Four guys & Zombies iOS Mod 1.0.8 (Tiền/Đá quý vô tận)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 42M
Phiên Bản 1.0.8
Phát Hành
Cập Nhật: 30/08/2022
Cài bản Gốc android

Four guys & Zombies – bạn có thể chơi với một người bạn, hai hoặc bốn đối tác trên một thiết bị. Và ngay cả khi không có bạn đồng hành để chơi, bạn có thể bắt đầu một cách an toàn với bot. Trong mọi trường hợp, sẽ luôn có bốn nhân vật trên sân chơi. Cần lưu ý rằng bot hoàn toàn không phải là lựa chọn tồi tệ nhất. Những người sở hữu trí thông minh nhân tạo này biết nên ưu tiên cho chiếc hộp nào và sẽ luôn che chở cho hậu phương của bạn trong trường hợp nguy hiểm.

Four guys & Zombies

Mục tiêu của trò chơi vẫn giống như phiên bản tiền nhiệm, Hai kẻ & thây ma. Nhiệm vụ của bạn là sống càng lâu càng tốt. Lý tưởng nhất là giữ được tối đa 21 đợt. Trong quá trình vượt ải, đừng quên bơm cho anh hùng và vũ khí của bạn và kiếm kim cương. Mở khóa các địa điểm mới, nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn ở đó.

Khái niệm trò chơi cũng đã được cập nhật một chút. Giờ đây người chơi không cần tốn tiền mua vũ khí và chướng ngại vật. Chúng từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen. Họ đang bị máy bay thả xuống. Và nhiệm vụ của người chơi là khui những chiếc hộp mà mình thích.

4.2/5 - (5 votes)