Facebook Pro Mod Varies with device (Chạy song song/Premium miễn phí)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sự gia tăng của các ứng dụng mạng xã hội khiến thế giới của chúng ta dường như nhỏ hơn bao giờ hết. Nhờ những nền tảng này, giờ đây chúng tôi có thể kết nối và chia sẻ ý tưởng với thế giới ngay tại nhà của mình! Chưa bao giờ có thời điểm mà chúng ta lại gắn bó với nhau như một loài người hơn bây giờ. Nhưng công lao to lớn cho điều này có thể được trao cho Facebook, người đã bắt đầu tất cả.

facebook-mod-apk

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội tiên phong và lớn nhất hiện nay trên thế giới. Nó có hơn 2,4 tỷ người dùng tích cực, nhiều hơn nhiều so với Instagram, Twitter và các nền tảng khác ngoài đó. Facebook ở khắp mọi nơi! Hầu như tất cả mọi người chúng ta biết ngày nay đều có tài khoản Facebook.

Và ứng dụng Facebook đã được tải xuống 5 tỷ lần chỉ trong Google Play Store! Điều này chỉ cho thấy ứng dụng này phổ biến như thế nào và ngày càng phát triển hơn nữa. Nếu bạn tò mò, hãy đọc để tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này!

Facebook là gì?

Đối với những người chưa quen, Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép bạn kết nối và trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới một cách dễ dàng. Ban đầu nó được đưa ra vào năm 2004 như một cách để sinh viên Harvard có cơ sở dữ liệu.

Nhưng giờ đây, nó đã phát triển thành một thứ trở thành nhu cầu của tất cả mọi người. Vì sự thành công vô song này, Facebook đã mua lại cả Instagram và WhatsApp của gã khổng lồ truyền thông xã hội.

Hầu hết mọi người ngày nay đều có tài khoản Facebook. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân hay công việc, Facebook đều mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng. Điều này đặc biệt đúng trong ứng dụng nơi bạn có thể hoàn thành nhiều việc khi đang di chuyển.

Nhờ ứng dụng Facebook, bạn có thể kiểm tra cập nhật, kết nối với bạn bè và gia đình, trò chuyện với bạn bè, nhận thông báo, tạo trang, tương tác với bài đăng, chơi trò chơi Facebook với bạn bè, tải ảnh và video lên, theo dõi người nổi tiếng, xem video trực tiếp và bán trên thị trường Facebook.

facebook-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc trên ứng dụng Facebook và đó chỉ là một nửa tính năng của nó! Facebook là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép mọi người kết nối và xây dựng thương hiệu của họ. Họ có thể tạo các trang cho doanh nghiệp của mình và kết nối với khách hàng mục tiêu của họ.

Hoặc họ có thể tạo các trang meme chỉ để sử dụng một vài meme ở đây và ở đó. Dù là gì đi chăng nữa thì ngày nay Facebook cũng giúp cho việc kết nối trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với một lần nhấn nút, bạn ngay lập tức kết nối với thế giới xung quanh mình! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Facebook.

Các tính năng của Facebook

Facebook là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời cho phép bạn kết nối, tương tác và chia sẻ bài đăng với bạn bè và những người theo dõi của bạn. Bên cạnh đó, đây là các tính năng của nó:

Kết nối với mọi người – Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tiên phong cho phép người dùng kết nối với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là dù liên hệ của bạn ở đâu, bạn cũng có thể thêm anh ấy / cô ấy làm bạn nhờ Facebook.

Chỉ một tìm kiếm trên thanh tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả các truy vấn liên quan đến tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tìm kiếm mọi người, trang Facebook, nhóm, sự kiện và hơn thế nữa. Không có gì vượt qua được công cụ tìm kiếm của Facebook trừ khi chúng bị ẩn công khai. Sau đó, Facebook cũng giới thiệu cho bạn những người bạn có thể biết dựa trên những người bạn hiện tại của bạn. Điều này cho phép bạn tìm thấy những người mà ngay cả bạn đã quên tìm và kết nối!

facebook-apk-free-download

Nguồn cấp tin tức – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn xem nguồn cấp tin tức được quản lý từ các bài đăng, trang và nhóm của bạn bè mà bạn tham gia. Bạn cũng có thể phản ứng, bình luận và chia sẻ những bài đăng này lên dòng thời gian của mình.

