F1 Mobile Racing iOS Mod 4.3.19 (Mở khóa Xe/Tiền vô hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 60M
Phiên Bản 4.3.19
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

F1 Mobile Racing là một cuộc đua độc đáo, trong đó bạn thực sự có thể cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất thế giới như Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen hay Fernando Alonso, lái một chiếc Ferrari màu đỏ và cố gắng vào góc cua trên đường phố trong Hà Nội. Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn được tham dự giải đua F1 Mobile Racing, nhưng nhờ đồ họa ấn tượng dành cho thiết bị di động, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cảm xúc và ấn tượng hơn cả khi xem trên sóng truyền hình.

Giới thiệu về F1 Mobile Racing

Bản thân trò chơi trong cuộc đua là hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nói cách khác, bạn có tùy chọn chơi với vô lăng ảo, điều khiển cảm ứng hoặc cảm biến gia tốc. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn có thể chỉ cần nghiêng điện thoại thông minh của mình từ bên này sang bên kia để thay đổi hướng di chuyển (như bạn làm với vô lăng ô tô thực sự).

Phiên bản di động của trình mô phỏng đua xe mang tính biểu tượng này cũng có thể được chơi trực tuyến, cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận đấu cá nhân hoặc chơi ngoại tuyến và cạnh tranh với trí thông minh nhân tạo trong các vòng nhanh.

F1 Mobile Racing Mod

Tính năng và Đồ họa

Bạn có thể kiếm được vô số phần thưởng khác nhau ở bất kỳ chế độ nào và sử dụng chúng để tùy chỉnh và cải thiện phương tiện của mình. Để thuận tiện hơn nữa và cảm giác hiện diện trong trò chơi, có một camera đua xe 3D tuyệt vời cho phép bạn cảm nhận rõ hơn đường đua và lựa chọn giữa các điểm xem khác nhau (bao gồm cả góc nhìn từ buồng lái).

F1 Mobile Racing cũng có một số đường đua, ô tô, trình điều khiển được cấp phép thực tế và hơn thế nữa. Và để thưởng thức tất cả nội dung độc quyền này ngay trên điện thoại thông minh của bạn, hãy tải xuống và cài đặt bản mod với nhiều tiền, mua và sửa đổi những chiếc xe tốt nhất, mở các bản nhạc mới và nhanh nhất!

3.5/5 - (2 votes)