FilmPlus Mod (Xem phim chất lượng/Không quảng cáo)

Thể LoạiGiải trí
Phát Hành
Cập Nhật:11/04/2021

Bạn có quen thuộc với Terrarium TV? Sau đó, bạn sẽ có ý tưởng về mọi thứ mà ứng dụng này yêu cầu. Điều này là do Filmplus là phiên bản sống lại hoặc nhân bản của TerrariumTV. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình và phim trên thiết bị Android của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể xem những bộ phim này miễn phí.

filmplus-apk

Giới thiệu FilmPlus

Điều đáng ngạc nhiên về ứng dụng là bạn có thể sử dụng nó trên Fire TV, Amazon Fire Stick và Nvidia Shield. Như đã đề cập ở trên, ứng dụng là một phiên bản nhẹ nhõm của TerrariumTV. Tuy nhiên, điều đáng nói là nó cung cấp một công nghệ cạo liên kết sáng tạo. Điều này ngụ ý rằng với ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào vô số liên kết cho các chương trình truyền hình và phim.

Với Filmplus, bạn có thể truy cập vào cả các liên kết debrid thực và bình thường. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ nếu bạn muốn phát trực tuyến, tải xuống hoặc xem phim miễn phí. Một điều đáng kinh ngạc nữa là phim có chất lượng cao (1080p).

Bạn có muốn thưởng thức các bộ phim HD và chương trình truyền hình trên thiết bị của mình không? Sau đó, bạn nên tải xuống Filmplus ngay bây giờ. Điều chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy bất kỳ bộ phim nào trên ứng dụng. Bạn cũng có toàn quyền linh hoạt về cách bạn muốn thưởng thức phim. Do đó, bạn có thể xem phim trực tuyến hoặc tải phim về thiết bị Android của mình.

Đây là ứng dụng nên sử dụng nếu bạn muốn có hình thức giải trí tốt nhất trên thiết bị di động của mình.

Các tính năng nổi bật

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ có được hình thức giải trí tốt nhất khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android của mình. Điều này là do các tính năng tuyệt vời và nổi bật mà ứng dụng cung cấp. Điều tuyệt vời hơn nữa là ứng dụng có sẵn để cài đặt trên thiết bị của bạn.

filmplus-apk-miễn phí-tải xuống

Dưới đây là các tính năng của Filmplus

  • Hỗ trợ cho các thiết bị khác nhau: Điều này bao gồm Fire Stick, Fire TV, TV Box và Android TV
  • Có hơn 50 bộ phim 4k để thưởng thức trong ứng dụng
  • Máy chủ: Filmplus tự hào về các máy chủ siêu nhanh, lý tưởng cho HD và Full HD.
  • Hỗ trợ Real-debrid
  • Truy cập vào vô số các bộ phim và chương trình truyền hình
  • Tính linh hoạt cho phép bạn xem phim trực tuyến hoặc tải xuống để xem ngoại tuyến
  • Phụ đề: Có phụ đề cho các bộ phim khác nhau và phụ đề này được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ
  • Yêu thích: Tính năng này cho phép bạn đánh dấu các chương trình truyền hình và phim mà bạn yêu thích nhất. Bạn cũng có thể đánh dấu các tập phim mà bạn đã xem trước đó.
  • Thông báo: Với tính năng thông báo, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tập nào trong bộ phim yêu thích của mình.
  • Thể loại: Vì phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, tính năng này sẽ cho phép bạn chọn thể loại ưa thích nhất của mình.

Những tính năng này thật tuyệt vời và tất cả đều làm cho ứng dụng trở nên nổi bật. Điều đáng nói là nhiều tính năng sẽ sớm được thêm vào ứng dụng.

Có một số điều khác bạn sẽ thích khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Ngoài các tùy chọn giải trí không giới hạn, bạn cũng sẽ tận hưởng những điều sau đây:

  • Bố cục Terrarium, đáng yêu
  • Phim có chất lượng 1080p và 4K
  • Tìm kiếm và tìm chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của bạn

filmplus-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng là nó rất dễ cài đặt. Các quy trình liên quan đến cài đặt ứng dụng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tải Apk của ứng dụng xuống thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn sẽ cài đặt tệp apk và điều duy nhất còn lại là bạn có thể tận hưởng giải trí tốt nhất.

Bạn vẫn còn nghi ngờ? Tải xuống Filmplus ngay bây giờ.

Filmplus Mod Apk tất cả

Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng và ưu đãi được đề cập ở trên khi tải xuống phiên bản gốc của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản đã sửa đổi nếu bạn muốn tận hưởng nhiều tính năng và ưu đãi hơn.

download-filmplus-cho-android

Dưới đây là một số tính năng của phiên bản sửa đổi:

  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản Filmplus mới nhất trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức giải trí trên thiết bị di động của bạn. Xem hoặc tải xuống bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn.