FAU G Mod 1.0.10 (Vô hạn Tiền/Tài nguyên/Súng VIP + OBB)

Thể Loại Khác
Kích Thước 124M
Phiên Bản 1.0.10
Phát Hành
Cập Nhật: 27/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại bắn súng đã có từ nhiều năm nay. Nó lần đầu tiên được phổ biến bởi PUBG sau đó là Fortnite. Sau đó, rất nhiều trò chơi đã theo sau. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều trò chơi bắn súng mà chúng ta có thể thưởng thức ngoài những trò chơi phổ biến.

fau-g-mod-apk

Tuy nhiên, vì quá phổ biến nên chúng bị cấm ở một số quốc gia như Ấn Độ. Vì điều này, rất nhiều game thủ đã thất vọng và đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Mặc dù có một vài trong số đó, nhưng chúng không ngang bằng với những gì người Ấn Độ đang tìm kiếm, đặc biệt là sau khi chơi PUBG.

Fau G là một game battle royale sắp ra mắt vào tháng 10. Nhưng dựa trên các chi tiết ban đầu, nó sẽ giống với PUBG và các trò chơi bắn súng khác mà nhiều người đang mong đợi.

Fau G là gì?

Thể loại game bắn súng nói chung đã có từ nhiều năm nay. Chúng là một trong những loại trò chơi phổ biến nhất hiện nay vì chúng thu hút nhiều người chơi. Dù bạn đến từ giới tính, độ tuổi và quốc gia nào, bạn đều có thể chơi các trò chơi battle royale một cách tự do và thích chơi với nhiều người chơi khác.

fau-g-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng đôi khi, có những chướng ngại vật cản đường người chơi. Có rất nhiều người chơi PUBG trên thế giới nhưng chính phủ Ấn Độ đã quyết định cấm nó trong nước. Vì điều này, hàng triệu game thủ đã trở nên thất vọng. Giờ đây, họ đang kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của một trò chơi bắn súng hoàn toàn mới dưới dạng Fau G! Điều này sẽ mang lại một bộ vũ khí, kỹ năng và da mới cho mọi người.

Đặc điểm của Fau G

Fau G là một trò chơi bắn súng hoàn toàn mới mang lại những pha hành động hoài cổ trên một thế giới tươi mới! Ở đây, có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thích. Đây là chúng:

Gameplay quen thuộc – Game bắn súng luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Tại sao? Đơn giản vì chúng phổ biến và chúng đã tự khẳng định mình là một trong những trò chơi đáng chơi nhất. Nhưng kể từ khi PUBG bị cấm ở Ấn Độ, rất nhiều game thủ đang tìm kiếm trò chơi hay nhất tiếp theo để chơi.

Rất may, Fau G sẽ sớm có trên Cửa hàng Google Play! Sản phẩm này là một trò chơi hoàn toàn mới thay thế cho PUBG. Mặc dù có vẻ như nó chưa có lối chơi battle royale nhưng nó có chế độ câu chuyện và chế độ nhiều người chơi. Đối với một số người, điều này là đủ để bắt đầu vì không có nhiều thứ có thể chống lại PUBG.

fau-g-apk-free-download

Nhiều vũ khí – Tất nhiên là một trò chơi bắn súng hoàn toàn mới, bạn có thể mong đợi rằng sẽ có rất nhiều vũ khí có sẵn ở đây. Từ SMG, súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy và súng trường – có rất nhiều cách để tiêu diệt đối thủ! Bạn có thể thu thập những khẩu súng này bằng cách mua chúng trong cửa hàng!

Bản đồ – Vì trò chơi chưa ra mắt chính thức nên không có thông tin hoặc hình ảnh nào trên bản đồ của trò chơi. Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi bắn súng, chúng ta có thể mong đợi một số xây dựng thế giới hoành tráng ngay từ đầu. Có rất nhiều điều tuyệt vời để mong đợi, đặc biệt là trong một trò chơi mà họ đang gọi là giải pháp thay thế PUBG!

Tải xuống miễn phí – Giống như PUBG, Fau G sẽ được tải xuống miễn phí trong Cửa hàng Google Play. Đây là một điều tuyệt vời đối với rất nhiều game thủ vì đây là dòng máy mà nhiều người mong muốn. Mặc dù sẽ có tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền trong trò chơi của mình để mua nhiều vũ khí và các vật phẩm khác.

tải xuống-fau-g-cho-android

Đồ họa và điều khiển – Chỉ từ đoạn trailer thôi, chúng ta có thể thấy đây sẽ là một game bắn súng thực tế và giải trí cực kỳ hấp dẫn. Các điều khiển cũng tương tự như các trò chơi bắn súng khác.