Folklore Hunter 1,68GB (Crack Trang bị) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 17/04/2021

Folklore Hunter được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2020. Có rất nhiều địa điểm để tìm kiếm và thu thập tài nguyên giúp bạn đi săn. Bạn có thể tìm thấy thêm đạn, pin, máy ảnh, bẫy, thịt và các vật phẩm khác nằm rải rác trên khắp thế giới.

Folklore Hunter

Cách chơi

Bạn bắt đầu không có gì và phải trang bị cho mình những thiết bị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Khu rừng có đầy đủ các loại động vật hoang dã. Có một hệ thống theo dõi chuyên sâu cho phép bạn có được thông tin quan trọng về con mồi của mình như: hướng di chuyển, tình trạng sức khỏe, tốc độ và độ tuổi của đường đua. Những bài hát này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc săn bắt con thú.

Có rất nhiều địa điểm để khám phá trong khu rừng rộng 16m2 tuyệt đẹp của chúng tôi. Từ những khu cắm trại bỏ hoang, những tháp canh, cabin cũ kỹ và cả hệ thống hang động. Bạn phải khảo sát cảnh quan để giành được ưu thế trong các cuộc đi săn của mình. Bạn có thể tự do khám phá theo bất kỳ hướng nào bạn chọn, đôi khi có thể là khôn ngoan khi đi chệch hướng khỏi con đường bị đánh bại…

Folklore Hunter miễn phí

Bẫy và máy ảnh là một phần quan trọng trong kho vũ khí của thợ săn, tùy thuộc vào bạn ở đâu, khi nào và cách bạn đặt chúng. Sau khi đặt camera, bạn có thể truy cập mạng toàn cầu và kiểm soát bất kỳ camera nào. Điều này sẽ giúp bạn có mắt ở bất cứ đâu trên bản đồ, nhưng hãy cẩn thận, bạn không bao giờ biết điều gì có thể đang nhìn mình ở đầu bên kia…

Chỉ những thợ săn siêu phàm vĩ đại nhất mới có cơ hội giết chết con quái vật. Nhiều người đã thử, nhiều người đã thất bại. Bạn sẽ cần phải sử dụng tất cả các điểm dừng của mình để giành chiến thắng trong trận chiến ý chí này. Đi săn thông minh.

Folklore Hunter việt hóa

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ nhớ: RAM 4096 MB
  • Đồ họa: GTX 750 hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng