Fouad WhatsApp Mod (bản nâng cấp, Nghe gọi Free)

Thể Loại Liên lạc
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2021
Cài bản Gốc android

Giới thiệu – bản nâng cấp Whatsapp phổ biến nhất mà mọi người có thể sử dụng cho đến ngày nay, Fouad WhatsApp. Trái ngược với các ứng dụng tùy chỉnh khác như GBWhatsApp, không có tác dụng phụ tiêu cực nào từ việc lạm dụng các tính năng. Có nghĩa là, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng khác nhau của ứng dụng mà không bị cấm.

fouad-whatsapp-phiên bản mới

Không chỉ điều này, mà còn có các bổ sung bổ sung được đặt trong ứng dụng. Ngoài ra, nhiều vấn đề cũ hơn đã được sửa chữa, không chỉ lệnh cấm.

WhatsApp là gì?

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu có sẵn trên thế giới. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng địa cầu này để liên lạc và trò chuyện với bất kỳ người bạn, gia đình và cộng sự nào của họ bất kỳ lúc nào.

Nhưng đó không phải là tất cả, WhatsApp còn cho phép sử dụng các cuộc gọi video và thoại giữa những người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ và lưu các hình thức đa phương tiện giữa các liên hệ của mình. Chúng bao gồm video, ảnh và thậm chí cả tệp. Miễn là bạn có kết nối internet, hầu như không có gì nằm ngoài tầm với của WhatsApp.

fouad-whatsapp-new-version-apk-download

Chỉ cần sử dụng điện thoại có dữ liệu di động và ứng dụng có thể hoạt động tốt hơn cả trình nhắn tin cơ bản của riêng bạn.

Vì vậy, nhắn tin cho người khác luôn là một trong những hình thức giao tiếp quan trọng nhất, đặc biệt là trong thế hệ này. Do đó, nhu cầu về một ứng dụng như thế này là nhu cầu cao. Không có lý do gì bạn không thêm ứng dụng này vào bộ sưu tập các ứng dụng hữu ích trên Android của mình. Đây chắc chắn sẽ là một trong những được sử dụng hàng ngày.

Các tính năng bổ sung của Fouad WhatsApp

Vì vậy, chính xác điều gì làm cho điều này khác với WhatsApp ban đầu? Chà, không chỉ có một câu trả lời cho điều này. Trên thực tế, có hàng tá tính năng khác nhau mà Fouad làm tốt hơn ứng dụng gốc.

Như đã nói, chúng tôi đã liệt kê các lợi ích và bổ sung khác nhau đã được bao gồm trong ứng dụng được nâng cấp. Đây là mọi thứ đã được thay đổi để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

fouad-whatsapp-tải xuống

 • Truy cập vào lệnh cấm. Giữ tài khoản của bạn an toàn mọi lúc.
 • Giao diện người dùng đơn giản làm cho ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng. Mọi tùy chọn và tính năng đều dễ dàng xác định vị trí, xác định và sử dụng; đòi hỏi ít hoặc không cần nỗ lực gì cả.
 • Mọi khía cạnh của cài đặt của bạn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo ý thích của bạn.
 • Bạn cũng có thể xem trước trực tiếp bất kỳ thay đổi nào đối với màu sắc của ứng dụng.
 • Do đó, một trong các tùy chọn màu có sẵn sẽ là màn hình chính của ứng dụng của bạn.
 • Thứ hai, bạn cũng sẽ có thể thay đổi màu sắc của màn hình trò chuyện.
 • Mọi cuộc trò chuyện mà bạn ẩn sẽ không hiển thị dưới dạng tin nhắn chưa đọc trên màn hình chính của bạn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn mọi phương tiện ra khỏi thư viện của mình. Nếu bạn không muốn nó được hiển thị, nó sẽ vẫn bị che khuất khỏi mọi hoạt động xem.
 • Bạn có một bức ảnh yêu thích của bức ảnh mà bạn thích nhìn? Chọn nó và đặt hình ảnh đó làm nền vĩnh viễn cho màn hình chính của ứng dụng.

