Tải Fildo Music (Mod Mở khóa Premium) V4.3.3

TênFildo
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước5.2M
Phiên Bản4.3.3
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2021
Cài bản Gốc android

Đừng nhầm, ứng dụng này không phải là một trình phát nhạc. Trên thực tế, bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp mp3 nào thông qua ứng dụng này trong nháy mắt. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ cần phải tìm cách thêm hàng loạt bài hát khác nhau vào thiết bị di động iPhone của mình. Giới thiệu, Fildo dành cho iPhone.

Fildo

Đây là ứng dụng tải xuống nhạc của người thứ ba mang các tệp mp3 từ nhiều nguồn khác nhau đến thẳng với bạn. Bạn sẽ không cần phải ra ngoài và tìm kiếm các tệp nhạc của riêng mình để tạo lại danh sách phát hoàn hảo đó nữa.

Thay vào đó, chỉ cần tham khảo ứng dụng này và bạn sẽ có mọi thứ mà bạn cần.

Dưới đây là một số điều mà bạn sẽ được thông báo về ứng dụng. Đảm bảo hiểu mọi thứ đang được giải thích. Fildo và Techbigs không chịu trách nhiệm về bất kỳ điều gì xảy ra với iPhone của bạn khi sử dụng các dịch vụ này…

Fildo

  • Đầu tiên, Fild không lưu trữ bất kỳ tệp mp3 nào được cung cấp cho bạn. Đúng hơn, mọi thứ đều được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này là do Fildo là ứng dụng tải xuống nhạc của bên thứ ba, như đã nêu trước đây. Bạn có thể xác định vị trí các tệp mp3 từ bất kỳ vị trí nào được lưu trữ thông qua ứng dụng này. Do đó, ứng dụng không nhận yêu cầu thêm tệp nhạc và bài hát. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
  • Tiếp theo, Fildo không kiểm soát bất kỳ trang web nào hoặc các tài nguyên khác nhau đã được cung cấp thông qua ứng dụng. Ứng dụng chỉ chịu trách nhiệm cho chính nó. Do đó, tất cả mọi thứ được thêm vào trang web là trách nhiệm của nguồn ban đầu. NẾU bạn có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng tham khảo các trang web gốc để biết thêm thông tin.

Fildo

  • Điều đó đang được nói, bất kỳ khiếu nại nào có thể được thực hiện đối với nguồn gốc của các tệp nhạc mà bạn đã tải xuống. Điều này sẽ bao gồm bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền hoặc hoạt động đáng ngờ nào và bất kỳ điều gì ở giữa. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người đều biết về các trường hợp sẽ xảy ra với đơn đăng ký này.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ đây là trình tải xuống mp3 và ứng dụng âm nhạc dành cho bạn, hãy tiếp tục và tải xuống tệp cao cấp iOS Fildo ngay từ trang web của chúng tôi ngay bây giờ. Mọi thứ bạn cần từ trình tải xuống mp3 đều có thể được tìm thấy thông qua ứng dụng này.

Download ( V4.3.3 )
5/5 - (1 vote)