FGTeeV Goozy Mod 1.1.4 (gợi ý/Bản mới nhất)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 124M
Phiên Bản 1.1.4
Phát Hành
Cập Nhật: 17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

FGTeeV Goozy là một trò chơi hành động của BDT Digital LLC. Bạn sẽ tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa bạo lực nhẹ, bạo lực ngụ ý và nỗi sợ hãi khi chơi trò chơi này. Nội dung của nó được xếp hạng 7+ cho tất cả mọi người và nó cũng có các yếu tố tương tác tuyệt vời.

fgteev-goozyg-apk

Điều đáng kinh ngạc về trò chơi là nó đã có nhiều người chơi trên khắp thế giới. Đây là một game hành động đáng tải về thiết bị di động của bạn. Điều đáng nói là trò chơi có thể tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên hầu hết mọi thiết bị Android. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi bắt đầu chơi trò chơi.

Tính năng chính trong trò chơi này là Ngôi nhà của Tiến sĩ Jax. Mục tiêu chính của bạn là đảm bảo rằng bạn cứu được gia đình FGTeeV và đảm bảo rằng họ sống sót trong ngôi nhà. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để đạt được điều này? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tìm hiểu.

fgteev-goozyg-apk-free-download

Điều đáng nói là ngôi nhà của Tiến sĩ Jax rất kỳ lạ và chứa nhiều công nghệ khó xử. Một điều quan trọng mà bạn sẽ nhận thấy là những điều bất ngờ trong trò chơi này. Bạn sẽ gặp nhiều điều ngạc nhiên khi cố gắng cứu gia đình FGTeeV.

Một điều quan trọng khác của trò chơi là Multitool mạnh mẽ mà bạn sẽ kiểm soát. Điều này sẽ làm cho cuộc phiêu lưu của bạn qua ngôi nhà bí ẩn này dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Điều tuyệt vời là đây là công cụ cuối cùng để sử dụng trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng công cụ này để giải bất kỳ câu đố nào trong trò chơi và cũng có thể thoát ra khỏi nhà.

Ngoài ra còn có một số thứ xung quanh, đó là lý do tại sao bạn phải luôn cảnh giác trong trò chơi này. Tải game ngay bây giờ để bước vào thế giới game và tận hưởng cuộc phiêu lưu mà nó mang lại. Gia đình FGTeeV được trình bày khác nhau trên Máy tính bảng và Điện thoại thông minh thông qua trò chơi này.

download-fgteev-goozyg-cho-android

Bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đây là một trò chơi đáng sợ và nó sẽ khiến bạn thử các tư thế khác nhau. Chơi trò chơi trốn tìm hay nhất trên thiết bị di động của bạn. Như đã đề cập ở trên, Multitool là công cụ cuối cùng trong trò chơi này và nó sẽ giúp bạn giải các câu đố khác nhau.

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và xem liệu bạn có thể ẩn nấp để sống sót hay không. Sống lâu dài là điều quan trọng. Đó là bởi vì nó sẽ giúp bạn khám phá những bí mật khác nhau trong nhà của Tiến sĩ Jax.

Tải xuống apk mod của trò chơi này miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Nó đi kèm với việc mua sắm miễn phí. Sự kết hợp của các tính năng không giới hạn này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu gia đình FGTeeV.

fgteev-goozyg-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể cài đặt apk mod trên mọi thiết bị iPhone. Tải về nó mà không do dự.