Farming Simulator 2013 Titanium Edition miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:20/02/2021

Chào mừng bạn đến với mô phỏng nông nghiệp tuyệt vời nhất từng được thực hiện! Farming Simulator 2013® Titanium mời bạn vào thế giới đầy thử thách của một người nông dân hiện đại.

Farming Simulator 2013 Titanium Edition

Giới thiệu Farming Simulator 2013 Titanium Edition

Đảm nhận tất cả những thách thức của cuộc sống nông dân, bao gồm chăn nuôi (bò, gà và cừu), cây trồng, bán hàng … tùy thuộc vào bạn để quản lý và phát triển trang trại của riêng bạn trong một thế giới mở rộng lớn, bao gồm một môi trường Mỹ hoàn toàn mới.

Farming Simulator 2013 Titanium Edition Việt hóa

Khi sự nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ điều khiển hơn một trăm phương tiện nông nghiệp và máy móc, được tái tạo chân thực từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành (Case IH, Deutz-Fahr, Lamborghini, Grimme, v.v.), bao gồm cả những phương tiện mới đối với Farming Simulator! Farming Simulator 2013 Titanium cũng đi kèm với một chế độ trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến.

Cách chơi Farming Simulator 2013 Titanium Edition

Bạn sẽ có thể quản lý một trang trại với tối đa 10 người chơi khác trực tuyến hoặc qua mạng cục bộ. Bạn cũng có thể chia sẻ mod, phương tiện và thiết bị với người chơi từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp số giờ chơi không giới hạn.

Farming Simulator 2013 Titanium Edition miễn phí

Với trải nghiệm mô phỏng sâu sắc và mạnh mẽ, một thế giới mở rộng lớn, một đội xe khổng lồ bao gồm những cỗ máy hoàn toàn mới và khả năng trực tuyến thú vị, Farming Simulator 2013 Titanium mời bạn tham gia mô phỏng nông nghiệp lớn nhất từng được tạo ra!

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH:WINDOWS XP SP3 / WINDOWS VISTA SP2 / WINDOWS 7
  • Bộ xử lý:AMD / INTEL 2.0 GHZ
  • Bộ nhớ:1024 MB RAM
  • Đồ họa:256 MB BỘ NHỚ VIDEO ATI RADEON X1600 / NVIDIA GEFORCE 7600 / INTEL HD 2000 HOẶC CAO HƠN
  • Ổ cứng:Dung lượng HD 2 GB