Evil Inside 1,04GB Mod (Việt hóa) miễn phí cho PC

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:26/03/2021

Evil Inside được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Evil Inside là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất. Sau cái chết của mẹ anh ấy và việc cha anh ấy bị bắt vì nó, nhân vật chính Mark của chúng ta cố gắng liên lạc với cô ấy thông qua bảng Spiritual, bảng này phát nổ một cách bí ẩn và khiến Mark biến mất.

Evil Inside

Cốt truyện Evil Inside

Đó là nơi tất cả bắt đầu một loạt các sự kiện huyền bí sẽ hành hạ anh ta trong khi anh ta cố gắng thu thập các mảnh vỡ của bảng Tâm linh và do đó, tìm thấy điều gì đang thực sự xảy ra. Người chơi sẽ hóa thân vào Mark, một thiếu niên chịu trách nhiệm về đứa em trai nhỏ của mình, vì anh ấy vừa phải chịu cảnh mất mẹ và cha anh ấy phải ngồi tù vì điều đó.

Tiết lộ những viễn cảnh và nỗi sợ hãi đang dày vò Mark. Mặc dù chỉ có anh ta là biết về chúng… hay ai khác? Mục tiêu là thu thập các mảnh vỡ của bảng Spiritual, được tìm thấy xung quanh ngôi nhà, để có thể liên lạc với Rose, mẹ của cô ấy, và khám phá ra sự thật. Toàn bộ cuộc tranh cãi của Evil Inside xảy ra trong một ngôi nhà bí ẩn… hoặc gần như tất cả mọi thứ. Khám phá ngôi nhà của Mark luôn thay đổi. Từ từ bầu không khí sẽ thay đổi.

Evil Inside việt hóa

Chẳng có gì là dường như cả. Đánh bại nỗi sợ hãi của bạn. Đối mặt với nỗi kinh hoàng và sự thật. Nhưng trên hết… hãy tận hưởng một trải nghiệm kinh dị thực sự. Mọi thứ đều rất kỳ lạ. Tại sao bố lại làm như vậy? Bây giờ anh ta đang ở trong tù. Anh ấy là một người tốt… Có điều gì đó không ổn.

Tôi cần biết sự thật… nhưng chỉ cô ấy biết. Hoặc cô ấy biết điều đó. Tôi cần nói chuyện với cô ấy, tôi cần khám phá sự thật. Chuyện gì đã xảy ra? Bạn ngồi trên chiếc ghế dài. Tình huống vượt qua bạn. Trong một thời gian rất ngắn, cuộc sống của bạn đã thay đổi 180º. Hầu như không nhận ra điều đó, bạn sống một mình. Phụ trách em trai của bạn. Bạn đi vào nhà bếp, một cách cót két. Đèn nhấp nháy đột ngột.

Evil Inside miễn phí

Bạn chỉ có một mình, hoặc bạn nghĩ vậy. Tất cả những điều này, nó tiếp tục ám ảnh bạn không biết sự thật, không có gì rõ ràng trong toàn bộ câu chuyện này. Một cái gì đó không cộng lại… Nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn đã trở thành sự thật. Cô đơn và bóng tối xâm chiếm bạn. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Giai điệu đó…

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: 2,00 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Bộ nhớ video 512mb, có khả năng Shader Model 2.0+
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng