The Catapult 2 Mod 7.1.4 (Unlimited Money and Gems)

CategoryAction
Size168M
Version7.1.4
Release
Update:26/04/2023
Install Original android iphone

The Catapult 2 là phần tiếp theo của câu chuyện tuyệt vời về một người gậy dũng cảm, một người chuyên bắn súng từ máy bắn đá và ballista. Người dùng được cung cấp cơ chế yêu thích của mình và nhiều cải tiến, bao gồm các nâng cấp thú vị của đường đạn, đối thủ xảo quyệt hơn, một loạt các nghiên cứu và nâng cấp của chính ballista cũng như các kỹ năng của người bắn súng.

The Catapult 2

Sẽ thỏa thích những nhiệm vụ thú vị, những địa điểm trong rừng núi, sa mạc và thành phố. Bạn có thể chiến đấu như một phần của chiến dịch dài cho một người chơi, cũng như tham gia vào các trận đấu súng nóng bỏng với máy tính và nhân vật chính trực tuyến trong một đấu trường có thể truy cập. Đồ chơi được trang bị đầy đủ các hiệu ứng hoạt hình thú vị, dễ chịu với các điều khiển đơn giản, các sự kiện thường xuyên.

The Catapult 2

Bắt đầu con đường của bạn với tư cách là một xạ thủ và xạ thủ trong The Catapult 2 và cố gắng giành chiến thắng trong những trận chiến đầu tiên chống lại kẻ thù. Chỉ cần chọn một nhiệm vụ trên bản đồ toàn cầu và bắt đầu bắn vào kẻ thù, tính toán chính xác quỹ đạo, tính đến loại và lượng đạn còn lại.

The Catapult 2

Dành số tiền kiếm được cho việc phát triển toàn diện máy bắn đá và nâng cấp vỏ, học các kỹ năng mới cho người lính của bạn. Đừng quên về bản mod cho mọi thứ công khai và phiên bản của trò chơi không có quảng cáo, nhờ đó người dùng có quyền truy cập không bị cản trở vào tất cả các phần, sẽ có thể đi đến bất kỳ vùng đất nào và đồng thời không bị gián đoạn bởi việc xem quảng cáo.

The Catapult 2

Tham gia vào các cuộc đụng độ nóng bỏng với các đối thủ trực tuyến khác nhau, tham gia các sự kiện trực tuyến, nhận các danh hiệu và giải thưởng có giá trị. Thay đổi chiến thuật và phong cách chiến đấu. Tận hưởng lượng lõi dồi dào, các thông số vật lý tuyệt vời của dự án, quà tặng cho lòng trung thành, trò chơi đánh bạc.