Tải Facetune2 (Mod Mở khóa tính năng/Miễn phí) V2.8.2.1-free

TênFacetune2
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước170M
Phiên Bản2.8.2.1-free
Cập Nhật:28/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta sử dụng trang điểm rất nhiều khi đi làm, đi sự kiện, đi học hay bất cứ nơi đâu mà chúng ta muốn. Ngày nay, mỹ phẩm là vật dụng thiết yếu không chỉ đối với các chuyên gia mà ngay cả những người ở nhà. Nhưng nhờ có điện thoại thông minh, giờ đây chúng ta có thể chụp ảnh ở bất cứ đâu chúng ta muốn và thậm chí chỉnh sửa chúng!

Facetune2 là gì?

Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa, nhưng Facetune2 khác với phần còn lại. Ứng dụng này đặc biệt cho phép bạn trang điểm trên ảnh của mình, vì vậy, có vẻ như bạn đã trang điểm.

Facetune2

Được xuất bản bởi Lightricks, ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình để nhanh chóng trông đẹp hơn. Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ngày nay đều cho phép bạn cắt và chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của mình ở mức cơ bản nhất. Nhưng ứng dụng này chuyên về các bức ảnh được chụp với những người trong đó để thêm các nét trang điểm một cách dễ dàng.

Tại đây, bạn có thể truy cập tính năng chỉnh sửa ảnh và tính năng khuôn mặt, cho phép bạn điều chỉnh ảnh của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tinh tế hoặc cao độ tùy thích!

Chỉnh sửa ảnh của bạn

Không quá lời khi nói rằng ngày nay chúng ta sử dụng rất nhiều đồ trang điểm. Không có gì sai với điều này vì nó cho phép chúng ta làm nổi bật khuôn mặt của mình hơn và che đi khuyết điểm của chúng ta. Cùng với đó, nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nghệ sĩ, ca sĩ và thậm chí cả những người bình thường ngày nay đều trang điểm mỗi khi ra ngoài.

Nhưng nếu bạn muốn chụp một bức ảnh mà không cần trang điểm thì sao? Bạn vẫn có thể làm cho nó trông đẹp khi bạn sử dụng Facetune2 ngày hôm nay, cho phép bạn điều chỉnh và thêm lớp trang điểm.

Facetune2

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình vì bạn có thể làm trắng răng, mịn da, chữa lành mụn và các lỗi khác, v.v. Bạn cũng có thể định hình lại khuôn mặt của mình để nhanh chóng trông cân xứng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc làm đẹp để đưa bức ảnh của mình lên một tầm cao mới!

Cắt, làm mờ và chỉnh sửa ảnh của bạn một cách nhanh chóng như thể bạn đang chụp ảnh chúng ngay hôm nay. Nhưng điều tuyệt vời hơn ở đây là bạn cũng có thể thực hiện những thay đổi tinh tế.

Cho dù bạn chỉ muốn điều chỉnh bức ảnh của mình hoặc làm cho nó nổi bật, đây là công cụ chỉnh sửa trang điểm cuối cùng để sử dụng!

Các tính năng của Facetune2

Bạn không cần phải sử dụng Photoshop ngay hôm nay khi có Facetune2! Đây là ứng dụng Photoshop dành cho thiết bị di động có thể làm tươi sáng cả ngày của bạn.

Chỉnh sửa ảnh – Ngày nay, trang điểm được rất nhiều người sử dụng khi có rất nhiều sản phẩm làm đẹp trên thị trường. Nó cho phép mọi người tân trang vẻ ngoài của họ mà không cần làm gì nhiều trên khuôn mặt của họ ngay lập tức. Đây là lý do tại sao những người nổi tiếng và nhiều người sử dụng trang điểm bất cứ khi nào họ ra ngoài hoặc đi làm.

Facetune2

Nhưng đôi khi, chúng ta có thể không muốn trang điểm, nhưng chúng ta vẫn cần phải đăng tải bức ảnh tự sướng đó lên. Vào những dịp này, bạn có thể sử dụng Facetune2, vì vậy bạn không cần phải trang điểm!

Ứng dụng này có thể áp dụng các chỉnh sửa trên khuôn mặt của bạn để trông đẹp hơn ngay cả khi không trang điểm. Không có gì bạn không thể đạt được với ứng dụng này, vì nó thậm chí có thể làm sáng mắt, khuôn mặt của bạn và xóa mờ vết thâm.

Điều ấn tượng hơn nữa là nó cho phép bạn tái cấu trúc khuôn mặt từ mũi xuống môi! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng trang điểm chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa khi đang di chuyển.

Điều chỉnh khuôn mặt – Nhiều người trông đẹp hơn chỉ đơn giản là vì họ có khuôn mặt cân đối hơn. Nếu bạn biết về điều này, thì bạn chắc hẳn đã nghe nói về những người trải qua các cuộc phẫu thuật chỉ để điều chỉnh khuôn mặt của họ. Với Facetune2, bạn không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào để có được khuôn mặt như ý muốn!

Facetune2

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh khuôn mặt của mình như thể bạn đang tạo hình đại diện. Tại đây, bạn có thể chọn hình dạng khuôn mặt phù hợp nhất mà mình muốn, chỉnh sửa mắt, nụ cười, mắt hí, mũi và lông mày! Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tinh tế một cách dễ dàng với ứng dụng này.

Xóa mờ vết thâm – Ứng dụng này cũng có thể dễ dàng loại bỏ bất kỳ sai sót và khuyết điểm nào trên ảnh của bạn. Tại đây, bạn có thể xóa tàn nhang, mụn trứng cá, mụn nhọt, sẹo, và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Có một chức năng mượt mà hơn ở đây cho phép bạn loại bỏ mụn, mụn và vết thâm nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác, các vết của bạn sẽ biến mất một cách kỳ diệu. Bây giờ, bạn có thể có làn da mịn màng!

Làm mịn da của bạn – Nói đến làn da mịn màng, bạn cũng có thể làm mịn mọi thứ ở đây. Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho làn da của mình mịn như lụa bằng cách bôi cọ.

Facetune2

Bạn cũng có thể loại bỏ da nhờn một cách dễ dàng và có một khuôn mặt tươi tắn với ứng dụng này. Bạn có thể tự do chỉnh sửa mọi thứ và điều chỉnh cường độ!

Làm sáng mắt, răng và da của bạn – Với Facetune2, bạn cũng có thể làm sáng mắt, răng và da để trông hấp dẫn hơn. Điều này dễ dàng như chơi một trò chơi!

Ai biết bạn có thể trông như siêu mẫu chỉ với Facetune2? Tải ngay bây giờ và truy cập tất cả các tính năng miễn phí.