Facebook Lite Mod Varies with device (tối ưu Dung lượng/Vô hạn Like và Folow)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Facebook là phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất hiện có trên điện thoại di động và PC Vì lý do gì mà bạn lại chọn một ứng dụng xã hội khác vì lý do nào khác? Mặc dù, có thể có một số vấn đề tại sao bạn không thể sử dụng phiên bản FB đầy đủ. Điều này có thể do giới hạn dữ liệu hoặc các lý do khác.

Nếu bạn gặp sự cố khi chạy Facebook phiên bản thông thường trên điện thoại thông minh của mình, có thể phiên bản Lite, còn được gọi là Facebook Lite có thể giúp bạn.

facebook-lite-mod-apk

Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng ít tài nguyên hơn và cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng, những người không thể đáp ứng các yêu cầu hệ thống cơ bản. Vì vậy, đây chắc chắn là phiên bản được ưu tiên sử dụng khi bạn có những hạn chế. Phiên bản này hoàn hảo cho những người có điện thoại lộn xộn, chứa quá nhiều ứng dụng.

Phiên bản này làm phức tạp trải nghiệm người dùng vì nó chỉ là một ứng dụng được thiết kế lại. Có một số tính năng bị thiếu cùng với những thay đổi trong giao diện người dùng.

Luồng dữ liệu tổng thể có phần giống nhau. Ngoài ra, đây là giải pháp thay thế tốt nhất nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên hệ thống của mình.

Facebook Lite được tái cấu trúc!

Ý tưởng cơ bản ở đây là cung cấp nhiều loại, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động có phần cứng thấp.

facebook-lite-apk-phiên bản mới nhất

Nó làm giảm việc sử dụng tài nguyên, trong khi vẫn cung cấp các tính năng tương tự. Tuy nhiên, người dùng cần thỏa hiệp một số thứ.

Bạn có thể làm mọi thứ trên ứng dụng này, chẳng hạn như lướt news feed, quản lý tài khoản, bạn bè, đăng nội dung mới, v.v.

Bạn sẽ thỏa hiệp về điều gì?

Tò mò về những gì bạn sẽ phải thỏa hiệp? Trước hết, chạm và cảm nhận ở đây sẽ hoàn toàn thay đổi.

Điều này bao gồm giao diện của giao diện. Giao diện người dùng được tối ưu hóa tốt nhất cho hiệu suất hơn là ngoại hình.

facebook-lite-apk-free-download

Thứ hai, một số menu được sắp xếp lại, vì vậy bạn có thể cần phải cố gắng để có được những thứ mong muốn.

Điều hướng và luồng hơi khác một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ cần dành một chút thời gian để làm quen và thoải mái với phiên bản này.

Bạn sẽ thu được gì từ điều này?

Tiêu thụ ít dữ liệu hơn có nghĩa là hóa đơn internet thấp. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm một số tiền cho chi phí internet của mình, đây là một cơ hội hoàn hảo.

Tiếp theo, tốc độ tăng của ứng dụng sẽ khiến bạn choáng váng. Phiên bản thông thường chậm hơn nhiều so với phiên bản này.

Tải nhanh có nghĩa là bạn sẽ không khó chịu do hiệu suất chậm của nó. Nó sẽ không gây ra bất kỳ loại vấn đề quá nhiệt nào. Điều này là tốt nhất cho người dùng ở khu vực nhiệt độ cao.

tải xuống-facebook-lite-cho-android

Không có chuyện thiết bị của bạn bị treo hoặc đơ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với vẻ ngoài xấu xí, thì đây là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Các tính năng của Facebook Lite

Vẫn chưa ấn tượng? Dưới đây là một số điều nữa mà bạn nên biết.

  • Phiên bản Facebook Lite mới sẽ cho phép bạn cập nhật các tính năng mới nhất mà công ty đã cung cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cũ.
  • Bạn có thể dùng thử chế độ Dark của Facebook Lite. Có một số chủ đề Lite quá.
  • Facebook Lite APK Android hoàn hảo cho các phiên bản Android cũ.

Bạn có thể tải xuống miễn phí APK Facebook Lite, bao gồm phiên bản mới và phiên bản cũ. APK Facebook Lite để tải xuống có sẵn miễn phí. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập Facebook Lite APK phiên bản mới nhất. Tải ngay!