FaceCast Mod 2.8.21 (Tính năng Cao cấp/Phát trực tiếp)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước 113M
Phiên Bản 2.8.21
Phát Hành
Cập Nhật: 16/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hãy là người dùng tiên phong của ứng dụng mới này bằng cách tải xuống ngay bây giờ. Đó là một cộng đồng xã hội mới được đặc trưng bởi những người trẻ và năng động ở những nơi khác nhau. Bạn sẽ gặp gỡ những người mới và cũng có thể tìm thấy ngày tháng trong ứng dụng này. Tận hưởng các kết nối có ý nghĩa và dễ dàng thông qua ứng dụng này.

facecast-apk

Giới thiệu FaceCast

Facecast đặc biệt vì nhiều lý do. Ứng dụng này được cung cấp bởi VPB Live Video Streaming và hiện có 1 triệu lượt cài đặt. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình và bạn có thể thực hiện việc này miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng Facecast được xếp hạng 18+ và trẻ em không nên sử dụng.

Dưới đây là những điều làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt:

facecast-apk-phiên bản mới nhất

  • Nó là miễn phí để tải xuống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện với cả bạn bè và người lạ.
  • Không có giới hạn trong ứng dụng này và bạn có thể nhắn tin và theo dõi bạn bè. Họ cũng có thể theo dõi bạn. Bạn có thể nhận được bao nhiêu người theo dõi?
  • Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ mọi người ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Điều này bao gồm những người trẻ tuổi và ưa nhìn, hầu hết trong số họ rất năng động. Do đó, bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng cho các tin nhắn của mình.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Dưới đây là một số điều bạn nên biết về ứng dụng xã hội này:

tải xuống-facecast-cho-android

  • Nó có công nghệ GPS đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng điều này để tìm tri kỷ của mình. Điều thú vị là chúng ở gần và bạn sẽ kết nối với chúng nhanh chóng.
  • Kết nối rộng rãi với mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau khi bạn tiếp xúc với những người khác nhau.
  • Bạn cũng có thể tham gia cuộc gọi điện video 1-1 và trò chuyện với những người này. Đây là một tính năng sẽ làm bạn ngạc nhiên.
  • Chia sẻ những cập nhật và khoảnh khắc thú vị trên Facecast. Điều này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người xem.
  • Có rất nhiều tính năng trong ứng dụng này và bạn sẽ tận hưởng tất cả mà không có giới hạn. Điều này bao gồm các luồng trực tiếp và video mà bạn giới thiệu.

Tải xuống Facecast ngay bây giờ để thưởng thức các phòng phát sóng khác nhau, có sẵn theo nhiều phong cách. Có rất nhiều điều thú vị khác về ứng dụng.

facecast-apk-miễn phí-tải xuống

Cách hoạt động của FaceCast

Bạn có tò mò muốn biết nó hoạt động như thế nào không? Nó cung cấp một tùy chọn phát trực tiếp cho tất cả người dùng. Điều này giúp người dùng vào các phòng khác nhau dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tổ chức các bữa tiệc trực tuyến và vui chơi với mọi người trên khắp thế giới.

Thưởng thức ứng dụng này với tất cả các tính năng cao cấp mà nó cung cấp. Cài đặt apk mod để nhận các tính năng cao cấp này và các cải tiến khác. Điều này bao gồm sửa lỗi và tối ưu hóa. Tải xuống apk mod Facecast miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống phiên bản Facecast mới nhất và kết nối với mọi người trên khắp thế giới.