Tải Fat Pusher (Mod loại bỏ chướng ngại, Chạy nhanh, Vàng)

TênFat Pusher
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước54M
Phiên Bản1.22
Phát Hành
Cập Nhật:15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đang chạy luôn thú vị và chúng có ở khắp mọi nơi trong Cửa hàng Google Play. Đây là những gì bạn gọi là trò chơi đơn giản nhưng thú vị. VOODOO được biết đến là một trong những nhà phát hành hàng đầu về các loại trò chơi di động này. Và họ đã nghĩ ra một thứ khác có thể làm nổ tung bộ não của bạn – Fat Pusher.

APK của Fat Pusher Mod

Trò chơi di động này là đơn giản như nó âm thanh. Bạn chỉ cần chạy qua các chướng ngại vật bằng cách trở nên béo. Để trở nên béo, bạn cần phải nhặt thức ăn rải rác xung quanh khóa học. Sau đó, có một số chướng ngại vật trên đường đi là những bức tường. Mỗi bức tường có một số tương ứng trong đó sẽ xác định độ khó của việc đẩy nó ra. Bạn có thể trở thành người đẩy chất béo cuối cùng? Tìm hiểu trong trò chơi này.

Trò chơi vui nhất từng có

Mặc dù Fat Pusher là một trò chơi đơn giản như vậy, nhưng nó được đóng gói đầy đủ các tính năng mà bạn không mong đợi nó có. Bên cạnh đó, đó là một cách thú vị để vượt qua thời gian. Do đó, có hơn một triệu người đã tải xuống và chơi trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

APK của Fat Pusher Mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để giết thời gian, trò chơi này là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nó đơn giản, nhanh chóng và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người bất kể tuổi tác. Mặc dù không có gì hài hước về việc béo, nhưng toàn bộ tương tác đều rất vui. Chạy dọc theo các rào cản và cố gắng vượt qua sẽ khiến bất kỳ ai ngoài đời cũng phải đổ mồ hôi.

5 lý do nên tải Fat Pusher

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động giúp bạn luôn lạc quan khi suy sụp, hãy thử chơi Fat Pusher. Nó sẽ ngay lập tức khiến bạn bật cười trong vài phút chơi. Không tin chúng tôi? Dưới đây là 5 lý do để tải xuống.

  • Gameplay vui nhộn – Tất cả chúng ta đều thích giải trí khi chơi trò chơi trên điện thoại di động. Nhưng đôi khi, những trò chơi như Call of Duty: Mobile gây ra nhiều căng thẳng hơn là thú vị. Không thể tránh khỏi vì trò chơi tập trung vào hành động và súng. Nhưng nếu bạn muốn dành thời gian chết, bạn nên chơi một trò chơi tối giản. Fat Pusher là một trong những trò chơi như vậy! Trong trò chơi này, bạn không phải cạnh tranh với những người thực trực tuyến. Bạn không cần phải nói chuyện rác rưởi hay bất kỳ căng thẳng nào. Nó vừa cho phép bạn vui chơi thuần túy vừa khiến bạn cười sảng khoái với những hình ảnh động và lối chơi ngớ ngẩn.

APK của Fat Pusher Mod

  • Đánh bại điểm số cao – Mỗi lần chạy trong Fat Pusher là ngắn nhưng bổ ích. Càng chơi nhiều, bạn càng đặt được nhiều điểm cao. Cố gắng đánh bại số điểm cao của bạn bằng cách kiếm thêm thức ăn, hạ gục các bức tường và hoàn thành cuộc đua thật nhanh! Sau đó, bạn cũng nên cố gắng mập nhất có thể để nhận được tiền thưởng cao hơn. Chơi trò chơi với bạn bè và xem ai có thể đặt số điểm cao nhất!
  • Mở khóa kỹ năng và da – Fat Pusher không chỉ là một trò chơi đang chạy. Nó cũng có các kỹ năng và da có thể mở khóa! Các kỹ năng bạn có thể mở khóa sẽ giúp bạn hạ gục các chướng ngại vật cản đường bạn. Bạn có thể mở khóa khá nhiều như đấm, đá và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Có rất nhiều mũ để lựa chọn. Có một chiếc mũ phù thủy, một chiếc mũ phi hành gia, một chiếc vương miện của nhà vua và nhiều thứ khác nữa.

APK của Fat Pusher Mod

  • Đồ họa tuyệt vời – VOODOO nổi tiếng về việc tạo ra các trò chơi đơn giản nhưng thú vị. Trong Fat Pusher, bạn có thể thưởng thức một trò chơi với đồ họa 3D, nhạc phim thú vị và một lối chơi tổng thể mượt mà. Đắm mình trong một trò chơi vui nhộn và tiếng cười không bao giờ kết thúc.
  • Dễ dàng kiểm soát – Để điều khiển nhân vật của mình, bạn chỉ cần vuốt sang trái và phải để điều khiển. Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy về phía trước. Bạn chỉ cần hướng dẫn anh ta đến nơi có chướng ngại vật dễ dàng nhất và nơi có thức ăn. Đó là cách trò chơi này dễ dàng!

Tìm kiếm một cách mới và thú vị để vượt qua thời gian? Tại sao không tải xuống Fat Pusher với số tiền không giới hạn ngay bây giờ? Thưởng thức và mở khóa tất cả các giao diện và kỹ năng ngay bây giờ.