FollowCoMod Quản lý người theo dõi trên Instagram

Thể LoạiCông cụ
Phát Hành
Cập Nhật:11/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vì có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội ngày nay, chúng tôi sử dụng chúng rất nhiều cho các lý do kinh doanh và cá nhân. Có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm trên các nền tảng mạng xã hội và Instagram là một trong những nền tảng phổ biến nhất.

Mặc dù bạn có thể thấy những người theo dõi mình và các số liệu thống kê khác, nhưng có rất nhiều thứ mà chúng tôi không thể nhìn thấy ngay lập tức. Nhưng với FollowCo, bạn có quyền xem tất cả chúng! Ứng dụng mạnh mẽ của công ty có cùng tên này có tất cả các phân tích bạn cần.

apk mod followco

Tại đây, bạn có thể xem các câu chuyện đang hoạt động của mình, ai không theo dõi lại bạn, ai đã chặn bạn, mất người theo dõi, người xem hồ sơ, người xem câu chuyện, v.v. Thông tin này có thể được sử dụng cho các lý do cá nhân hoặc kinh doanh! Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về từng ảnh, câu chuyện và thông tin liên quan trên tài khoản Instagram của mình một cách dễ dàng.

Phân tích Instagram chi tiết

Nếu bạn yêu thích công nghệ, thì bạn có thể có một tài khoản Instagram mà bạn sử dụng thường xuyên. Instagram nhận được hàng tỷ người dùng hàng tháng, vì vậy thật an toàn khi nói rằng rất nhiều người có tài khoản ở đó. Instagram tương tự như Facebook ở chỗ nó cho phép người dùng đăng ảnh, video, gửi tin nhắn, đăng câu chuyện, phản ứng và bình luận về bài đăng.

Bên cạnh đó, mọi người có thể theo dõi, thu hút người theo dõi, tương tác và làm nhiều việc. Mặc dù chúng tôi có thể thấy rất nhiều số liệu thống kê chi tiết trên tài khoản của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều số liệu chúng tôi không thấy.

apk followco phiên bản mới nhất

Ví dụ: chúng tôi không thấy những người đã xóa lượt thích hoặc nhận xét của họ ở bất kỳ đâu. Nếu bạn tò mò về thông tin này cũng như những người đã truy cập hồ sơ của bạn, hãy tải xuống FollowCo ngay hôm nay! Ứng dụng này có khả năng hiển thị cho bạn các phân tích chi tiết liên quan đến tài khoản Instagram của bạn.

Bạn có thể thấy những người đã mất người theo dõi, những người xem hồ sơ, những người xem câu chuyện, những người không theo dõi lại bạn, những người đã chặn bạn, những người theo dõi bị mất, những người xem câu chuyện ẩn không phải là người theo dõi và hơn thế nữa!

Về cơ bản, ứng dụng cho phép bạn xem chính xác những người tương tác và không tương tác với bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để có, đặc biệt nếu bạn tò mò muốn biết những người theo dõi bí mật của mình là ai.

Các tính năng của FollowCo

Nếu bạn sử dụng Instagram, bạn có thể đã từng tò mò xem ai là người đã truy cập trang cá nhân của bạn gần đây vì điều này không thể biết được. Nhưng với FollowCo, điều này và rất nhiều thông tin được tiết lộ!

Tải xuống apk followco miễn phí

Ứng dụng Analytics chi tiết – Nếu bạn đã có Instagram lâu nhất, thì chắc hẳn bạn đã tò mò về rất nhiều thứ. Có rất nhiều trang web giả mạo trên mạng tuyên bố rằng bạn có thể ngay lập tức biết ai đã xem hồ sơ của bạn và những người khác. Nhưng trong thực tế, chúng không hoạt động chút nào! Vì vậy, nếu bạn tò mò về nhiều điều về tài khoản Instagram của mình, hãy tải xuống FollowCo ngay hôm nay. Đây là ứng dụng duy nhất có thể trả lời những câu hỏi nhức nhối nhất của bạn.

Tại đây, bạn có thể xem ai theo dõi bạn, ai đã chặn bạn, số người theo dõi bị mất, người xem hồ sơ, người xem câu chuyện, những người bạn không theo dõi lại, người xem câu chuyện ẩn không theo dõi, người dùng xem câu chuyện của bạn ít nhất và nhiều hơn nữa! Về cơ bản, mọi chi tiết mà bạn muốn biết đều có ở đây trong ứng dụng này để bạn sử dụng!

Xem Phân tích – Trong phân đoạn này, bạn sẽ thấy chính xác số lượng câu chuyện đang hoạt động, những người không theo dõi bạn trở lại, những người đã chặn bạn, mất người theo dõi, người xem hồ sơ, người xem câu chuyện và những người bạn không theo dõi lại.

Nếu bạn sử dụng nó cho những lý do cá nhân, thông tin này sẽ rất hữu ích! Vì lý do kinh doanh, những phân tích này cũng sẽ hữu ích khi bạn phát triển tài khoản Instagram của mình. Bạn có thể liên hệ với những người đã hủy theo dõi và hỏi tại sao họ lại làm như vậy.

tải followco cho android

Sau đó, bạn cũng có thể xem ai xem hồ sơ của mình hàng ngày để bạn có thể hỏi họ về hồ sơ đó. Đây là một ứng dụng thú vị mà bạn có thể đánh giá cao với tư cách là một người dùng Instagram.

Tương tác – Trong phần Tương tác, bạn sẽ thấy các chi tiết sau: người theo dõi mới, người dùng thích bạn nhiều nhất và ít nhất, người dùng bạn đã thích mà không theo dõi, người ngưỡng mộ bí mật, người dùng đã xóa lượt thích hoặc nhận xét của họ, bài đăng được gắn thẻ đã xóa và bài đăng được thích nhiều nhất và ít nhất. Như bạn thấy, bạn có thể tìm hiểu một số bí mật hấp dẫn với thông tin này!

Tìm hiểu tất cả thông tin về hồ sơ của bạn – Nhờ ứng dụng FollowCo, bạn có thể tìm hiểu tất cả thông tin thích hợp về hồ sơ của mình, điều này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Theo dõi sự phát triển của bạn có thể giúp bạn đạt được tầm cao mới trên Instagram. Tại đây, bạn có thể thấy tỷ lệ tương tác, lượt thích trung bình và tỷ lệ người theo dõi. Đây là tất cả những thông tin khó biết bằng tay.