Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends Definitive EditionMod Miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 02/02/2021

Một trò chơi hành động gay cấn lấy bối cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc. Lao qua các chiến trường với tư cách là các sĩ quan sống trong thời kỳ hỗn loạn, quét sạch những đội quân khổng lồ và có ảnh hưởng đến lịch sử trên đường đi.

DYNASTY WARRIORS 7: Xtreme Legends Definitive Edition

Tính năng Dynasty Warriors 7 Mod

Trong DYNASTY WARRIORS 7, nơi mà cảm giác hồi hộp của một đấu một nghìn được mô tả theo phong cách điện ảnh, câu chuyện và lối chơi kết hợp liền mạch, cho phép bạn chứng kiến ​​lịch sử vĩ đại của thời kỳ đó như thể bạn thực sự ở đó. Wei, Wu, Shu và Jin – Xem bộ phim lịch sử vĩ đại diễn ra từ quan điểm của từng vương quốc với Chế độ câu chuyện. Chiến đấu trong những trận chiến quyết định với các sĩ quan yêu thích của bạn và tận hưởng lượng giá trị chơi lại gần như vô tận với Chế độ Chinh phục.

DYNASTY WARRIORS 7 Mod

Cách chơi Dynasty Warriors 7

Thưởng thức các phiên bản cải tiến của kịch bản từ các tựa phim DYNASTY WARRIORS trước đây và những câu chuyện mới cho các anh hùng với Chế độ Huyền thoại. Đưa kỹ thuật của bạn vào thử thách với 4 khóa học độc đáo trong Chế độ thử thách.

DYNASTY WARRIORS 7 Crack Cheats

DYNASTY WARRIORS 7 một loạt các chế độ đã được cung cấp, cho phép bạn trải nghiệm những pha hành động gay cấn, gay cấn. Ngoài ra, nhiều nội dung có thể tải xuống đã được bao gồm. Ngoài bộ sưu tập đầy đủ các kịch bản từ các phiên bản trước của trò chơi, nhiều loại vũ khí, trang phục và BGM cũng được bao gồm! Thưởng thức tất cả các nội dung ngay từ đầu.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (32bit / 64bit)
  • Bộ xử lý: Pentium4 2.0GHz trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: VRAM 128MB trở lên, yêu cầu chip tăng tốc 3D (DirectX 9.0c trở lên / Pixel Shader 3.0 trở lên)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 25 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c