Fitify Pro Mod Varies with device (mở khóa Premium/Cost Full) 2023

Thể LoạiKhác
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Những người yêu thích thể thao và bất kỳ ai khác quan tâm đến thể dục hiện có thể tận hưởng hoàn toàn một ứng dụng được tạo ra cho những người như họ theo đúng nghĩa đen. Fitifty Pro là sản phẩm tối ưu trong các kế hoạch tập luyện và đào tạo mà tất cả đều có thể được truy cập và thực hiện từ sự an toàn của chính ngôi nhà của bạn.

fitify-pro-mod-apk

Đúng vậy, không có lý do gì để bạn đi đến phòng tập thể dục khi bạn có một ứng dụng như thế này. Rốt cuộc, phần khó khăn nhất của việc đến phòng tập thể dục thực sự là đến đó. Đưa ra phương trình rắc rối này và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Các tính năng chính của Fitify Pro

Bạn có thể cảm thấy một chút hoài nghi. Chà, điều đó hoàn toàn bình thường đối với một người như bạn. Làm thế nào để có thể giữ dáng và có được những kiểu tập luyện tốt nhất trong khi ở nhà? Đây sẽ cần phải là một loại ứng dụng thần thoại hoặc guru.

Công bằng mà nói, nếu bạn ở nhà và tập trung vào việc tập luyện của mình, thì bạn sẽ có ít thời gian hơn để cho người khác thấy ứng dụng của bạn tuyệt vời như thế nào.

fitify-pro-apk-phiên bản mới nhất

Dù sao, chúng tôi đã liệt kê các tính năng khác nhau giúp ứng dụng này luôn mới và thú vị cho người dùng. Tiếp tục đọc cùng để hiểu tại sao và cách ứng dụng này trở nên khả thi.

  • Lên lịch tập thể dục cá nhân và lập kế hoạch cho chính bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu của riêng bạn, kinh nghiệm và thậm chí cả thời gian có sẵn, có nhiều cách để xác định kế hoạch chính xác của bạn.
  • Tập luyện 15 phút hàng ngày cùng với kế hoạch của bạn.
  • Có hơn 850 bài tập khác nhau liên quan đến cả trọng lượng cơ thể và dụng cụ vừa vặn. Điều này giúp bạn luôn có sự đa dạng trong việc tập luyện và sẽ luôn có điều gì đó mới mẻ khiến bạn chú ý.

fitify-pro-apk-miễn phí-tải xuống

  • Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng hơn 20 bài tập luyện sẵn để bù đắp cho kế hoạch của mình. Chỉ cần chọn phần cơ thể của bạn liên quan đến bài tập và mọi thứ sẽ được hiển thị.
  • Tương tự như vậy, có hơn 15 phiên khác nhau để phục hồi. Điều này bao gồm yoga và lăn bọt.
  • Fitify Pro cũng có sẵn để tải xuống và sử dụng ngoại tuyến.

tải xuống-fitify-pro-cho-android

Tận hưởng nhiều hơn những tương lai này, nhưng bạn sẽ cần phải tải xuống và dùng thử Fitify Pro.

Fitify Pro Mod

Nếu chúng ta phải đi vào chi tiết hơn, phiên bản Pro của Fitiy đã được cung cấp với một mức giá nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua mức giá bằng cách tải xuống Fitify Pro iOS phiên bản mới nhất cho iPhone của mình. Đây chắc chắn là một lợi ích LỚN khi chọn các ứng dụng này ngay từ trang web của chúng tôi.