FFVII The First Soldier iOS Mod 1.0.22 (Mua sắm miễn phí)

TênFFVII The First Soldier
Thể LoạiHành động
Kích Thước916M
Phiên Bản1.0.22
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

FFVII The First Soldier là một trận chiến thực sự của các vị vua diễn ra sớm hơn ba mươi năm so với câu chuyện bí ẩn trong Final Fantasy VII nổi tiếng. Nơi diễn ra các sự kiện là thành phố Midgard huy hoàng. Nhiệm vụ của người chơi là cạnh tranh với nhau để giành lấy đặc quyền chiếm vị trí của người lính giỏi nhất, người sẽ được phép trở thành một phần của tổ chức Cloud.

FFVII The First Soldier

Phần trình bày của The First Soldier là sự kết hợp của những yếu tố tốt nhất trong lối chơi của các trò chơi nổi tiếng như Fortnite, PUBG Mobile và Creative Destruction, cũng như những điều bất thường. Trong game, bạn có thể lao vào thế giới phép thuật, đối mặt với những khả năng không hề tầm thường của các nhân vật và thậm chí là triệu hồi các linh hồn. Sự pha trộn không theo tiêu chuẩn này làm cho trò chơi thực sự đặc biệt và độc đáo.

FFVII The First Soldier Mod

Lựa chọn vũ khí, kỹ năng ma thuật và áo giáp là một trong những điểm mạnh nhất của The First Soldier. Mỗi người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng trường, súng máy, súng ngắn và súng lục. Ngoài ra còn có một kho vũ khí khổng lồ gồm các vật phẩm để sử dụng phép thuật băng, lửa và sét. Sự đa dạng của các loại vũ khí cận chiến cũng rất đáng kinh ngạc. Nguyên mẫu để tạo ra vũ khí là vũ khí của các nhân vật trong trò chơi gốc.

Bầu không khí bao trùm trong The First Soldier sẽ khiến người hâm mộ của trò chơi gốc đắm chìm trong một trận chiến đẫm máu. Người chơi sẽ có thể khám phá một trong những thành phố chơi game nổi tiếng nhất của Midgar từ một bên chưa từng được biết đến trước đây. Giờ đây, bạn sẽ có thể làm quen với vùng ngoại ô Don Corneo, thăm nhà thờ Aerite, ghé vào quán bar nổi tiếng “Seventh Heaven” và nếm thử nhiều địa điểm khác trước đây chưa từng được biết đến.

Hack FFVII The First Soldier

The First Soldier là một thử nghiệm thực sự cho Square-Enix, vì giờ đây trò chơi từ series Final Fantasy nổi tiếng được chuyển sang một thể loại mới lạ thường đối với nó. Nhưng sự dũng cảm và độc đáo, hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao sẽ cho phép trò chơi có một vị trí danh dự trong thế giới trò chơi.

Download ( V1.0.22 )
3/5 - (2 votes)