Fishing Life Mod 0.0.194 (Tiền/Coins vô hạn/No Ads)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 84M
Phiên Bản 0.0.194
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn ngày hôm nay? Hãy tận hưởng Cuộc sống Câu cá ngay bây giờ và bắt nhiều loài cá đẹp, cá mập và cá voi. Hãy chữa lành trái tim của bạn và thư giãn ngay bây giờ.

Fishing Life là gì?

Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của chúng ta và đôi khi nó có thể hơi quá nhiều. Chúng ta không kiểm soát được những sự kiện này nhưng chúng ta cũng không thể quên chúng vì chúng ảnh hưởng đến chúng ta theo cách này hay cách khác.

Nhưng bất kể vấn đề nào bạn đang gặp phải lúc này, bạn vẫn nên chơi Fishing Life hôm nay. Cũng giống như bạn, nhân vật trong game phải đối mặt với nhiều vấn đề và câu cá là cách duy nhất để quên đi những vấn đề đó. Hãy tận hưởng một trò chơi vui vẻ và thư giãn ngay hôm nay!

Fishing Life

Trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi nào khác vì nó yên bình, thư giãn và rất thú vị. Thông thường, trò chơi câu cá chứa đầy vàng, cạnh tranh và những thứ ồn ào, nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ một mình.

Hãy cố gắng bắt các loại cá khác nhau ngay hôm nay từ những con nhỏ đến cá voi! Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng cảnh hoàng hôn và âm thanh tuyệt đẹp của sóng biển, tiếng cá và bài hát nền giúp bạn thư giãn. Đây có lẽ là trò chơi câu cá hay nhất mà bạn có thể thử chơi ngay hôm nay!

Thư giãn và đi câu cá

Câu cá là một hoạt động phổ biến đã có từ khi loài người tồn tại. Lúc đầu, nó được thực hiện chỉ với mục đích thu thập thức ăn. Nhưng giờ đây, nó còn nhiều hơn thế nữa khi có rất nhiều cuộc thi và nhiều người coi đây như một thú vui.

Câu cá có điều gì đó nhẹ nhàng và thư giãn đến mức đó là cách hoàn hảo để giúp chúng ta xoa dịu tâm trí sau một ngày căng thẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi câu cá vui nhộn, hãy thử Fishing Life và bạn sẽ không hối tiếc.

Fishing Life

Trò chơi này được xuất bản bởi Nexelon và nó đã nhận được giải thưởng Trò chơi Indie hay nhất từ ​​Korea Awards vào năm 2019. Chỉ cần một cái nhìn vào trò chơi này và bạn sẽ thấy cảnh tượng và cảm giác thư giãn của trò chơi.

Tại đây, bạn sẽ được câu cá ở dạng tinh khiết nhất cũng như tận hưởng những khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Bạn có thể câu cá vào ban ngày, khi hoàng hôn và vào ban đêm, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn.

Tại đây bạn có thể bắt được nhiều loại cá khác nhau vì bạn sẽ cố gắng lấp đầy bể cá của mình với nhiều loại cá!

Tính năng Fishing Life

Nếu bạn thích câu cá, thì bạn phải chơi Fishing Life ngay bây giờ. Đây là một trò chơi thư giãn sẽ chữa lành mọi vết thương của bạn.

Thư giãn với Câu cá – Có rất nhiều trò chơi tuyên bố rằng chúng có thể khiến bạn cảm thấy thư giãn nhưng cuối cùng lại khiến bạn căng thẳng hơn. Thật sự rất khó để tìm một trò chơi mà bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng về điểm số cao nữa.

Nhưng nếu bạn đủ may mắn, bạn bắt gặp những trò chơi như Fishing Life một lần và bạn có thể thư giãn. Trong trò chơi câu cá này, bạn sẽ có thể tận hưởng thiên nhiên một cách thuần khiết nhất! Quên đi những vấn đề trong một thời gian và đến với biển.

Fishing Life

Tại đây, bạn sẽ có thể câu cá và bắt các loại cá khác nhau từ những con nhỏ nhất đến thậm chí cả cá voi! Sau đó, bạn có thể thả cá vào bể cá của mình hoặc bạn có thể bán chúng với giá vàng.

Nhưng bạn càng câu nhiều cá, bạn càng có thể nhận được nhiều tiền để nâng cấp cần câu và các thiết bị khác cũng như bể cá của mình. Thưởng thức trò chơi với các điều khiển đơn giản, nơi bạn có thể bắt các loài cá khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Thưởng thức Phong cảnh và Âm thanh – Có rất nhiều loại trò chơi trên mạng nhưng trò chơi có thể giúp bạn thư giãn nhất thì rất hiếm. Fishing Life là một trong những nơi hiếm hoi vì nó tự hào có khung cảnh tuyệt đẹp, nơi bạn có thể thưởng thức hoàng hôn và ban đêm trong khi câu cá.

Tại đây, bạn sẽ thích những khung cảnh được thiết kế đẹp mắt cũng như tiếng sóng biển và những đàn cá mà bạn chụp được. Hơn nữa, có rất nhiều bài hát nền tuyệt đẹp sẽ khiến bạn thư giãn khi cố bắt cá.

Nhiều nâng cấp – Ngoài ra còn có rất nhiều nâng cấp được thực hiện trong trò chơi này. Tại đây, bạn có thể nâng cấp mồi câu, cần câu và các vật phẩm khác nhau để câu được nhiều cá hơn. Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể mua các vật phẩm khác nhau như miếng bảo vệ mồi, mồi ẩn và nhiều thứ khác nữa.

Hơn nữa, bạn có thể mua và tiếp tục nâng cấp thuyền của mình từ thuyền gỗ thành thuyền tuần dương khi bạn có tiền. Cuối cùng, bạn có thể trang bị và mua các nhân vật khác nhau để có kỹ năng cao hơn.

Fishing Life

Các loại cá khác nhau – Có rất nhiều loại cá mà bạn có thể bắt được trong Fishing Life. Từ những loài cá nhỏ đến cá mập thậm chí là cá voi, bạn có thể bắt được khá nhiều ở đây. Hãy tận hưởng thời gian câu cá hôm nay của bạn.

Điều khiển đơn giản – Ở đây bắt cá không phức tạp vì bạn chỉ cần một tay là có thể làm được.

Thích câu cá? Tải Fishing Life và có thời gian thư giãn khi câu cá và bắt những loài cá khác nhau ngay hôm nay.