GB Wasahp Pro V8 2023 sửa lỗi

Ngoài các tính năng bổ sung của bản cập nhật Fouad WhatsApp này, cũng có một số bản sửa lỗi cho các sự cố cũ hơn. Nhìn lại bất kỳ vấn đề nào trước đây, vì chúng đã được xem xét, xem xét và khắc phục để ngăn chính chúng xảy ra lần nữa.

fouad-whatsapp-apk

Dù sao, đây là những thay đổi được thực hiện để khắc phục các sự cố trước đây của ứng dụng…

 • Trước đây, lỗi cài đặt khóa hình nền sẽ xảy ra. Vấn đề này đã được loại bỏ tất cả cùng nhau và sẽ không còn là vấn đề đối với người dùng.
 • Ngoài ra, khi sử dụng chủ đề màu trắng, tên của người gọi sẽ không được hiển thị. Sự cố này cũng đã được khắc phục, vì vậy ID người gọi sẽ luôn được hiển thị, bất kể màu chủ đề đã chọn.

Sau những chỉnh sửa và sửa chữa các vấn đề trước đây, Fouad WhatsApp đã thoải mái tự đặt mình là một trong những bản nâng cấp tốt hơn cho Messenger gốc.

Cách chơi và cài đặt Fouad WhatsApp

Quá trình tải xuống bắt đầu cài đặt Fouad WhatsApp đơn giản đến bất ngờ đối với bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Nếu bạn đã quan tâm đến ứng dụng, hãy làm theo để bắt đầu. Nếu không, bạn có thể đọc cùng và tự quyết định sau.

Không cần quảng cáo thêm, có hướng dẫn từng bước để tải xuống, cài đặt và thiết lập tài khoản của bạn cho Fouad WhatsApp cập nhật phiên bản mới nhất.

fouad-whatsapp-2020

 • Trước hết, rõ ràng bạn sẽ cần tải ứng dụng cho thiết bị của mình. Bạn có thể tìm thấy tệp APK tại đây.
 • Khi bạn đã bắt đầu tải xuống, hãy đợi cho đến khi quá trình kết thúc.
 • Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục và đi đến Android của bạn Cài đặt. Biểu mẫu ở đây, đi tới Bảo vệ và sau đó Không biết nguồn gốc. Hãy tiếp tục và cho phép thiết bị của bạn quyền chấp nhận các tệp từ các nguồn không xác định.
 • Bây giờ, việc tải xuống lẽ ra đã hoàn tất vào thời điểm này. Mở tệp để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Sau đó, bạn sẽ có thể mở Fouad WhatsApp. Từ thời điểm này, bây giờ bạn có thể tạo tài khoản và hồ sơ của mình.
 • Để xác minh tài khoản của mình, bạn cần nhập và xác nhận số điện thoại của mình.
 • Bước cuối cùng sẽ là thêm tên của bạn và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn thấy cần thiết. Bạn thậm chí có thể đi đến cài đặt và bắt đầu tùy chỉnh ứng dụng của mình.

Hãy tiếp tục và cài đặt Fouad WhatsApp APK phiên bản mới nhất cho Android của bạn ngay bây giờ để bắt đầu dòng tin nhắn!

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Fouad WhatsApp có an toàn không?

Câu trả lời ngắn gọn sẽ là, có. Nhưng, đó không hoàn toàn là trường hợp. Fouad WhatsApp sử dụng các máy chủ giống như phiên bản gốc. Tuy nhiên, tất cả thông tin có thể được sao chép vào máy chủ của chính người sáng tạo. Vì vậy, sự an toàn của bạn không được đảm bảo 100%.

Ứng dụng Fouad Whats có hợp pháp không?

Về mặt kỹ thuật, không. Ứng dụng này, cũng như các ứng dụng được sửa đổi khác như thế này sử dụng mã nguồn phiên bản gốc mà không được phép. Do đó, chúng không phải là ứng dụng được tạo hợp pháp.

Fouad WhatsApp có miễn phí để sử dụng không?

Có, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống, cài đặt và sử dụng cho mọi thiết bị Android.