Ez Mirror Match 2 Mod 4.7 (Tiền/RB không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 85M
Phiên Bản 4.7
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi chiến đấu arcade luôn được yêu thích đối với rất nhiều game thủ. Họ cung cấp lối chơi nhanh chóng, dễ dàng và giải trí cho tất cả mọi người! Chúng có thể không hào nhoáng như các game RPG hoặc FPS; họ có sức hấp dẫn riêng của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

Ez Mirror Match 2

EZ Mirror Match 2 là một trò chơi được phát triển bởi Bullinzadu đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store! Cách chơi rất đơn giản trong trò chơi này, hãy hạ gục đối thủ của bạn ở bên kia sông. Để làm được điều này, bạn cần lựa chọn và trang bị kỹ năng cho anh hùng của mình. Sau đó, di chuyển sang một bên để né các đòn tấn công của đối thủ trong khi tự mình tấn công chúng. Bất cứ điều gì có thể xảy ra khi chơi trò chơi này vì các phím mũi tên tự động di chuyển. Điều này làm cho nó trở nên khó khăn hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

EZ Mirror Match 2 là gì?

Trò chơi arcade chiến đấu luôn thú vị để chơi. Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy một số biến thể của những trò chơi này trở nên phổ biến như Tekken, Shadow Fighter và hơn thế nữa. Nhưng điều thực sự làm cho những trò chơi này trở nên thú vị là thực tế là bạn có thể chiến đấu với hàng tấn người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Ez Mirror Match 2

EZ Mirror Match 2 là một trò chơi chiến đấu arcade cổ điển với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Cách chơi rất đơn giản, chọn anh hùng của bạn, chọn kỹ năng của bạn và chiến đấu chống lại người chơi khác ở phía bên kia sông! Bạn sẽ làm điều này trong khi chỉ di chuyển ngang. Ngoài ra, các phím mũi tên cho phép bạn bắn các bước di chuyển tự động, vì vậy bạn cần căn thời gian cho các cuộc tấn công của mình một cách hoàn hảo. Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Tính năng của EZ Mirror Match 2

EZ Mirror Match 2 là một trò chơi chiến đấu arcade tuyệt vời tận dụng cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả. Thống trị đối thủ của bạn trong trò chơi này! Đây là các tính năng của nó:

Nhiều nhà vô địch – Trong EZ Mirror Match 2, bạn có thể chiến đấu bằng nhiều nhà vô địch khác nhau! Đó là Ezreal, Leblanc, Lucia, Kenenn, Vayne, Yasuo và nhiều hơn nữa! Mỗi vị tướng này đều có những kỹ năng và chỉ số riêng biệt. Tùy bạn chọn cái nào xứng đáng với thời gian của bạn và có khả năng hạ gục đối thủ! Nhưng điều tốt là bạn có thể thu thập tất cả chúng để thử chúng! Tất nhiên, bạn cần rất nhiều tiền cho việc đó.

Ez Mirror Match 2

Chế độ chơi – Trong EZ Mirror Match 2, có 2 chế độ chơi là AI Battle và PvP. Trong AI Battle, bạn có thể thực hành các kỹ năng và tăng sức mạnh của mình. Kiểm tra các nhân vật mới của bạn và thống trị các trận đấu AI. Ở đây, bạn có thể gặp phải những đối thủ dễ dàng vì họ không phải là người thật. Nhưng trong PvP, đây là nơi bạn có thể chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới! Điều này cho phép bạn thách thức bất kỳ ai và trở thành người chơi giỏi nhất từ ​​trước đến nay! Thách thức tốt nhất của những người giỏi nhất và kiếm phần thưởng điên rồ!

Vật phẩm và kỹ năng – Trong EZ Mirror Match 2, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm và nâng cấp kỹ năng của mình! Bạn có thể chọn trang bị thêm các vật phẩm mạnh cho mỗi trận đấu để tăng chỉ số của mình! Bạn cũng có thể nhận được các kỹ năng mạnh mẽ để có được sức mạnh điên cuồng. Tất cả những điều này làm cho EZ Mirror Match 2 trở thành một trò chơi thú vị và tuyệt vời. Bạn có thể trộn và kết hợp hàng triệu kết hợp theo đúng nghĩa đen nếu bạn muốn.

Đồ họa tuyệt vời – EZ Mirror Match 2 có đồ họa 2D nhưng chúng được làm rất tốt. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy tướng của mình ở cuối màn hình và đối thủ của bạn bị ngăn cách bởi một con sông. Mọi kỹ năng đều được thiết kế trang nhã.

Ez Mirror Match 2

Điều khiển đầy thử thách – Trong trò chơi này, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình sang ngang bằng cách sử dụng các nút ảo ở phía dưới bên trái của màn hình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng của chúng ở phía dưới bên phải của màn hình.

iOS EZ Mirror Match 2 Mod – Đá xanh không giới hạn, RP

EZ Mirror Match 2 là một trò chơi chiến đấu arcade tuyệt vời cho phép bạn thách thức người chơi trên toàn thế giới! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!