Empires and Allies iOS Mod 1.130.1992157.production (Mua sắm miễn phí)

TênEmpires and Allies
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước125M
Phiên Bản1.130.1992157.production
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Empires and Alies – ở đây người chơi phải tạo ra đội quân của riêng mình và tham gia vào các trận chiến quy mô lớn với tư cách là một chỉ huy. Dẫn đầu một đội quân trên một bản đồ chiến thuật, thay đổi liên tục cho phép bạn sử dụng tất cả kiến ​​thức của mình về chiến thuật và chiến lược để giành chiến thắng trong trận chiến chống lại đội quân khủng bố, nhân vật chính của trò chơi này, cũng như hàng nghìn người chơi khác đang chiến đấu để giành ảnh hưởng trong thế giới này.

Empires and Allies

Trò chơi sẽ cung cấp cho game thủ khả năng tiếp cận với các loại vũ khí và công nghệ sáng tạo hiện đại nhất. Bạn có thể sử dụng mọi thứ – từ bộ binh đơn giản nhất đến các cuộc tấn công hạt nhân chiến thuật và thậm chí là ném bom quỹ đạo.

Cách chơi

Người chơi sẽ cần rất nhiều tài nguyên phải được thu thập trong nhà máy của họ, hoặc lấy từ những người chơi khác để làm cho đội quân của họ lớn hơn nữa. Dù nhà chiến lược có thiên tài đi chăng nữa thì bạn cũng không thể thực sự chống lại một cỗ xe tăng sắt bằng một cây gậy trần, tài nguyên tiền tệ cũng là cơ sở của thế giới này.

Empires and Allies Mod

Và đối với những người chơi không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc chế tạo dần dần quân đội, có một bản mod với số tiền lớn, cho phép bạn có được một đội quân được huấn luyện tốt nhanh hơn nhiều. không xấu hổ khi bước vào những trận chiến khó khăn nhất của trò chơi này.

Điểm nổi bật của Empires and Allies

Nhờ hệ thống chiến đấu năng động trong Empires and Alies, quá trình này rất khác so với bất kỳ trò chơi tương tự nào khác. Đây không còn là một máy tính của các quân được gửi đến chống lại nhau, chỉ khác nhau về sức mạnh, mà mọi thứ đều phụ thuộc vào. Việc triển khai quân đội một cách khôn ngoan và cơ động thành công trên chiến trường đóng một vai trò rất lớn. Chỉ nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, người chơi sẽ phải suy nghĩ về chiến thuật tốt để trở thành người giỏi nhất trong trò chơi này.

Download ( V1.130.1992157.production )
4.7/5 - (4 votes)