Tải Fan Code (Mod Xem các trận đấu Thể thao miễn phí)

TênFan Code
Thể LoạiKhác
Kích Thước87M
Phiên Bản3.58.0
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thể thao là thứ gắn kết nhiều người trong một thời gian ngắn để ủng hộ đội của họ. Những cuộc thi thân thiện này là một cách tuyệt vời để kết bạn hoặc đi chơi với bạn bè và gia đình.

Nhưng nếu bạn không chỉ là một người hâm mộ thể thao thông thường, bạn có thể muốn tải xuống Fan Code ngay hôm nay! Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể phát trực tiếp các trận đấu thể thao, cập nhật điểm số theo thời gian thực và biết các thông tin chi tiết khác về các cầu thủ và đội.

Fan Code Mod APK

Được xuất bản bởi Sporta Technologies Private Limited, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Nó phổ biến vì nó cho phép người hâm mộ thể thao xem các trận bóng đá, Cricket, NFL và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thông tin cập nhật về tỉ số theo thời gian thực về các đội yêu thích của mình cũng như các nhận xét và phân tích. Bạn cũng có thể nhận được lịch trình và nhiều hơn nữa!

Ứng dụng cuối cùng dành cho người hâm mộ thể thao

bạn có môn thể thao yêu thích nào không? Có lẽ đó là bóng rổ, bóng chày, cricket hoặc bóng đá? Dù là gì đi nữa, bạn phải xem nó gần như hàng ngày hoặc khi đội bóng yêu thích của bạn đang diễn ra, phải không? Nhưng đôi khi, bạn có thể không làm được như vậy khi đang làm việc, đang lái xe hoặc ở một nơi nào đó không phải là nhà của bạn. Trong những trường hợp này, thật khó để nhận thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra với các trận đấu mà bạn phải xem.

Fan Code APK phiên bản mới nhất

Nhưng giờ đây, bạn không phải lo lắng khi đã có Fan Code! Ứng dụng này cho phép tất cả những người hâm mộ thể thao đến gần hơn với những môn thể thao mà họ yêu thích! Dù là Cricket hay Football, bạn đều có thể xem và phát trực tiếp các trận đấu quan trọng ở chế độ HD. Hoặc nếu không thể, bạn có thể xem tỷ số trực tiếp của các trận đấu cricket, ISL, La Liga, NBA và các môn thể thao lớn khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được bình luận bóng bằng bóng, xem trước trận đấu, thông báo và lịch trình được cá nhân hóa! Bạn cũng có thể mua áo đấu, nhãn dán, áo thun và nhiều phụ kiện khác của các đội yêu thích của bạn trong ứng dụng! Bất cứ bản cập nhật nào bạn muốn; bạn có thể lấy nó từ ứng dụng ngay lập tức.

Tính năng mã quạt của FanCode: LIVE Cricket Score‪s‬

Đối với những người hâm mộ thể thao, xem một trận đấu trong thời gian thực là điều quan trọng nhất. Nhưng nếu không thể, họ cũng có thể dàn xếp tỷ số trực tiếp và bình luận. Trong Fan Code, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai thế giới!

Tải xuống miễn phí APK Mã người hâm mộ

Phát trực tiếp các trận đấu thể thao – Xem thể thao là một trong những khoảnh khắc gắn kết phổ biến nhất của gia đình và bạn bè. Đó là một trong những điều duy nhất giúp mọi người tỉnh táo sau một ngày làm việc hoặc đi học vất vả. Đó là lý do tại sao bạn bắt buộc phải có thể xem hoặc cập nhật trực tiếp các trận đấu hiện tại trong ngày. Với Fan Code, bạn không còn phải dán mắt vào TV trong nhiều giờ kể từ khi ứng dụng trở thành người bạn đồng hành của riêng bạn.

Với ứng dụng này, bất kể bạn đi đâu, bạn cũng có thể nhận được thông tin cập nhật trực tiếp về tỷ số, điểm nổi bật và thậm chí là phát trực tiếp các trận đấu! Bên cạnh đó, còn có các bài bình luận, phỏng vấn thủ thuật, bài báo, phiếu ghi điểm và nhiều hơn nữa để xem! Đối với một người hâm mộ thể thao, ứng dụng này là ứng dụng tuyệt vời mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Các môn thể thao chính có sẵn – Có rất nhiều môn thể thao mà chúng tôi chơi và xem trên toàn thế giới. Trong Fan Code, bạn có thể nhận thông tin cập nhật về hầu hết các môn thể thao chính như bóng đá, cricket, bóng rổ và nhiều giải đấu khác. Nó có rất nhiều giải đấu quốc tế như NFL, NBA, Super50 Cup, Bundesliga, English Premiere League, La Liga, PAK vs. SA, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được phạm vi phủ sóng rộng rãi cho hầu hết các môn thể thao khi bạn có ứng dụng!

Tải xuống mã người hâm mộ cho Android

Watch Live Cricket & Fast Sports Scores: FanCode tuyệt vời

Tỷ số trực tiếp và cập nhật – Ngoài việc có thể xem các trận đấu, bạn còn có thể nhận được các tỷ số trực tiếp. Ứng dụng có một tab cho mỗi trận đấu hiển thị tất cả các điểm số theo giây. Bạn cũng có thể xem trước trận đấu, video nổi bật và bình luận trận đấu cho tất cả các trận đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được lịch trình sắp tới cho tất cả các môn thể thao chính! Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ một điều quan trọng nào về các đội, giải đấu và môn thể thao yêu thích của mình!

Theo dõi các đội, cầu thủ và giải đấu yêu thích – Ngoài các trận đấu và tỷ số trực tiếp đó, bạn cũng có thể làm được nhiều điều khi hiện tại không xem một trận đấu. Trong Mã người hâm mộ, bạn có thể theo dõi người chơi, giải đấu và thể thao và có quyền truy cập độc quyền vào các cuộc phỏng vấn. Bạn cũng có thể nhận các mẹo và thủ thuật cho các trận đấu giả tưởng, cập nhật tin tức và các phân tích quan trọng khác từ các đội bạn yêu thích.

Mua đồ thể thao – Bạn cũng có thể mua sắm các mặt hàng yêu thích của đội như áo đấu, khẩu trang, áo sơ mi và các phụ kiện khác. Tất cả những điều đó đều có sẵn và bạn cũng có thể đặt thông báo được cá nhân hóa!

Nếu bạn là người hâm mộ cricket, bóng đá, bóng rổ và hơn thế nữa, hãy tải xuống Fan Code ngay hôm nay và tận hưởng các trận đấu trực tiếp cũng như tỉ số!