Foco Video iOS Mod 1.8.0 (Mở khóa Pro/No Watermark)

TênFoco Video
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước212M
Phiên Bản1.8.0
Phát Hành
Cập Nhật:12/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Internet đã đốt cháy thế giới kể từ khi nó được phát minh. Ngày nay, hầu như tất cả chúng ta đều duyệt Internet vì có rất nhiều việc phải làm. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, chơi trò chơi, duyệt web và phát trực tuyến, bạn có thể làm như vậy bằng điện thoại thông minh.

Foco Video là gì?

Chúng tôi thậm chí có thể chụp ảnh, quay video và chỉnh sửa ngay bây giờ với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa xung quanh. Với Foco Video, bạn có thể dễ dàng tạo các video ngắn hoàn hảo cho TikTok, YouTube Shorts và thậm chí cả Facebook.

Foco Video

Những gì ứng dụng này làm được là nó cung cấp hơn 3.000 mẫu cho bạn lựa chọn ngay hôm nay. Sau đó, bạn có thể tải lên ảnh hoặc video của mình để có thể tận hưởng hiệu ứng mong muốn ngay hôm nay.

Không cần phải chỉnh sửa thủ công vì ứng dụng sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn. Bạn cần chọn những hiệu ứng tốt nhất để sử dụng và thậm chí thêm biểu tượng cảm xúc nếu bạn thích. Có rất nhiều chuyển đổi và hiệu ứng để sử dụng ở đây ngày hôm nay!

Chỉnh sửa như một chuyên gia với Foco Video

Có rất nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc có thể tải xuống miễn phí và tận hưởng ngay bây giờ. Bạn không cần phải tìm kiếm xa và rộng để tìm thấy nhiều ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay bây giờ. Có các ứng dụng trong mọi danh mục như máy ảnh, chỉnh sửa, âm nhạc, giải trí, trò chơi, v.v.

Foco Video

Bạn sẽ thấy vui với rất nhiều ứng dụng ngày hôm nay khi tải xuống một ứng dụng chỉnh sửa thú vị có tên là Foco Video. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa các video nhạc ngắn ngay hôm nay.

Tại đây, bạn không cần phải chỉnh sửa theo cách thủ công vì bạn được cung cấp hơn 3.000 mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay bây giờ. Có rất nhiều loại hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng ở đây hiện có sẵn trong nhiều loại. Tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp sẽ được tự động áp dụng cho video của bạn.

Bạn cần tải lên ảnh hoặc video của mình và ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ. Thoải mái thưởng thức âm nhạc chất lượng cao sẽ đưa video của bạn lên một tầm cao mới.

Foco Video

Tại đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video trong vài giây vì ứng dụng sẽ làm tất cả cho bạn.

Điểm nổi bật của Foco Video

Nếu bạn là người thích tạo video để giải trí, bạn sẽ cần sức mạnh của Foco Video ngay hôm nay.

Chúc bạn vui vẻ với việc chỉnh sửa – Bạn có thể thưởng thức nhiều ứng dụng ngày hôm nay cho điện thoại thông minh của mình. Bạn sẽ có thể tải xuống miễn phí vì hầu hết chúng đều miễn phí và dễ dàng truy cập. Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau ngay bây giờ mà bạn có thể giải trí.

Foco Video

Với Foco Video, bạn có thể tự do chỉnh sửa các video ngắn theo ý muốn ngay hôm nay. Có rất nhiều mẫu mà bạn có thể thoải mái duyệt và sử dụng ngay tại đây. Hãy tận hưởng rất nhiều hiệu ứng ngay bây giờ.

Với ứng dụng này, bạn có thể duyệt qua nhiều mẫu thịnh hành và thịnh hành để lựa chọn. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn mà bạn có thể thoải mái thưởng thức, đang được sử dụng bởi vô số người có ảnh hưởng, người sáng tạo nội dung và vlogger.

Hãy thoải mái tải lên ảnh và video của bạn ngay bây giờ và dễ dàng tận hưởng nhiều lợi ích. Bạn có thể chỉnh sửa trong vòng vài giây với ứng dụng này, vì bạn cũng có thể thêm nhạc. Không cần phải chỉnh sửa thủ công mọi thứ vì ứng dụng sẽ thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn.

Foco Video

3.000 mẫu để sử dụng – Trong Foco Video, bạn có thể thoải mái truy cập hơn 3.000 mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngày nay. Có tất cả các loại mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như Điện thoại tuyệt vời, Gọi cho tôi có lẽ, Mưa, Banana & Dream Girl, Đây là những gì bạn đến, Lalala, Mi Pan Su Su Sum, Magic Sky, và nhiều hơn nữa .

Bạn có thể tự do chọn bất kỳ hiệu ứng nào mình muốn để có thể bắt đầu chỉnh sửa. Đừng lo lắng; chỉnh sửa không phức tạp vì ứng dụng sẽ làm mọi thứ cho bạn ở đây.

Các loại – Với Foco Video, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều hiệu ứng ở nhiều loại khác nhau như lãng mạn, hành động, xu hướng, nóng bỏng, v.v. Có nhiều hiệu ứng cho mọi dịp ở đây và bạn có thể thoải mái thử nghiệm theo ý muốn.

Foco Video

Chỉnh sửa trong vài giây – Foco Video là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa trong vài giây! Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ngay hôm nay vì bạn không cần phải làm mọi việc theo cách thủ công.

Chia sẻ dễ dàng – Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể tải video xuống điện thoại của mình hoặc chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng mạng xã hội khác nhau.

Tải Foco Video Mod iOS – Không có hình mờ

Với Foco Video, bạn có thể tạo các video ngắn tuyệt đẹp ngay hôm nay mà bạn có thể tải lên YouTube, TikTok, Facebook, v.v.

Download ( V1.8.0 )
5/5 - (1 vote)