Hack Elemental Dungeon iOS Mod 1.16 (Skill/Gems vô hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 43M
Phiên Bản 1.16
Phát Hành
Cập Nhật: 12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game RPG luôn là một trò chơi phổ biến ngay cả ngoài game di động. Chúng rất thú vị, bí ẩn và chúng thường xoay quanh một câu chuyện. Có rất nhiều trò chơi RPG trong lĩnh vực trò chơi ngày nay nhưng một số trong số đó không đáng để bạn dành thời gian. Hầu hết chỉ là rehash của những cái phổ biến và chúng thậm chí không tốt. Tuy nhiên, một số giống như những viên ngọc ẩn chỉ chờ được khám phá.

Elemental Dungeon

Elemental Dungeon là một trong những trò chơi đó. Được phát triển bởi TBG LIMITED, trò chơi này hiện đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store! Nó cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ Tencent và các đề cử khác.

Nhưng điều gì làm cho trò chơi này trở nên phổ biến? Một số người nói đó là đồ họa pixel nhưng những người khác nói rằng đó là lối chơi hoành tráng. Nhưng cho dù đó là gì, thì có một điều chắc chắn – tất cả đều tạo nên trò chơi! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Elemental Dungeon là gì?

Trò chơi RPG luôn luôn là một trò chơi thú vị. Chúng rất vui nhộn, thích phiêu lưu và cần nhiều thời gian để thành thạo. Và phần lớn, bạn sẽ chơi chúng trong một thời gian dài. Điều này là do bạn cần phải nâng cấp và mua tất cả các loại vật phẩm để làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Đó là trường hợp của Elemental Dungeon. Trò chơi RPG phổ biến này bắt đầu khi bạn gặp một ông già bí ẩn. Anh ấy sẽ bất ngờ dạy bạn cách kiểm soát và sử dụng các yếu tố tự nhiên như sức mạnh. Anh ấy sẽ dạy bạn cách dùng lửa để phá các hộp gỗ. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng nước để tạo hàng rào bảo vệ mình.

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng trái đất để tạo ra những bức tường để bảo vệ mình. Nếu bạn đã quen thuộc với Avatar: The Last Airbender, bạn sẽ thích trò chơi này! Nhưng đó không phải là tất cả những gì có đối với các yếu tố.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể chinh phục các ngục tối, nơi bạn sẽ gặp phải những kẻ thù khác nhau và những cái bẫy khác nhau. Hãy để ông già chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng các yếu tố khác nhau để chống lại kẻ thù! Có rất nhiều cách để sử dụng chúng, chỉ cần học cách làm chủ chúng trước.

Elemental Dungeon

Trong trò chơi này có 6 nguyên tố chính: Nước, Lửa, Đất, Sét, Băng và Bóng tối. Trong Elemental Dungeon, bạn có thể sử dụng 3 nguyên tố cùng một lúc và các nguyên tố có thể kết hợp với nhau để tạo thành những phép thuật thậm chí còn mạnh hơn. Khi bạn có thể kết hợp 3 yếu tố, bạn sẽ có cho mình phép thuật mạnh nhất trong trò chơi. Bạn cũng có thể làm tất cả mọi thứ trong trò chơi này, những thứ mà bạn sẽ tìm ra khi đọc thêm!

Đặc điểm của Elemental Dungeon

Elemental Dungeon không phải là trò chơi RPG điển hình của bạn. Cái này được đóng gói với tất cả các tính năng mà bạn thường không mong đợi một game nhập vai có được. Đó là một đỉnh cao sử thi của các trò chơi khác nhau thành một. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi sử thi – Trong trò chơi này, bạn sẽ được tự do khám phá các ngục tối. Bạn cần sử dụng các kỹ năng của mình để vượt qua các cửa khác nhau. Sau đó, bạn cần phải chiến đấu với những con quái vật bằng cách sử dụng các phép thuật nguyên tố khác nhau mà bạn có. Tất nhiên, càng đi xa, kẻ thù sẽ càng gặp nhiều khó khăn.

Đây chỉ là điều bình thường trong bất kỳ trò chơi RPG nào. Nhưng khi bạn chết, mọi thứ sẽ được đặt lại. Tuy nhiên, hầm ngục sẽ khác để người chơi không thể lạm dụng hệ thống. Điều này sẽ đảm bảo rằng trò chơi luôn công bằng và đầy thử thách.

