Fimo iOS Mod 3.7.2 (Mở khóa Premium/Miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 152M
Phiên Bản 3.7.2
Phát Hành
Cập Nhật: 10/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều máy ảnh tồn tại ngày nay mà bạn có thể mua và sử dụng. Nhưng trong suốt những năm qua, máy ảnh đã chuyển sang kỹ thuật số và sau đó là điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh / quay phim bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn nhờ các thiết bị này.

Giới thiệu Fimo

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm máy ảnh cổ điển kiểu cũ, bạn có thể tải xuống FIMO và truy cập các cài đặt trước cổ điển! Ở đây, có các cài đặt trước khác nhau sao chép giao diện của các máy ảnh khác.

Fimo

Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ cho phép bạn chụp những bức ảnh cổ điển bằng điện thoại của mình. Tại đây, bạn có thể truy cập các cài đặt trước khác nhau bắt chước các máy ảnh khác nhìn lại trong ngày. Điều này bao gồm X-Red 50, Business 400, Pan 100, Yummy 100, LM Color 100, và nhiều hơn nữa.

Mỗi cài đặt trước này có tính thẩm mỹ và giao diện độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức tất cả các loại phim mà bạn có thể sưu tập, mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ!

Máy ảnh cổ điển

Có rất nhiều máy ảnh mà bạn có thể sử dụng và tận hưởng ngày nay. Nhưng hầu hết chúng đều được lắp vào điện thoại thông minh của chúng ta để chụp ảnh và quay phim thuận tiện hơn. Hầu hết các điện thoại ngày nay đều có camera, thậm chí một số còn có nhiều camera ở mặt trước và mặt sau.

Fimo

Các mẫu điện thoại mới nhất hiện nay thậm chí có thể quay video và chụp ảnh 4k. Nhưng nếu bạn đang thiếu kiểu ảnh cũ mà bạn có thể chụp, thì FIMO là giải pháp!

Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng rất nhiều cài đặt trước được tạo để trông giống như những chiếc máy ảnh cũ. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh bằng các cài đặt trước khác nhau do ứng dụng tạo ra, chẳng hạn như LM Color 100, Pan 100, Business 400, Yummy 100, Joey 100T, EK80, Aesthetic 400, v.v.

Mỗi cài đặt trước này có một rung cảm và tính năng độc đáo mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng ngay hôm nay. Ứng dụng này cũng có một kính ngắm giống hệt như những chiếc máy ảnh cũ mà mọi người đã sử dụng. Với điều này, bạn có thể chụp ảnh cổ điển mà không cần sử dụng bộ lọc!

Fimo

Thu thập các cài đặt trước khác nhau ngay bây giờ, đặt tên cho chúng và tìm hiểu từng chi tiết. Ở đây, mỗi bộ phim có các thành phần như thông tin, năm, và nhiều thành phần khác.

Tính năng FIMO

Nếu bạn là một người đam mê ảnh thực sự, thì bạn sẽ thích FIMO! Tận hưởng nhiều cài đặt trước sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh cổ điển ngay hôm nay.

Chụp ảnh trường học cũ – Mặc dù máy ảnh analog vẫn còn tồn tại và được thu thập cho đến ngày nay, nhưng chúng chủ yếu rất hiếm. Mọi người ngày nay chụp ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số và thậm chí cả điện thoại thông minh của họ bây giờ. Sự tiện lợi mà những chiếc máy ảnh này mang lại là hàng đầu, điều này đã khiến những chiếc máy ảnh analog trở nên lỗi thời.

Nhưng nhờ khả năng của điện thoại thông minh, giờ đây bạn có thể nâng kỹ năng chụp ảnh của mình lên một tầm cao mới. FIMO cung cấp ứng dụng camera cũ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay.

Fimo

Những gì ứng dụng này có thể làm là nó có thể tái tạo tất cả các máy ảnh thời xưa mà chúng ta luôn sử dụng ngày trước. Không giống như các bộ lọc cổ điển, tại đây, bạn có thể chụp ảnh khi các bộ lọc được áp dụng trước. Điều này có nghĩa là nó hoạt động giống như một camera analog, nhưng sự khác biệt là bạn có thể thưởng thức những cái khác ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể truy cập nhiều bộ phim khác nhau như ERA 2021, New Year 2020, Unicolor 125, RDP 3, v.v. Những tấm phim này thể hiện một diện mạo độc đáo giúp ghi lại hoàn hảo những chiếc máy ảnh cũ mà chúng dựa trên.

Rất nhiều cài đặt trước chữ ký – Thay vì một máy ảnh analog, FIMO cho phép bạn chụp ảnh trường học cũ bằng cách sử dụng các cài đặt trước! Các giá trị đặt trước này là các bộ lọc được tạo ra để trông giống như thật. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài máy ảnh cổ điển hoàn chỉnh với các vết xước, nhấp nháy, rò rỉ ánh sáng, v.v.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các cài đặt trước chữ ký khác nhau như X-Red 50, EK80, Business 400, LM Color 100, Yummy 100, Joey 100T, Pan 100 và Aesthetic 400. Mỗi cài đặt trước được thực hiện dựa trên máy ảnh analog thực để mang lại cảm giác chân thực !

Fimo

Truy cập phim – Ngoài các cài đặt trước đặc trưng, ​​nhiều phim bạn có thể sử dụng có thể đưa ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Điều này bao gồm Gold 200, Tri-X 400, Unicolor 125, RDP 3, Delta 100, ERA 2021, New Year 2020, TS-E50, v.v.!

Bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình bao nhiêu tùy thích trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể thiết lập sáu bộ phim yêu thích của mình trong một bộ để truy cập dễ dàng hơn. Hãy tận hưởng trải nghiệm thú vị ngay hôm nay, nơi bạn có thể chụp những bức ảnh cổ điển!

Kính ngắm thú vị – Ngoài các bộ phim, ứng dụng này cũng có một kính ngắm độc đáo bao gồm cả giao diện của máy ảnh. Tận hưởng các nút mà bạn có thể nhấn và giao diện kính ngắm độc đáo!

Tải FIMO Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn lỡ chụp những bức ảnh cổ điển, thì FIMO là ứng dụng dành cho bạn. Chụp ảnh như những năm 1950 và chia sẻ chúng ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)