Flip the Gun Mod 1.0.121101 (Tiền cực nhiều/Mở khóa All Vũ khí)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước7.4M
Phiên Bản1.0.121101
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có điều gì đó về súng khiến mọi người thích thú. Có rất nhiều trò chơi bắn súng có sẵn ngày nay và chúng là một trong những thể loại phổ biến nhất ngay cả trong bối cảnh trò chơi di động. Tuy nhiên, những trò chơi này được tạo ra độc đáo và phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Flip the Gun không phải là trò chơi bắn súng bình thường của bạn. Đây giống như một trò chơi mô phỏng súng nhưng có một chút biến tấu. Bạn cần phải giữ súng càng lâu càng tốt trên không bằng cách bắn hạ và thu thập các viên đạn rải rác. Đó là một trò chơi rất đơn giản nhưng gây nghiện sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Nghĩ rằng bạn có thể đánh bại điểm số cao nhất và thu thập tất cả các khẩu súng? Đọc tiếp!

Trò chơi bắn súng – Sắp xếp

Khi chúng ta nghĩ đến các trò chơi bắn súng, những thứ đầu tiên có thể xuất hiện trong tâm trí là Call of Duty, Fortnite và CS: GO. Tuy nhiên, có rất nhiều loại game bắn súng ngoài kia không chỉ là FPS và Battle Royale điển hình. Đầu tiên, chúng tôi có một trò chơi súng mô phỏng có tên Flip the Gun APK.

Trò chơi này là một trò chơi arcade đơn giản liên quan đến các loại súng khác nhau. Mục đích là giữ súng trên không càng lâu càng tốt bằng cách bắn hạ để đẩy nó lên không trung.

Bạn chỉ có một số lượng đạn giới hạn nên bạn cũng cần thu thập những viên đạn rải rác lơ lửng trên không. Bên cạnh đó, cũng có một số tăng sức mạnh trong không khí mà bạn có thể nhận được để có được những lợi thế nhất định trong một khoảng thời gian ngắn.

flip-the-gun-mod-apk

Trong trò chơi này, súng của bạn bay càng cao và ở trên không, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng chúng để mua thêm súng trong cửa hàng. Trong trò chơi này, các khẩu súng được thiết kế càng chân thực càng tốt cũng như hiệu ứng âm thanh mà bạn sẽ nghe thấy từ chúng. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng vật lý càng gần với thực tế càng tốt. Tất cả đều có thể nhờ các nhà phát triển.

Đặc điểm của Flip the Gun

Flip the Gun không phải là trò chơi thông thường của bạn. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó có mọi thứ bạn cần để có một khoảng thời gian thú vị. Không có một trò chơi nào có thể so sánh được với trò chơi này vì trò chơi này càng độc đáo càng tốt. Như đã nói, đây là các tính năng của Flip the Gun:

Nhiều loại súng để thu thập – Vì đây là một trò chơi mô phỏng súng nên yếu tố chính tất nhiên là – những khẩu súng! Có hơn 40 vũ khí dựa trên vật lý thú vị có sẵn để thu thập trong trò chơi này. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại súng từ súng lục, súng máy và thậm chí cả súng bắn tỉa cho đến nội dung thót tim.

Tất nhiên, bạn không thể mở khóa tất cả chúng ngay lập tức vì bạn cần rất nhiều tiền cho việc đó. Bạn được tặng 1 khẩu súng khi bắt đầu và nhiệm vụ của bạn là ghi điểm cao để có thể nhận được phần thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng đồng tiền của mình để mở khóa các loại súng khác và đạt điểm cao hơn nữa.

flip-the-gun-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa thực tế – Một trò chơi mô phỏng tập trung vào một chủ đề duy nhất – do đó chúng cần phải thực tế nhất có thể. May mắn thay, Flip the Gun cung cấp lối chơi cực kỳ chân thực cho những người yêu thích súng. Bạn cần bắn đất để bay lên không trung cao hơn.

Mỗi vũ khí mang lại một rung cảm khác nhau và cơ sở được thiết kế cẩn thận của nó dựa trên đối tác thực của chúng. Bạn cần phải thành thạo tất cả chúng bằng cách chơi thật nhiều điều không hề dễ dàng. Nó không phải là dễ dàng vì súng lật khác nhau mỗi lần và tùy thuộc vào bạn để chọn thời gian hoàn hảo.

Cách chơi độc đáo – Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán, bạn có thể lấy điện thoại ra và chơi ngay lập tức Flip the Gun! Thật dễ dàng so với các trò chơi khác khi bạn phải tạo tài khoản hoặc có kết nối internet để chơi. Trong trò chơi này, cách chơi đơn giản như chơi chính trò chơi.

Không phức tạp và trải nghiệm trò chơi thực sự độc đáo và gây nghiện. Bạn sẽ luôn muốn đạt được những món đồ tăng sức mạnh khi chúng nằm rải rác khắp nơi nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn những sức mạnh tạm thời để giúp bạn trong trò chơi. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời – Để thực sự mang đến cho bạn cảm giác chân thực, mỗi vũ khí trong trò chơi này đều có hiệu ứng âm thanh dành riêng cho nó. Như bạn đã biết, âm thanh của súng lục khác với súng máy, v.v.

Điều quan trọng là phải phân biệt những vũ khí này để mang lại cảm giác chân thực và Flip the Gun làm điều đó thật tuyệt vời! Bạn sẽ không cảm thấy như đang chơi một trò chơi vì đồ họa chân thực kết hợp với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ tạo nên một trò chơi thực sự mãn nhãn! Không có gì khác gần đạt được bất cứ điều gì như thế này ngoại trừ các trò chơi di động chất lượng siêu cao.

download-flip-the-gun-cho-android

Phần thưởng – Trong trò chơi này, khi bạn bay lên cao hơn và thu thập nhiều tiền hơn – bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Nếu muốn mở khóa vũ khí tiếp theo, bạn cần thu thập một lượng xu nhất định. Thách thức sẽ là thu thập nó trong thời gian ít nhất có thể. Nhưng tất nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được chỉ với một lần chạy. Đó là lý do tại sao khi bạn tiến bộ, thời gian treo của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn để mở khóa các vũ khí khác. Nó là dễ dàng!

Cách chơi Flip the Gun

Trò chơi này trông có vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng thực ra nó rất khó đối với những người mới bắt đầu. Bạn sẽ cần phải thành thạo mọi vũ khí và vật lý đằng sau nó để tiến bộ. Đừng lo lắng vì chúng tôi có một số mẹo cho bạn:

Thời gian nó – Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng rất nhiều người mới bắt đầu thực sự không biết cách tính thời gian cho các cú đánh của họ sao cho lần nào họ cũng bắn xuống đất. Nhưng quan trọng của họ là dự đoán nó và chạm vào màn hình ngay cả trước khi súng chĩa xuống đất. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ bắn vào mặt đất mọi lúc.