Five Nights at Floppa (Mod Tiền không giới hạn) V1.7

TênFive Nights at Floppa
Thể LoạiHành động
Kích Thước120M
Phiên Bản1.7
Phát Hành
Cập Nhật:17/03/2022
Cài bản Gốc android

Five Nights At Floppa chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của những trò chơi thực sự khác thường. Trò chơi hành động thú vị này, được tạo ra bởi các bậc thầy được công nhận của FreezyCat, đã giành được sự tôn trọng của những game thủ sành sỏi nhất. Giờ đây, các nhân vật hoàn toàn mới đã thay thế các animatronics cổ điển.

Five Nights at Floppa

Five Nights at Floppa là gì?

Five Nights At Floppa là một trò chơi mà người chơi phải điều khiển một nhân viên bảo vệ, người vừa mới nhận công việc bảo vệ tại văn phòng và đã vào ca đầu tiên. Gần như ngay lập tức, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Một lát sau hóa ra trong phòng làm việc, ngoài nhân vật chính còn có Tát Lôi và Bingus! Nhưng họ còn lâu mới thân thiện và quyết định mở một cuộc săn lùng nhân vật thực sự. Lúc này bạn cần cố gắng hết sức để không để chúng bắt được mình.

Máy ảnh được lắp đặt trong mọi phòng của văn phòng sẽ giúp tránh gặp gỡ Shlepa và Bingus. Hãy suy nghĩ kỹ về hành động của mình để không rơi vào nanh vuốt của những kẻ theo đuổi bạn. Theo dõi tất cả các chuyển động của đối thủ của bạn và không để họ làm bạn bất ngờ. Bạn phải giúp nhân vật chính ở lại văn phòng trong 5 đêm và ra khỏi đó an toàn.

Lối chơi

Trong trò chơi FNaF, Flop sẽ đối mặt với những trò hề của ác nhân Slaps và Bingus, những người đã trở thành anh hùng huyền thoại của meme. Họ đã thông báo về việc săn lùng bạn, vì vậy bạn không được mất cảnh giác. Để vượt qua bài kiểm tra mà không bị tổn thương, nhân vật chính sẽ phải chịu đựng năm đêm cùng một lúc.

Five Nights at Floppa Mod

Nhân vật của bạn đã giành được một vị trí tuyển dụng có uy tín và gia nhập hàng ngũ nhân viên bảo vệ văn phòng. Tuy nhiên, ở một nơi mới sẽ vô cùng nguy hiểm. Mỗi ca mới sẽ bắt đầu vào ban đêm và hứa hẹn nhiều bất ngờ nguy hiểm ngay từ những giây đầu tiên. Lần lượt, những điều kỳ lạ xảy ra ở đây – từ Shlepa khủng khiếp và Bingus quỷ quyệt, bạn có thể mong đợi bất kỳ thủ thuật nào. Họ đã phát hiện ra sự hiện diện của bạn trong văn phòng và sẵn sàng lao tới kẻ đột nhập. Đừng để chúng đến gần, nếu không chắc chắn bạn sẽ không thể cầm cự đến sáng.

Điểm nổi bật

Five Nights At Floppa có nhiều cách để tránh bị bắt. Ví dụ, nếu Slap đang đến gần nhân vật, bật đèn bàn có thể khiến anh ta sợ hãi và cứu nhân vật chính. Và nếu Bingus xuất hiện, hãy tắt máy tính và đèn, khiến căn phòng chìm trong bóng tối. Mod trên Premium sẽ mở tất cả nội dung trò chơi cho người dùng và cho phép bạn tận dụng tối đa quá trình vượt qua.

Hack Five Nights at Floppa

Nếu bạn đã chơi trò chơi ban đầu, bạn sẽ nhanh chóng quen với nó, vì nhìn chung mọi thứ đều giống hệt nhau. Nếu bạn chơi lần đầu tiên, thì bạn sẽ thành thạo các điều khiển khá nhanh chóng, vì trò chơi không yêu cầu bất kỳ kỹ năng và khả năng đặc biệt nào. nguy hiểm cho nhân vật. Đừng để mình bị lừa!

Tất cả các mặt bằng văn phòng đều được lắp đặt camera giám sát từ trước. Để theo dõi tất cả các sự kiện đang diễn ra trong Five Nights at Floppy, bạn cần nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng. Nếu không, mèo meme chắc chắn sẽ vượt qua bạn. Một chiếc đèn bàn rất lý tưởng để xua đuổi Slips đi. Nhưng khi Bingus đến gần, cả đèn và máy tính xách tay phải được tắt ngay lập tức. Bạn sẽ có thể điều hướng lối chơi rất nhanh chóng. Với sự siêng năng giải trình, bạn có thể tồn tại trong những mê cung văn phòng này.

Download ( V1.7 )
4/5 - (1 vote)