Five Nights At Floppa 2 Mod 0.2 (Mở khóa tất cả)

Thể LoạiHành động
Kích Thước111M
Phiên Bản0.2
Phát Hành
Cập Nhật:22/11/2021
Cài bản Gốc android

Five Nights At Floppa 2 Premium sẽ cho phép người chơi kiểm soát cùng một người bảo vệ đã quyết định tiếp tục làm việc trong văn phòng. Những hy vọng rằng Shlepa sẽ không theo đuổi anh nữa đã không thành hiện thực. Hơn nữa, Shlepa đã kêu gọi bạn bè của mình để giúp đỡ để cuối cùng vượt qua nhân vật chính.

Five Nights At Floppa 2

Ngoài Bingus, anh hùng sẽ gặp gỡ những con mèo khác từ meme. Văn phòng đã trải qua một số thay đổi mà một số sẽ phải làm quen để cầm cự và tránh bị bắt. Mỗi kẻ thù sẽ rất xảo quyệt và sẽ xuất hiện vào thời điểm mà người chơi ít ngờ tới nhất. Bạn nên cảnh giác và phản ứng nhanh với các mối đe dọa có thể xảy ra. Liệu bạn có thể cầm cự trong những điều kiện khó khăn hơn và giúp người anh hùng không trở thành con mồi của Shlepa và bạn bè của anh ta?

Trong trò chơi Five night at Floppa 2 Premium, một hệ thống báo động đặc biệt sẽ giúp tránh gặp gỡ kẻ thù. Với cô ấy, cơ hội sống sót cho nhân vật chính sẽ tăng lên. Điều quan trọng nhất là phải theo dõi rõ ràng mọi nhất cử nhất động của Shlepa và những người bạn của anh ta. Để vào khu nhà, kẻ thù sẽ chủ động sử dụng hệ thống thông gió, hoặc đơn giản là đi vào bằng cửa.

Five Nights At Floppa 2 Mod

Để ngăn chặn điều này, game thủ cần ấn vào nút màu đỏ hoặc cần gạt kịp thời. Vì vậy, bạn có thể chặn quyền truy cập vào căn phòng có nhân vật chính. Một bản mod cho mọi thứ được mở khóa sẽ mở ra cho người chơi tất cả các khả năng của trò chơi thú vị này. Góc nhìn thứ nhất sẽ cho phép bạn hòa mình vào môi trường nhiều nhất có thể.

Thực tế không có ánh sáng trong văn phòng, điều này sẽ gây thêm khó khăn trong quá trình đi qua. Trò chơi sẽ hớp hồn game thủ ngay từ những phút đầu tiên và không cho phép bạn thư giãn cho đến cuối đoạn, trình bày những bất ngờ bất ngờ.