Hack Duterte Fighting Crime 2 Mod 3.5 (Mở Full Súng/Vũ khí)

Thể LoạiHành động
Kích Thước46M
Phiên Bản3.5
Phát Hành
Cập Nhật:04/01/2022
Cài bản Gốc android

Game arcade bắn súng luôn có chỗ đứng cho những tay chơi chân chính. Chúng là kinh điển và nếu không có chúng, các trò chơi như COD: Mobile sẽ không tồn tại ngày nay. Họ đã mở đường cho những trò chơi bắn súng hoàn toàn mới ra đời. Kết hợp điều đó với một cảnh quay chính trị hài hước và bạn có Duterte Fighting Crime 2!

duterte-Fighting-Crime-2-mod-apk

Được tạo ra bởi TATAY, Duterte Fighting Crime 2 là một trò chơi hành động bắn súng theo phong cách arcade cho phép bạn chiến đấu chống lại thây ma! Đây là phần tiếp theo của trò chơi cùng tên rất thành công. Nhưng cái này phổ biến đến mức nó đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Vì vậy, điều gì làm cho trò chơi này trở nên thú vị? Vâng, trước hết, người hùng của trò chơi là tổng thống đương nhiệm của Philippines. Ở đây, bạn sẽ có một cuộc tấn công tội phạm hoành hành!

Hài hước nhưng cổ điển

Nếu bạn không biết cốt truyện, trò chơi này bày tỏ lòng kính trọng đối với một người có thật đó là tổng thống Philippines – Rodrigo Duterte. Kể từ khi được bầu vào năm 2016, anh ấy đã coi đó là nhiệm vụ cá nhân của mình là chống lại tất cả những kẻ gây tội ác trong đất nước. Vì điều này, anh ấy đã xuất hiện khá nhiều trên các tiêu đề.

duterte-Fighting-Crime-2-apk-phiên bản mới nhất

Và nhờ những trò hề của anh ấy, chúng ta có Duterte Fighting Crime 2. Hãy nhập vai Duterte khi bạn bắn hạ những tên tội phạm dám xả rác cho đất nước. Chọn vũ khí của bạn từ hàng tá vũ khí mạnh mẽ và tiêu diệt đối thủ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành một Saiyan và có những giây phút căng thẳng và hài hước trong trò chơi này. Thu thập tiền, huy hiệu và mở khóa hàng tấn vũ khí!

Đặc điểm của Duterte Fighting Crime 2

Không gì ấn tượng hơn một trò chơi có thể khiến bạn cười và kinh ngạc cùng một lúc. Duterte Fighting Crime 2 là một trong những trò chơi như vậy! Dưới đây là các tính năng thú vị của trò chơi:

Gameplay đáng kinh ngạc và hài hước – Khi bạn kết hợp giữa châm biếm chính trị và trò chơi điện tử cổ điển, bạn sẽ có được Duterte Fighting Crime 2. Trò chơi nhại hài hước này có tất cả các hành động và hài kịch mà bạn cần. Chiến đấu chống lại những thây ma cướp bóc cản đường bạn bằng cách sử dụng vũ khí mạnh mẽ của bạn! Xóa sổ tất cả chúng cùng một lúc và thu thập phần thưởng điên rồ. Nhìn chung, đây là một trò chơi arcade bắn súng cổ điển mang tính chất nhại hơn là một trò chơi thực tế. Nó vẫn là một trò chơi nhưng nó là một trò chơi meme lớn mà bạn có thể thưởng thức.

duterte-Fighting-Crime-2-apk-free-download

Mở khóa vũ khí mạnh mẽ – Cửa hàng là nơi bạn có thể tìm thấy hàng tấn súng mạnh. Tại đây, bạn có thể sử dụng những khẩu phổ biến như FN Scar-L hoặc AK-47. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa súng laze, súng đóng băng, xăng, súng ngắn, M16, TNT, m249, súng lục ổ quay mini và nhiều hơn nữa!

Bạn cũng có thể mua các kỹ năng Super Saiyang cho phép bạn biến thành Goku và ngay lập tức tiêu diệt đối thủ của mình. Là một Super Saiyang, bạn có thể có mắt laser và lát gió. Thật là một điều buồn cười khi thấy bạn tiêu diệt đối thủ của mình thành những tấm kính nhỏ.

Được giúp đỡ – Tất nhiên, đôi khi bạn cũng cần được giúp đỡ. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp của các chính trị gia và nhân vật nổi tiếng ở Philippines. Có tù trưởng Bato và khẩu súng máy của anh ta, Fireball Jutsu của Miriam Defensor và Alan Cayetano với khẩu súng laser của anh ta. Có rất nhiều nhân vật vui nhộn ở đây mà bạn có thể nhận trợ giúp.

Đồ họa kẹo mắt – Điều làm cho trò chơi này trở nên hài hước là sự pha trộn của các nhân vật chính trị nổi tiếng làm những điều hài hước. Mọi thứ bạn thấy ở đây đều đáng giá. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là những người này, bạn vẫn có thể thưởng thức một trò chơi bắn súng được thực hiện tốt.

download-duterte-Fighting-Crime-2-cho-android

Kiểm soát – Tại đây, nhân vật của bạn sẽ tự động bước tiếp. Sau đó, bạn có thể chụp bằng các nút bên phải.

Khi bạn kết hợp các nhân vật chính trị với hành động, bạn sẽ có được Duterte Fighting Crime 2. Tải xuống ngay và tận hưởng rất nhiều vũ khí!