Hack Exos Heroes iOS Mod 6.2.0 (Nhận vật, Bản đồ và Luôn chiến thắng)

TênExos Heroes
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước106M
Phiên Bản6.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lục địa Exos đang bị đe dọa bởi một đại ác …

Bitru, con rồng huyền thoại… Zeon, thợ săn kho báu. Hai anh hùng dũng mãnh này đã hợp tác để tìm kiếm “Exestruk” bị mất tích. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu sẽ mở ra khi bạn khám phá trong thế giới miễn phí RPG Nhật Bản. Hãy sẵn sàng tải xuống Exos Heroes cho Android.

exos-anh hùng-mod-apk

Cốt truyên Exos Heroes

Thế giới Fairytale này có nhiều trải nghiệm kỳ diệu và bí ẩn cần khám phá khi bạn đi đến lục địa Exos. Đồng thời, thu thập nhiều anh hùng hơn cho đội của bạn. Chính xác mà nói, có vài trăm anh hùng có thể thu thập được trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn sẽ chơi Exos Heroes với hình ảnh và đồ họa đẹp mắt. Trò chơi mang đến một phong cách nghệ thuật anime độc ​​đáo cho từng nhân vật, điều này hoàn toàn có thể được đánh giá cao trong game.

exos-anh hùng-apk-phiên bản mới nhất

Không chỉ vậy, mỗi nhân vật đều đầy cá tính. Trò chơi có thiết kế bóng mờ tốt, cùng với lồng tiếng tốt. Sự kết hợp này tạo ra một số anh hùng rất lôi cuốn và đáng yêu. Chỉ cần xem chúng hoạt hình, bạn ngay lập tức biết tất cả về chúng.

Là một trò chơi thu thập anh hùng, có một hệ thống “GACHA” tham gia. GACHA là gì? Về cơ bản, trò chơi GACHA là một trò chơi hoạt động tương tự như một máy chơi kẹo cao su. Khi bạn đã đầu tư tiền của mình vào hệ thống, bạn sẽ được tặng một anh hùng ngẫu nhiên để sử dụng.

Hơn nữa, đôi khi bạn sẽ nhận được kẹo cao su cùng màu. Lần khác, bạn sẽ nhận được một viên kẹo cao su cực kỳ hiếm. Cuối cùng, tất cả quyết định ở vận may của chính bạn.

exos-anh hùng-apk-miễn phí-tải xuống

Với mỗi anh hùng có xếp hạng và độ hiếm cụ thể của riêng họ, bạn sẽ cần phải đánh bắt những anh hùng tốt nhất. Đừng cảm thấy hài lòng với Anh hùng 3 sao. Đừng dừng lại cho đến khi bạn có được anh hùng 5 sao huyền thoại đó!

Thông tin thêm về Exos Heroes

Khi chơi qua Exos Heroes, bạn sẽ biết thêm nhiều chi tiết đáng kinh ngạc. Khám phá tất cả các phần bổ sung này của trò chơi:

  • Cuối cùng, trong trò chơi, bạn sẽ khám phá ra một chiếc airship có thể tháo rời, sẽ được sử dụng để đi qua các Exos.
  • Bản đồ thế giới mở rộng lớn và luôn thú vị để khám phá. Chuyển vùng được khuyến khích, mặc dù chúng tôi cũng khuyên bạn nên chơi câu chuyện chính của trò chơi.

tải xuống-exos-anh hùng-cho-android

  • Lối chơi RPG theo lượt truyền thống, có thêm một tính năng. Hệ thống “Break” cho phép mỗi nhân vật đạt được lợi thế hoặc bất lợi trong trận chiến, tùy thuộc vào thuộc tính của họ. Tìm hiểu lợi thế của loại và sử dụng nó để thành lập một đội chiến đấu không thể ngăn cản.
  • Ngoài ra, các nhân vật có các kỹ năng đặc biệt có thể được sử dụng bằng cách tiêu tốn Mana.
  • Các đoạn cắt cảnh 3D được lồng tiếng hoàn toàn được thêm vào với các cảnh hộp văn bản theo phong cách nghệ thuật 2D tuyệt vời mang đến sự đa dạng cho mọi người. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ lồng tiếng từ tiếng Anh sang tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật.

Học cách chơi Exos Heroes

Là một JRPG theo lượt, bạn rất dễ làm quen với cách điều khiển hoạt động. Nhấn, nhấn và nhấn nhiều hơn nữa là tất cả những gì cần thiết. Trên thực tế, bạn có thể chơi bằng một tay, và thậm chí đa nhiệm thông qua các hành động khác nhau. Tuy nhiên, Exos Heroes, vẫn tồn tại với sự cường điệu bằng cách không có một IP nổi tiếng.

Điều đó đang được nói, chỉ khai thác là không đủ để tuyên bố chiến thắng. Bạn sẽ cần tìm hiểu các loại trò chơi khác nhau. May mắn thay, mỗi loại nhân vật được hiển thị trong số liệu thống kê của họ.

exos-hero-apk-new-update

Trò chơi GACHA cũng có hệ thống chia tỷ lệ năng lượng kém. Những anh hùng sao thấp hơn không bao giờ có thể mơ so sánh được với sự tuyệt vời của những anh hùng 5 sao. Bạn chỉ cần cố gắng thu thập nhân vật hiếm nhất trước thời hạn.

Sau khi tìm hiểu cách chơi, bạn cũng có thể đánh PvP để thử vận ​​may của mình với những người chơi khác. Hãy nhớ đưa ra một chiến lược tốt với một nhóm có năng lực để thực hiện kế hoạch của bạn.

Download ( V6.2.0 )
4.7/5 - (4 votes)