Fan of Guns iOS Mod 1.1.02 (Mua sắm miễn phí)

TênFan of Guns
Thể LoạiHành động
Kích Thước103M
Phiên Bản1.1.02
Phát Hành
Cập Nhật:11/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Fan of Guns là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển theo phong cách hình khối phổ biến hiện nay, cung cấp một biển bản đồ với các kiểu chiến đấu khác nhau, một số chế độ, hàng tấn vũ khí, áo giáp và trang bị bổ sung, nhiều trận chiến và sự kiện trực tuyến, phần thưởng, nâng cấp và mở khóa. Người dùng sẽ có thể chọn ngoại hình của nhân vật, nhận da và nhiều loại vũ khí khác nhau về thiết kế và khả năng xuyên giáp của nó. Có một bảng kỷ lục, hiệu ứng đẹp mắt hiện đại, nhiều kỹ xảo và chiến đấu năng động.

Fan of Guns

Điểm nổi bật của Fan of Guns

Trò chơi cung cấp sử dụng một trong nhiều thẻ bài đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng của game thủ. Bạn có thể ẩn trong chúng thành công hoặc tìm kiếm các đồ tạo tác quý giá. Nếu vai trò của một nhân vật tích cực đã quản lý bạn triệt để, thì bạn có thể tham gia trận chiến trong lốt của một con quái vật khủng khiếp.

Đặc biệt đáng chú ý là sự lựa chọn vũ khí được cung cấp bởi những người sáng tạo Fan of Guns người dùng. Giữa danh sách khổng lồ các phương tiện hủy diệt, mọi người sẽ tìm ra phương án tối ưu nhất. Các đặc tính tiêu chuẩn của vũ khí có thể dễ dàng nâng cấp. Để đánh giá cao tất cả các khả năng mà dự án có, bạn sẽ phải dành rất nhiều giờ rảnh rỗi trên đường đi của nó.

Fan of Guns Mod

Trang trí cho cả anh hùng của bạn và vũ khí của anh ta bằng các giao diện đặc biệt. Tận hưởng sự năng động và chân thực của các trận chiến, kịch bản mà không thể đoán trước được. Mỗi chế độ đều cực kỳ khốc liệt, vì vậy sẽ rất khó để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng trò chơi.

Di chuyển khắp các bản đồ và bổ sung kho vũ khí của bạn. Tuyển dụng một đội gồm những tên côn đồ không biết sợ hãi và dẫn đầu nó trong trận chiến. Tận hưởng tính năng động của Fan of Guns và đồ họa tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi

Bắt đầu chơi và cố gắng đạt được những khung hình đầu tiên của bạn trong dự án Fan of Guns. Chạy qua các địa điểm được suy nghĩ cẩn thận với đầy những thứ lặt vặt. Chiến đấu trong các nhà máy và nhà máy, chiến đấu với đối thủ trong các làng rừng và khu phức hợp khoa học của tương lai, tham gia vào các trận chiến tươi sáng trong các phòng thí nghiệm dưới lòng đất và boongke nhiều tầng, lâu đài cổ và khu định cư trên không của thế giới trừu tượng.

Hack Fan of Guns

Chạy qua mê cung, vào phòng, và nếu bạn tìm thấy kẻ thù trực tuyến hoặc một bot máy tính, hãy nổ súng ngay lập tức để tiêu diệt! Cố gắng nhắm trúng đầu để có được “cú đánh đầu” và tài chính tối đa, tuy nhiên, mod tiền sẽ giúp bạn một cách hoàn hảo. Cố gắng không nán lại lâu ở những khu vực trống trải, nếu không bạn rất dễ bị nổ tung do trúng lựu đạn hoặc súng cối, bị khâu lại do nổ súng máy hoặc bị giết bởi một phát bắn trúng đích từ súng trường bắn tỉa.

Mua hàng chục súng lục, súng ngắn và súng carbine, súng trường công nghệ cao và vũ khí hạng nặng như súng máy và súng phóng lựu. Hãy thử các chế độ đồng đội khác nhau, trong đó các bản đồ có kích thước khác nhau đã được thêm vào, nhiều giải thưởng tương tác và giao diện làm quà tặng.

Download ( V1.1.02 )
4.5/5 - (2 votes)