Tải FMWhatsApp (Mod việt hóa/Gọi và nhắn tin Quốc tế)

TênFMWhatsApp
Thể LoạiLiên lạc
Kích Thước10M
Phiên BảnNew Version Fm53
Phát Hành
Cập Nhật:31/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong thời đại ngày nay, nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, có lẽ bạn đã cài đặt WhatsApp trong đó. Theo một báo cáo, WhatsApp có hơn 1,5 tỷ người dùng đang hoạt động ở 180 quốc gia! Gần 2/3 thế giới có ứng dụng nhắn tin tức thời này!

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Tuy nhiên ứng dụng này khéo léo là, nó có những hạn chế của nó. Ví dụ: bạn không thể gửi nhiều hơn 30 ảnh cùng một lúc. Sau đó, có giới hạn kích thước video chỉ 16MB. Thêm vào đó, có nhiều hạn chế hơn mà các nhà phát triển đã đặt để tránh spam.

Đối với một số người, điều này là tốt nhưng đối với những người khác – thì không! Đó là lý do tại sao rất nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế. Không cần tìm đâu xa! Gặp gỡ FMWhatsapp, một ứng dụng thay thế WhatsApp cung cấp tất cả các tính năng mà bạn yêu thích trong phiên bản gốc cộng với nhiều tính năng khác! Tò mò? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết này!

WhatsApp là một ứng dụng rất phổ biến và được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Đó là một tính năng nhắn tin tức thì thực hiện tất cả. Từ tin nhắn, cuộc gọi, cuộc gọi video và thậm chí gửi tài liệu trực tuyến – nó có thể thực hiện công việc.

Và đối với hầu hết các quốc gia nơi Skype và các trang mạng xã hội bị chặn – đây là một cứu cánh. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng WhatsApp, các quốc gia bắt đầu nhận ra điều này và vì vậy họ cũng bắt đầu chặn ứng dụng này.

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Đó là lý do tại sao mọi người không ngừng tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo. Một ứng dụng sẽ cung cấp các tính năng tương tự mà họ yêu thích. Gặp gỡ FMWhatsapp – một bản mod của WhatsApp gốc sẽ giúp bạn vượt qua các hạn chế và giới hạn do chính phủ và các nhà phát triển đặt ra.

Đây là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ WhatsApp. Nhưng nó không kết thúc ở đó, ứng dụng này mang lại nhiều điều hơn nữa vì nó cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho bạn. Vui mừng khi biết thêm? Đọc về các tính năng của nó.

Tính năng của FMWhatsapp

FMWhatsapp cho phép bạn tận hưởng mọi tính năng mà bạn biết và yêu thích từ ứng dụng gốc. Bạn không còn phải giải quyết những ứng dụng thậm chí không hoạt động bình thường nữa. Nhưng bạn có biết rằng ngoài các tính năng thông thường, FMWhatsapp còn bao gồm các tính năng riêng của chúng không? Đây là chúng:

Khóa ứng dụng – Ứng dụng này là tất cả về quyền riêng tư. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba hoặc cài đặt hệ thống của mình để khóa bất kỳ ứng dụng nào. Nhưng đôi khi điều đó không có sẵn.

Trong những trường hợp nào, bạn có thể sử dụng tính năng khóa ứng dụng trực tiếp trên FMWhatsapp! Sử dụng tính năng tuyệt vời này, bạn có thể khóa ứng dụng bằng hình mở khóa hoặc mã PIN tùy ý. Bằng cách này, không ai có thể đọc tin nhắn của bạn ngay cả khi họ có điện thoại của bạn.

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Riêng tư – Nói về quyền riêng tư, ứng dụng này vượt trội trong việc bảo vệ bạn. Bạn có mệt mỏi với việc mọi người biết bạn đã xem một tin nhắn vì có một dấu tích màu xanh bên cạnh nó không? Ngoài ra, bạn không muốn người khác thấy rằng bạn đang nhập thư trả lời?

Hoặc ngay cả khi bạn đang ghi âm, đó không phải là một cảnh tượng dễ chịu để xem, phải không? Đừng lo lắng vì FMWhatsapp đã hỗ trợ bạn! Bây giờ bạn có quyền ẩn dấu tích màu xanh, dấu tích thứ hai, trạng thái nhập và thậm chí là trạng thái ghi âm! Đó là cách bảo vệ ứng dụng này!

Chia sẻ truyền thông – Như đã đề cập trước đó, WhatsApp là một ứng dụng mạnh mẽ nhưng có rất nhiều hạn chế. Đó là lý do tại sao mọi người đang cố gắng tìm cách để tìm ra các giải pháp thay thế. FMWhatsapp cho phép bạn gửi hơn 30 hình ảnh cùng một lúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể vượt quá giới hạn kích thước tệp cho tài liệu. Bạn không còn phải lo lắng về việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để gửi các tệp phương tiện lớn vì FMWhatsapp cho phép bạn!

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Biểu tượng cảm xúc – Ai không thích biểu tượng cảm xúc? Ngoài các biểu tượng cảm xúc bạn có trong điện thoại hệ thống của mình, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc phong phú mà FMWhatsapp cung cấp! Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc từ Facebook, Emoji One v3, biểu tượng cảm xúc Android 0, Stock và hơn thế nữa!

Bạn không còn phải tìm kiếm hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba chỉ để sử dụng biểu tượng cảm xúc vì ứng dụng này cung cấp rất nhiều thứ. Khám phá và sử dụng các biểu tượng cảm xúc bạn chưa từng thấy trước đây và gây ấn tượng với gia đình và bạn bè của bạn!

Nhắn tin ẩn danh – Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn gửi tin nhắn hoặc gọi cho ai đó mà không cần phải lưu số của họ? Với WhatsApp bình thường, điều này là không thể. Nhưng nhờ có FMWhatsapp, điều này hoàn toàn có thể xảy ra! Tính năng này là một cứu cánh khi bạn muốn gửi tin nhắn văn bản một lần cho ai đó. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấn vào “nhắn tin cho một số”. Sau đó, bạn chỉ cần nhập số và bạn có thể gửi tin nhắn của mình! Nó đơn giản như vậy.

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Tắt thẻ được chuyển tiếp – Trong WhatsApp, khi chúng tôi chuyển tiếp tin nhắn cho người khác, sẽ có một thẻ cho biết “đã chuyển tiếp”. Thông thường đây không phải là vấn đề ngoại trừ một số người có thể coi thông báo là không đáng tin cậy hoặc đáng nghi ngờ. Nhờ FMWhatsApp, chúng tôi có thể ẩn thẻ này và chuyển tiếp bất kỳ tin nhắn nào mà không cần lo lắng! Chuyển tiếp tất cả các tin nhắn bạn muốn cho bạn bè và gia đình của mình và tận hưởng tính năng này.

Chọn các số liên lạc có thể gọi cho bạn – Vì một số lý do, bạn có thể không muốn nhận một số cuộc gọi từ những người nhất định. Chúng tôi hiểu, bạn không muốn bị quấy rầy khi đang sử dụng WhatsApp. Rất may, FMWhatsapp có tính năng chặn cuộc gọi của một số người nhất định trong danh sách liên hệ của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải chặn thủ công các cuộc gọi mà bạn nhận được từ những người mà bạn không muốn. Nó tự động và ứng dụng WhatsApp ban đầu không có điều này.

Trạng thái chống xóa – Khi ai đó đăng một câu chuyện trên phần trạng thái và ngay lập tức xóa nó đi, không ai nhìn thấy nó. Điều đó đúng với phiên bản gốc của WhatsApp nhưng trong phiên bản này, bạn có thể thấy bài đăng của họ ngay cả khi họ đã xóa nó! Điều này mang lại cho bạn rất nhiều quyền lực và lợi thế không công bằng so với người khác vì chỉ bạn mới có thể nhìn thấy những câu chuyện mà người khác không thể.

Tải xuống apk fmwhatsapp phiên bản mới nhất

Chống xóa tin nhắn – Bạn cũng khó chịu vì không đọc được tin nhắn đã bị xóa của người gửi? Bạn đang chết chỉ vì tò mò? Nhờ có FMWhatsapp, bạn không phải chịu đựng điều đó nữa! Bây giờ, bạn có thể đọc tất cả các tin nhắn ngay cả những tin nhắn đã bị xóa. Bạn sẽ biết rằng người gửi đã cố gắng xóa tin nhắn vì nó sẽ cho biết rằng “tin nhắn này đã bị xóa”. Khá tiện lợi, phải không?

Tùy chỉnh – Trong WhatsApp gốc, bạn không thể thay đổi chủ đề nếu cảm thấy mệt mỏi với nó. Đó chỉ là cách nó hoạt động. Nhưng nhờ có FMWhatsapp, giờ đây bạn có thể duyệt qua các chủ đề khác nhau. Chọn bất kỳ chủ đề nào phù hợp với phong cách của bạn và tận hưởng tối đa việc sử dụng ứng dụng. Tất cả đều miễn phí!

Download ( VNew Version Fm53 )
5/5 - (1 vote)