Trong trò chơi này, bạn không nâng cấp chỉ số nhân vật của mình. Thay vào đó, bạn sẽ mua các yếu tố và phép thuật mới trên cửa hàng. Sau đó, kết hợp chúng để tạo ra các kỹ năng nâng cao và mạnh mẽ hơn. Sau đó, bạn có thể đi lang thang xung quanh dungeon bằng cách sử dụng các miếng đệm ảo.

Elemental Dungeon

Các yếu tố – Trong trò chơi này, có 6 nguyên tố: Nước, Lửa, Đất, Sét, Băng và Bóng tối. Bạn có thể trang bị đồng thời 3 nguyên tố trong Elemental Dungeon. Điều này sẽ cho phép bạn kết hợp chúng và tạo ra nhiều phép thuật mạnh mẽ hơn.

Bạn cũng có thể mở khóa các cuộn phép thuật mới để học các phép thuật mới và thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo lá chắn nguyên tố để bảo vệ bạn khỏi nguyên tố tương tự. Để nâng cấp các nguyên tố, bạn cần cùng loại nguyên tố và bạn cần kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt tại Temple.

Chiến lược và kỹ năng – Trong Elemental Dungeon, bạn có thể tự do sử dụng môi trường xung quanh để làm lợi thế cho mình. Đốt cỏ, đóng băng vũng nước hoặc làm nổ thùng. Điều này sẽ cho phép bạn có sát thương phụ và tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy những đoạn ẩn và kho báu ma thuật trong Elemental Dungeon. Mở khóa những bí ẩn đang chờ đợi trong ngục tối và cố gắng trở thành pháp sư mạnh nhất ở đó!

Chế độ nhiều người chơi – Trong Elemental Dungeon, bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình của mình trong một nhiệm vụ hoành tráng cùng nhau. Bạn có thể chiến đấu cùng nhau trong ngục tối để nó sẽ dễ dàng được dọn dẹp. Hoặc bạn cũng có thể thách thức họ trong các trận chiến hoành tráng để xem ai là chiến binh cuối cùng. Dù là gì đi nữa, Elemental Dungeon đều có bạn bảo vệ!

Elemental Dungeon

Đồ họa sử thi – Elemental Dungeon tự hào có đồ họa pixel được thiết kế tốt. Các nhân vật và nghệ thuật pixel độc đáo sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Kết hợp điều đó với nhạc phim hoành tráng và bạn đang bước vào một cuộc phiêu lưu của cuộc đời! Các hiệu ứng, nhân vật và quái vật đều được thiết kế đẹp mắt mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

Điều khiển dễ dàng – Các điều khiển trong trò chơi này đủ dễ dàng để bạn học. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình một cách tự do bằng phím điều khiển ở phía bên tay trái. Sau đó, bạn có thể sử dụng các phần tử bằng cách sử dụng các nút tương ứng ở bên phải màn hình. Học chúng thì dễ nhưng làm chủ được chúng thì lại là chuyện khác.

Hệ thống tiền tệ – Trong Elemental Dungeon, có 3 loại tiền tệ được sử dụng: Đá quý, Năng lượng và Tiền xu. Đá quý được coi là tiền tệ cao cấp. Bạn có thể sử dụng những thứ này để mua nhân vật mới và nâng cấp các yếu tố. Bạn chỉ có thể nhận được một tỷ lệ nhỏ Đá quý vì họ chỉ phát ra một lượng nhỏ. Sau đó, Năng lượng là tiền tệ có thể được giữ trong ngục tối. Sau đó, Xu có thể được sử dụng trong ngục tối. Bạn có thể sử dụng những thứ này để mua đồ ở Đền thờ và ở cửa hàng.

Elemental Dungeon

Nhân vật – Trong Elemental Dungeon, có 4 lớp nhân vật khác nhau. Có Mage, Ronin, Hunter và Bomber. Mỗi lớp nhân vật này có các kỹ năng khác nhau và bạn có thể mở khóa chúng bằng cách sử dụng đá quý.

Elemental Dungeon Mod – Năng lượng không giới hạn

Elemental Dungeon là một trò chơi RPG sử thi cho phép bạn làm chủ các yếu tố khác nhau. Tải mod mana không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các nhân vật cũng như các yếu tố!

2.7/5 - (4 votes)