Idle Mafia – Tycoon Manager Mod 6.9.5 (Unlimited Diamonds)

CategorySimulation
Size1.1G
Version6.9.5
Release
Update:11/04/2023
Install Original android iphone

Idle Mafia Tycoon – ở đây game thủ phải leo lên đỉnh của thế giới tội phạm. Bắt đầu với một băng nhóm nhỏ, anh ta phải phát triển nó. Tuy nhiên, nó không mong đợi bất cứ điều gì phức tạp, bởi vì quá trình phát triển diễn ra bằng cách nhấp vào màn hình. Chỉ cần thu thập tiền từ mafiosi của bạn đúng lúc và định kỳ, khi số tiền cần thiết tích lũy, hãy cải thiện chúng để chúng mang lại nhiều tiền hơn, cũng như phát triển các vùng lãnh thổ mới và bơm chúng vào trong tương lai.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-mod-apk

Một số lượng lớn các lãnh thổ sẽ dần dần mở ra cho người chơi và anh ta có thể di chuyển giữa chúng sẽ cho phép anh ta tăng ảnh hưởng và sự giàu có của mình nhanh hơn. Sự giàu có của ông trùm trong trò chơi này đang tăng lên với tốc độ chóng mặt, vì trò chơi tạo ra thu nhập ngay cả khi nó đã tắt. Số tiền thu nhập này tăng lên theo mỗi lần nâng cấp tầng hoặc mafia.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-apk-new-update

Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng cho phép bạn tăng số tiền thu thập được nhiều lần, bạn có thể nhận được chúng bằng cách mua cho mình một pháp sư mở quyền truy cập vào chúng và có thể tạo chúng định kỳ cho người chơi. Tuy nhiên, nếu cách phát triển này trong Idle Mafia Tycoon có vẻ quá chậm đối với người chơi thì nhờ bản mod với số tiền lớn, mọi nâng cấp đều có thể mua nhanh hơn rất nhiều, điều này sẽ đẩy nhanh tiến độ mở rộng của “thế giới ngầm” này. đế chế.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-apk-phiên bản mới nhất

Idle Mafia Tycoon có đồ họa được thiết kế đẹp, có một câu chuyện nhỏ của riêng nó khiến cho việc chơi game trở nên thú vị hơn rất nhiều đối với người chơi. Trò chơi có một thời điểm cạnh tranh, bởi vì người chơi nhận được danh sách xếp hạng. Đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành ông trùm giỏi nhất, giàu nhất của trò chơi này và thực sự đánh giá sự thành công của bạn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thành tích của mình trên các mạng xã hội có kết nối trò chơi này.