Tải Football Manager 2020 Mobile (Mod Mở khóa/Tiền)

TênFootball Manager 2020 Mobile
Thể LoạiThể thao
Kích ThướcJanuary 31, 2021
Phiên Bản500,000+
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ai lại không mơ ước xây dựng và quản lý đội bóng của riêng mình? Trong Football Manager 2020 Mobile, bạn có thể chọn những cầu thủ xuất sắc nhất để đưa vào đội hình ngôi sao của mình và thách thức các đối thủ của bạn để leo lên các giải đấu.

Football Manager 2020 Mobile

Football Manager 2020 Mobile là gì?

Mua những cầu thủ mới cho đội của bạn để giành được nhiều trận đấu hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, sau đó xây dựng sân vận động hoành tráng của riêng bạn để cho cả thế giới thấy rằng bạn có ý nghĩa kinh doanh. Một khi bạn là một đội hoạt động hàng đầu, bạn sẽ có thể mua một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và xây dựng đội bóng mà bạn luôn mơ ước có được.

Football Manager 2020 Mobile đã ra mắt cùng với FIFA và PES, là một trong những trò chơi bóng đá hay nhất và chi tiết nhất hiện nay trên thị trường. Chơi qua hơn 60 giải đấu từ 21 quốc gia có nền bóng đá tốt nhất thế giới.

Bạn có thể chơi với một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, xây dựng sự cạnh tranh với các đội khác, nói chuyện với giới truyền thông, xem tất cả diễn ra vào ngày thi đấu và hơn thế nữa.

Bóng đá tốt nhất

Như tên cho thấy, trò chơi chủ yếu tập trung vào khía cạnh quản lý của bóng đá. Trò chơi có giao diện 2D cho phép bạn xem các hành động diễn ra, nhưng nó không hiển thị cho bạn chi tiết 3D như FIFA. Điều đó đang được nói, nếu bạn quan tâm đến khía cạnh quản lý của mọi thứ, thì đây chắc chắn là một trò chơi dành cho bạn.

Giao diện người dùng được cải tiến: Football Manager 2020 Mobile có giao diện người dùng được cải tiến hoàn toàn, giúp việc quản lý nhóm và giải quyết các trách nhiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể xem mọi thứ trong các tab và màn hình quản lý khác nhau, đồng thời có thể cập nhật những diễn biến mới nhất của trò chơi với thông tin cập nhật từng giây về những gì đang diễn ra.

Football Manager 2020 Mobile

Đội tuyển trẻ: Đưa những cầu thủ trẻ đầy triển vọng đó ra sân và xem liệu họ có những gì cần thiết để vươn lên thành đội U21 hay không. Đây có thể là gương mặt lớn tiếp theo của bóng đá, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến họ.

Các tính năng truyền thông và tin tức: Cho cả thế giới thấy các sự kiện trên sân ảnh hưởng đến cầu thủ của bạn như thế nào và quản lý hạnh phúc của họ. Đừng là người tìm hiểu về mức độ không hạnh phúc của một trong những cầu thủ của bạn qua các tờ báo – hãy cập nhật thông tin và để tin tức về mặt tốt của mọi việc.

Các đối thủ: Nhóm của bạn chắc chắn sẽ trở thành đối thủ với ai đó. Hãy để điều này xảy ra và sau đó trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chơi với các đối thủ của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trò chơi và cách nó diễn ra. Hãy chú ý đến sự căng thẳng và đảm bảo rằng người chơi của bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng thử thách.

Football Manager 2020 Mobile

Cảm nhận sự phấn khích. Chế độ xem trận đấu 2D sẽ đưa bạn đến gần với những pha hành động như bạn đã từng có trong loạt trò chơi Football Manager. Sự phát triển không ngừng sẽ được hiển thị cho bạn và bạn sẽ dần dần biết được điểm mạnh và điểm yếu của nhóm mình.

Cách chơi Football Manager 2020 Mobile

Khi bắt đầu trong Football Manager 2020, có một số điều bạn cần làm trước khi tiếp tục. Khởi đầu của trò chơi là thiết lập danh tính cho đội của bạn và những người chơi trong đó. Đây là nơi bạn có thể tạo ra hạt giống sau này sẽ phát triển thành đội bóng tuyệt vời và đầy cảm hứng của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn tên và quốc tịch của nhóm. Sau đó, bạn sẽ chọn 11 người chơi đầu tiên trong đó. Đây là bước đầu tiên quan trọng và tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có một đội hình cầu thủ cân bằng để bắt đầu trò chơi.

Football Manager 2020 Mobile

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ muốn chú ý đến các báo cáo do thám – mọi lúc. Các tuyển trạch viên của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin khá chính xác về phong cách chơi mà đối thủ của bạn sẽ áp dụng trong trận đấu tiếp theo – liệu họ sẽ chơi tấn công hay phòng thủ, hay liệu họ sẽ giải phóng Willy với những pha bóng. Đọc chúng có thể giúp bạn cấu trúc đội của mình theo cách tốt nhất có thể cho trận đấu tiếp theo.

Khi bạn đã tham gia trò chơi, hãy đảm bảo rằng bạn đang thay người khi cần thiết. Điều này đặc biệt đúng trong nửa sau của trận đấu, khi một số cầu thủ của bạn chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Việc hoán đổi phù hợp vào đúng thời điểm có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa động lực lấy lại và suy sụp trên sân cỏ.

Football Manager 2020 Mobile Mod – Đã mở khóa

Bạn muốn có thể tham gia thi đấu các giải đấu lớn từ các trận đấu? Tải bản mod, tất cả nội dung trả phí sẽ được mở khóa và xóa để kiểm tra giấy phép cho Football Manager 2020 Mobile để giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn.

Download ( V500,000+ )
4.5/5 - (2 votes)