Tải ExpressVPN Premium (Mod Killer/Vô hạn Trial) V10.20.0

TênExpressVPN
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước34M
Phiên Bản10.20.0
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thế kỷ 21. Hàng tỷ người dựa vào nó để giải trí, cập nhật tin tức và hơn thế nữa. Đối với một số người, nó chỉ đơn thuần là một phương tiện để giải trí nhưng đối với một số người, họ dựa vào nó cho công việc của mình. Nhưng bất cứ điều gì bạn sử dụng Internet, không thể phủ nhận rằng tác động của nó là lâu dài.

expressvpn-mod-apk

ExpressVPN là gì?

Nhưng điều mà nhiều người không biết là địa chỉ IP của chúng không còn an toàn nữa. Các công ty Internet liên tục theo dõi địa chỉ IP của mọi người và bán nó cho các công ty khác. Một vấn đề khác mà mọi người có thể gặp phải là một số trang web nhất định có thể bị chính phủ hạn chế đối với chúng.

Trong những trường hợp này, Mạng riêng ảo hoặc VPN thực sự tuyệt vời. Nó loại bỏ tất cả những vấn đề này đồng thời cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung mà bạn không biết là mình cần. Bạn có tò mò muốn biết thêm về ExpressVPN không? Đọc tiếp!

Một trong những ứng dụng VPN tốt nhất

Khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, không có gì phụ thuộc vào bạn. ExpressVPN là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp VPN và được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng. Có rất nhiều ứng dụng VPN trên mạng được khẳng định là tốt nhất. Tuy nhiên, chất lượng của chúng vẫn chưa được kiểm tra kỹ lưỡng như ExpressVPN.

expressvpn-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, khi nói đến sự an toàn của bạn khi trực tuyến, bạn không thể chỉ dựa vào một ứng dụng không có thương hiệu. ExpressVPN không cần giới thiệu vì đây là một trong những ứng dụng VPN được đánh giá cao hiện nay.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào trình duyệt ẩn danh tốc độ cao nhanh chóng. Và với hơn 10 triệu lượt cài đặt chỉ trong Cửa hàng Google Play, rõ ràng là có thể hiểu tại sao ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất. ExpressVPN cung cấp hơn 145 địa điểm kết nối tại 94 quốc gia trên toàn thế giới. Rõ ràng là ứng dụng VPN này đã xây dựng một dịch vụ khá uy tín để mọi người có thể tận hưởng.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể truy cập vào một số trang web nhất định ở quốc gia của mình vì nó bị chặn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị đánh cắp và quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm bởi các công ty internet. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ là một người lướt web ẩn danh.

Một ứng dụng tầm cỡ này chỉ được tạo ra bởi những nhà phát triển giỏi nhất trên thế giới. Nó được cập nhật liên tục, có kích thước tải xuống nhỏ nhưng cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu mà bạn chỉ mong ước. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đọc về các tính năng của ứng dụng này!

Các tính năng của ExpressVPN

Khi nói đến quyền riêng tư dữ liệu, ExpressVPN không làm bạn thất vọng. Ngoài việc cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn, bạn cũng sẽ được cung cấp các tính năng bổ sung không có sẵn cho các ứng dụng VPN khác. Đây là lý do tại sao ứng dụng này vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có với dịch vụ đặc biệt và khả năng bảo mật quyền riêng tư của họ. Như đã nói, đây là các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này:

Kết nối nhanh chóng – Rất nhiều ứng dụng tuyên bố là VPN tốt nhất hiện có nhưng phân phối dưới mức về tốc độ kết nối. Bạn sẽ phải chịu tốc độ chậm khi tải chúng xuống. Tuy nhiên, ExpressVPN yêu cầu sự khác biệt vì ứng dụng cung cấp kết nối tốc độ cao đặc biệt. Điều này có nghĩa là dù bạn ở đâu, bạn có thể yên tâm rằng quyền riêng tư dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ trong khi vẫn cung cấp cho bạn tốc độ kết nối nhanh mà bạn có thể tận hưởng.

expressvpn-apk-miễn phí-tải xuống

145 địa điểm trên toàn thế giới – Một trong những điểm khác biệt chính của ExpressVPN so với các ứng dụng VPN khác là các dịch vụ vị trí VPN rộng rãi của chúng. Hầu hết các ứng dụng VPN chỉ cung cấp một tá hoặc có thể một vài ứng dụng khác.

Tuy nhiên, ExpressVPN cung cấp 145 địa điểm từ 6 lục địa! Điều này có nghĩa là bất kỳ vị trí nào bạn cần, ExpressVPN có thể có nó! Giờ đây, bạn có thể tận hưởng tìm kiếm ẩn danh hoặc tìm kiếm các trang web yêu thích của mình khi họ nhìn thấy nó ở các quốc gia khác! Điều này mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để bạn tận hưởng duyệt web ẩn danh!

VPN Turbo – Bạn có biết rằng việc kết nối với WIFI công cộng khiến điện thoại thông minh của bạn dễ bị tấn công hơn bất cứ thứ gì khác? Tin tặc có thể dễ dàng xâm nhập vào các ứng dụng ngân hàng của bạn và lấy cắp tất cả tiền của bạn. Họ thậm chí có thể truy cập vào tin nhắn cá nhân của bạn và tất cả thông tin quý giá mà bạn có trong điện thoại của mình!

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi điều này? ExpressVPN có một tính năng gọi là VPN Turbo bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc khi bạn kết nối với điểm phát WIFI công cộng. Bạn không còn phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị theo dõi hoặc bị đánh cắp nữa với tính năng này được bật.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn – Một số ứng dụng VPN cung cấp cho bạn sự bảo mật và ẩn danh trên internet với chi phí là dữ liệu của riêng bạn! Chúng tôi không bao giờ biết liệu họ có đang theo dõi bạn trong khi sử dụng ứng dụng và bán dữ liệu của bạn cho các công ty lớn hay không!

Tuy nhiên, với ExpressVPN, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được cung cấp chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là họ không ghi lại nhật ký hoạt động và nhật ký kết nối nào! Điều này có nghĩa là ứng dụng an toàn để sử dụng như các ứng dụng ngân hàng của bạn. Không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của bạn bị đánh cắp nữa.

download-expressvpn-cho-android

Tính khả dụng của nền tảng – Một trong những điều tốt nhất mà ứng dụng này cung cấp là tính khả dụng cho tất cả các nền tảng. Bạn có thể cài đặt nó cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux, bộ định tuyến, TV thông minh và hơn thế nữa!

Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc bất kỳ thiết bị nào của mình không được bảo vệ khỏi tin tặc và những kẻ ăn cắp dữ liệu! Chỉ cần cài đặt ExpressVPN và tận hưởng hơn 3.000 máy chủ VPN để kết nối. Bạn sẽ có tốc độ và băng thông không giới hạn và trên hết – bạn đang sử dụng internet an toàn!

Chăm sóc khách hàng 24/7 – Trong thế giới của VPN, bạn cần có thể kết nối với dịch vụ của họ mọi lúc để được kết nối. Tuy nhiên, đôi khi vẫn nảy sinh những vấn đề mà chúng ta không thể kiểm soát được. Đây là lý do tại sao có dịch vụ khách hàng 24/7 có thể thực sự thay đổi cuộc sống của bạn.

Dù bạn gặp vấn đề gì, bạn chỉ cần hỏi họ và bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vài giây! Bạn có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc email! Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được thông điệp trực tiếp thực sự từ những nhân viên xuất sắc của họ! Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề về quyền riêng tư dữ liệu vì họ đã chống lưng cho bạn.

ExpressVPN Premium Mod – Đã bật bản dùng thử không giới hạn, Không có quảng cáo

ExpressVPN cung cấp một biện pháp bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu xuất sắc cùng với các tính năng khác với mức phí nhất định. Nếu bạn không muốn trả tiền, hãy tải xuống APK mod ExpressVPN ngay bây giờ và tận hưởng quyền riêng tư trên Internet mãi mãi!