Feral Hearts Mod 3.0.22 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 61M
Phiên Bản 3.0.22
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn là một người lãng mạn vô vọng, bạn có thể đã chơi vô số trò chơi mô phỏng hẹn hò cho đến nay. Mỗi trò chơi đều độc đáo vì chúng có câu chuyện riêng nhưng hầu hết chúng đều tuân theo cùng một cơ chế. Ngày nay, có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò nhưng nếu bạn đang tìm một trò chơi ở nơi có nhiều đàn ông, hãy tải xuống Feral Hearts ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp 4 trái tim hot nhất Tokyo hiện nay. Ở đây, bạn sẽ trở thành đại lý của họ trong khi sếp của bạn bị ốm hôm nay.

Feral Hearts

Ở đây, bạn là một trợ lý PR đã trở thành đặc vụ ngay lập tức khi sếp của bạn đột ngột bị ốm. Ở đây, bạn sẽ cần quản lý bốn ngôi sao lớn nhất của Tokyo vì bạn đang phụ trách cuộc sống và trái tim của họ ngày nay. Ở đây, có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng với những người đàn ông khi bạn trở thành đại lý của họ. Bạn sẽ gặp những người đàn ông thú vị như Masaki là ngôi sao nhạc rock, Taiki là người mẫu, Kyo là diễn viên và Hansol là ngôi sao K-pop. Ở đây, bạn sẽ cần hỗ trợ những nghệ sĩ này ngay hôm nay!

Tận hưởng nhiều tương tác

Ngành công nghiệp mô phỏng hẹn hò ngày nay chứa đầy vô số ứng dụng tương tự, tất cả đều đang tranh giành sự chú ý của bạn. Những trò chơi này rất thú vị và tất cả chúng đều có thể chơi được ngay bây giờ. Mỗi người trong số họ có những câu chuyện độc đáo mà bạn có thể thưởng thức và sống trực tiếp ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thực sự độc đáo và nhập vai, hãy tải xuống Feral Hearts ngay bây giờ. Đây là một trò chơi lãng mạn Otome, nơi bạn là một trợ lý PR thiếu kinh nghiệm trở thành đặc vụ cho 4 ngôi sao hot nhất Nhật Bản hiện nay.

Feral Hearts

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp người mẫu Taiki, ngôi sao nhạc rock Masaki, diễn viên Kyo và ngôi sao K-pop Hansol. Mỗi người trong số họ ngày nay đều có ngoại hình và đặc điểm riêng mà bạn sẽ thích. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tương tác với họ như nhau vì bạn có thể chọn câu trả lời của riêng mình ngay hôm nay. Cuộc sống giàu sang không phải lúc nào cũng long lanh nhưng ở đây, bạn quyết tâm khiến những ngôi sao tỏa sáng hơn nữa. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy một tình yêu đích thực của mình!

Thưởng thức mô phỏng hẹn hò vui nhộn ngay hôm nay với một câu chuyện độc đáo và các nhân vật thú vị. Ở đây, đồ họa đã được hoàn thiện và bạn sẽ có thể thưởng thức nó ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Feral Hearts

Nếu bạn là người thích lãng mạn, bạn sẽ thích Feral Hearts hôm nay. Ở đây, định mệnh đưa bạn đến với những người đàn ông nóng bỏng nhất ở Tokyo hiện nay.

Feral Hearts

Tận hưởng Nhiều Tương tác Thú vị – Trong thời đại ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy tình yêu ngày nay nhờ các ứng dụng hẹn hò trực tuyến và mạng xã hội. Giờ đây, việc hẹn hò trở nên vô cùng dễ dàng nhờ các ứng dụng và nền tảng hướng đến hẹn hò trực tuyến. Nhưng đồng thời, giờ đây chúng ta có thể thưởng thức trò chơi mô phỏng hẹn hò sẽ khiến trái tim bạn phát cuồng! Trong Feral Hearts, bạn sẽ phụ trách 4 người đàn ông nóng bỏng và nổi tiếng nhất Tokyo hiện nay. Ở đây, bạn sẽ cần hỗ trợ những người đàn ông này khi bạn giúp ước mơ của họ thành hiện thực.

Ở đây, bạn là một nhân viên thiếu kinh nghiệm, người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công. Sau đó, bạn sẽ gặp rất nhiều người đàn ông ở đây, chẳng hạn như Kyo, một diễn viên quyến rũ nhưng cũng là một chàng trai hay cười. Sau đó, có Hansol, một chàng trai đầy tham vọng nhưng cũng khao khát nhiều hơn thế. Sau đó, có Taiki, một người mẫu nổi tiếng có một bí mật mà anh ấy đang che giấu. Cuối cùng, Masaki là một ngôi sao nhạc rock, người luôn khao khát một điều gì đó khác ngoài các ngôi sao.

Feral Hearts

Gặp gỡ những người đàn ông – Trong Feral Hearts, bạn sẽ có thể gặp gỡ 4 người đàn ông, mỗi người đều có ngoại hình, tính cách và tài năng riêng biệt. Có Masaki, một vị thần nhạc rock nổi tiếng trên toàn thế giới. Anh ấy là người luôn khao khát một cuộc sống yên bình nhưng bạn có thể thực sự khiến anh ấy quan tâm đến bạn không? Sau đó, có Kyo, một diễn viên và một người chơi với trái tim. Bạn có thể chiếm được trái tim của anh ấy dù anh ấy không mấy tin tưởng vào bạn?

Sau đó, có Taiki, một người mẫu nổi tiếng và một người được biết đến trên toàn thế giới. Nhưng sau khi dành thời gian cho anh ấy, bạn dường như nhận thấy rằng anh ấy đang che giấu một bí mật, đó có thể là điều gì? Cuối cùng, có Hansol, một nghệ sĩ K-pop đang lên hiện nay. Ở đây, bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của anh ấy nhưng liệu bạn có thể giữ nó đủ lâu không?

Feral Hearts

Câu chuyện thú vị – Feral Hearts tuân theo một câu chuyện hơi sáo rỗng nhưng vẫn là một câu chuyện thú vị. Tại đây, bạn sẽ trở nên thân thiết với những người dân nơi đây cũng như cùng nhau đi đến những nơi khác nhau.

Chọn câu trả lời của bạn – Điều khác biệt giữa trò chơi này với những trò chơi khác là bạn có thể chọn một phản hồi mà bạn muốn ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn một phản hồi mà bạn muốn nhưng bạn cần nhớ rằng có một hệ quả cho mọi thứ. Mỗi lựa chọn bạn đưa ra sẽ cho phép bạn đến gần hơn hoặc rời xa từng người đàn ông ở đây.

Tải iOS Feral Hearts Mod – Phiên bản mới nhất

Trong Feral Hearts, bạn sẽ gặp những nghệ sĩ hot nhất hiện nay! Hãy tận hưởng thời gian của bạn với họ và chọn một người gần gũi với trái tim của bạn.