Sau đó, bạn cũng có thể báo cáo các bài đăng có liên quan để cộng đồng Facebook vẫn an toàn. Sau đó, ứng dụng Facebook cũng gửi cho bạn thông báo khi bạn bè thích và bình luận bài viết của bạn. Điều này cho phép bạn ngay lập tức quay lại với họ và kết nối nhanh hơn bao giờ hết.

Thương trường – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn mua và bán sản phẩm một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó, bạn có thể duyệt qua thị trường Facebook để tìm những thứ bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa nếu bạn không thể tìm thấy nó ngay lập tức.

Sau đó, Facebook cũng cho phép bạn bán các mặt hàng và dịch vụ một cách nhanh chóng trên thị trường. Bạn có thể đăng hình ảnh, giá cả và mô tả của sản phẩm để người mua tiềm năng xem. Vì Facebook có hàng tỷ người dùng, nên khả năng cao là sản phẩm của bạn sẽ được khám phá.

Tạo trang và theo dõi – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn dễ dàng tạo các trang cho bất kỳ chủ đề nào. Cho dù bạn sử dụng nó cho mục đích cá nhân hay công việc, bạn có thể tạo các trang trong vài phút trong ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể thay đổi tên, chi tiết và thêm bài đăng trong ứng dụng.

Nói tóm lại, bạn có thể điều hành một doanh nghiệp ngay cả khi đang di chuyển! Không có gì trở nên khó khăn miễn là bạn có ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể tìm kiếm và theo dõi các trang và nghệ sĩ mà bạn thích. Tương tác với các bài đăng của họ nhiều hơn và bạn sẽ thường xuyên thấy các bài đăng của họ. Bạn thậm chí có thể nhận được huy hiệu người hâm mộ hàng đầu nếu bạn thường xuyên tham gia!

Chơi game – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn dễ dàng chơi các trò chơi trên Facebook! Chơi bất kỳ trò chơi nào trên Facebook hoặc duyệt từ bộ sưu tập phong phú các trò chơi độc đáo của nó. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình và thách thức họ trong một trận chiến trí tuệ và chiến lược. Bất cứ trò chơi nào bạn cần, Facebook đều có nó!

tải xuống-facebook-cho-android

Tải lên ảnh và video – Một tính năng nổi bật khác của ứng dụng Facebook là nó cho phép bạn tải lên ảnh và video không giới hạn mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Điều này có thể tăng gấp đôi như bộ nhớ kỹ thuật số của bạn cho các tệp quý giá đối với bạn.

Facebook không giới hạn số lượng ảnh bạn có thể tải lên nên bạn có thể thoải mái làm điều đó! Bạn cũng có thể tạo album để sắp xếp ảnh hiệu quả hơn. Gắn thẻ bạn bè và gia đình của bạn vào ảnh để họ cũng có thể thích, bình luận và chia sẻ nó.

Hẹn hò trên Facebook – Facebook gần đây cũng đã giới thiệu hẹn hò trên Facebook như một cách để mọi người mai mối. Hãy coi đây là Tinder nhưng trên Facebook. Vì Facebook có nhiều người dùng tích cực hơn bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác trên thế giới, bạn có thể tìm thấy rất nhiều người để phù hợp. Tận hưởng trải nghiệm hẹn hò liền mạch với Facebook!

Facebook là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời cho phép bạn kết nối với bạn bè và gia đình của mình một cách dễ dàng! Tải xuống phiên bản mới nhất để nhận được các bản cập nhật mới nhất!