Encounter Strike Mod 1.2.3 (Tiền/Súng/Coins vô hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.2.3
Phát Hành
Cập Nhật:10/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn chơi một loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới không? Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi Battle Royale và nhiều người chơi trực tuyến cũ mà bạn đã chơi trong nhiều năm không? Vâng, bạn có thể tải xuống Encounter Strike cho iPhone để có được góc nhìn mới mẻ đó.

Encounter Strike là gì?

Encounter Strike là trò chơi mới nhất trong các trò chơi bắn súng miễn phí có sẵn cho iPhone. Không có giao dịch vi mô hoặc phí bổ sung nào được bao gồm trong trò chơi.

Encounter Strike

Hơn nữa, trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến. Bạn có thể thưởng thức câu chuyện và chụp ảnh thoải mái từ bất kỳ địa điểm nào. Bất kể bạn ở đâu hay thời gian nào trong ngày, bạn đều có thể tận hưởng trò chơi.

Hãy tạm dừng công việc và dành vài phút trong ngày để tìm hiểu thêm câu chuyện thú vị. Bạn đang đi học, có một chút thời gian nghỉ ngơi để quay lại với tiếng súng và hành động nhanh chóng!

FPS Combat phát triển

Ngoài hầu hết các trò chơi FPS hiện đại vào năm 2020, trò chơi này có một chút đặc biệt. Thay vì tập trung vào tính năng nhiều người chơi, bạn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi các tính năng trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể tập trung chủ yếu vào câu chuyện nhập vai và tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi.

Với kiểu câu chuyện như vậy, Encounter Strike thực sự nổi bật giữa đám đông các game FPS. Thay vì trở thành một thành viên khác của các trận chiến trực tuyến quá bão hòa hoặc các trò chơi nhiều người chơi.

Các tính năng chính của Encounter Strike

Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi. Nếu không có những tính năng này, trò chơi này sẽ chỉ là một FPS khác mà không có bất kỳ sự khác biệt nào so với đối thủ. Kiểm tra chúng và xem chính xác lý do tại sao bạn nên tải xuống trò chơi này:

Encounter Strike

Trò chơi là hoàn toàn ngoại tuyến để chơi. Không chỉ vậy, nó còn miễn phí 100% để tải xuống, cài đặt và chơi. Giao diện người dùng cũng tuyệt vời. Các điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu. Bàn di chuột được hiển thị trên màn hình và mọi thao tác diễn ra liền mạch. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn.

Những lựa chọn này sẽ bao gồm: súng bắn tỉa và súng trường tấn công. Trò chơi đưa ra một thách thức thực sự. Kẻ thù có AI tiên tiến và có thể tự suy nghĩ. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong trò chơi Bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho iPhone thực sự đầy thử thách và khó khăn này.

Đồ họa Encounter Strike

Đồ họa của game bắn súng này là tuyệt vời. Mọi thứ đều được thể hiện hoàn toàn dưới dạng 3D. Điều này làm cho trò chơi cảm thấy nhập vai và trực quan hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các hình ảnh động cũng rất mượt mà và trôi chảy.

Encounter Strike

Như chúng tôi đã đề cập trước đây với giao diện người dùng, các điều khiển cũng liền mạch và mượt mà. Điều đó đang được nói, sau khi mọi đầu vào được đăng ký, bạn sẽ có được một quá trình chuyển đổi linh hoạt vào hoạt ảnh. Vì vậy, mọi hành động cảm thấy ngày càng thực tế hơn khi bạn tiếp tục chơi.

Encounter Strike Mod iOS

Nhận phiên bản sửa đổi của trò chơi. Khi phiên bản này được cài đặt, bạn có thể truy cập mọi khía cạnh của trò chơi mà không cần lo lắng về bất kỳ điều gì khác. Thay vì thách thức hay không, bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, iOS Mod sẽ giúp cải thiện những lĩnh vực này.

Encounter Strike

  • Tiền không giới hạn
  • Lựu đạn không giới hạn
  • Không quảng cáo

Với những bổ sung này, bạn có thể thưởng thức câu chuyện đầy sức sống mà không bị phân tâm bởi các khía cạnh khác của trò chơi. Hãy loại bỏ khó khăn của trò chơi kể từ đó và tận hưởng trải nghiệm câu chuyện mà không bị ảnh hưởng bởi AI.

Tải Encounter Strike Mod iOS phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone. Trở thành một loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới. Bạn sẽ có một vụ nổ chơi mỗi giây của câu chuyện.