FRAG Pro Shooter iOS Mod 3.1.0 (Tiền/Kim cương vô hạn/Vũ khí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 150M
Phiên Bản 3.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi hành động bắn súng tuyệt vời được phát triển bởi Oh BiBi. Trò chơi góc nhìn thứ nhất thách thức bạn tham gia vào các trận đấu 1vs.1 chống lại các đối thủ khốc liệt từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu FRAG Pro Shooter

Oh BiBi đã thiết kế trò chơi này bằng cách sử dụng đồ họa chất lượng cao và hệ thống âm thanh đặc biệt. Do đó, bạn có thể tự tin rằng trò chơi sẽ cung cấp trải nghiệm game bắn súng chưa từng có, đơn giản là sẽ cách mạng hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

download-frag-pro-shooter-cho-android

Nếu bạn muốn tham gia vào một trò chơi hành động năng động và có tính phí cao, bạn nên tải xuống Frag Pro Shooter cho Android. Phiên bản bỏ túi này đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào bất kể vị trí của bạn!

Cách chơi FRAG Pro Shooter

Frag Pro Shooter là một trò chơi đặc biệt cho phép bạn đối mặt với một người chơi trong trải nghiệm bắn súng đẫm máu. Trò chơi điều khiển dễ dàng tuyệt vời với tính năng tự động bắn giúp chơi game khá đơn giản.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ chọn nhân vật của mình (người chơi sẽ đại diện cho bạn trong trò chơi). Bạn sẽ chịu trách nhiệm điều khiển nhân vật của mình tấn công và bắn các đối thủ của mình.

frag-pro-shooter-mod-apk-new-update

Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi có tính năng MỤC TIÊU ĐƯỢC YÊU CẦU, điều này càng làm cho trò chơi trở nên thú vị. Trong điều này, bạn sẽ được yêu cầu tập trung vào đối thủ của mình và khi bạn có được mục tiêu, một cuộc vượt ngục bắn tự động sẽ bắt đầu!

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có số điểm bằng nhau! Mục tiêu chính của bạn sẽ là giảm điểm đối thủ của bạn xuống 0. Để đạt được điều này, bạn phải bắn chúng liên tục — hãy đảm bảo rằng bạn giết được càng nhiều càng tốt!

Ngoài ra, bạn sẽ có thể mở khóa các tính năng thú vị khác khi bạn tiến bộ với trò chơi. Bạn càng tích lũy được nhiều điểm, bạn càng dễ dàng nâng cấp lối chơi, nhận vũ khí tốt hơn và nâng cao kỹ thuật bắn súng của mình.

Các tính năng độc đáo của Frag Pro Shooter

  • Chuyển đổi tuyệt vời.Trò chơi cung cấp một quá trình chuyển đổi nhân vật liền mạch cho phép bạn chuyển sang nhân vật khác sau khi bạn chết. Đây là một tính năng cần thiết vì nó giúp cho sự liên tục của trò chơi. Bạn có thể chọn kiểm soát nhân vật, điều này làm cho việc chơi game trở nên thú vị hơn.

frag-pro-shooter-mod-apk

  • Phong cách chơi khác nhau.Mỗi nhân vật sẽ có một cách riêng để chơi trò chơi của họ. Do đó, bạn có nghĩa vụ phải nắm vững các thủ thuật mà đối thủ sử dụng để tăng cơ hội tiêu diệt chúng.
  • Hơn 20 triệu người chơi.Trò chơi này rất phổ biến! Nó có hơn 20 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách này, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ tương tác với các nhân vật có trình độ chuyên môn khác nhau.
  • Khả năng chọn chế độ xem người thứ nhất và người thứ ba.Bạn muốn điều khiển nhân vật của mình như thế nào? Chà, trò chơi này cung cấp cho bạn một cơ hội đặc biệt để quyết định xem nên sử dụng góc nhìn người thứ nhất hay người thứ ba!
  • Chế độ Co-op.Tính năng này cho phép bạn hợp tác với bạn bè của mình, do đó tạo ra sức mạnh tổng hợp đủ để tiêu diệt đối thủ của bạn nhanh chóng.
  • Tùy chọn tùy chỉnh duy nhất. Bạn có thể sửa đổi lối chơi để đạt được phong cách tấn công và phòng thủ độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 5 ký tự của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

frag-pro-shooter-apk-phiên bản mới nhất

  • Xây dựng đội ngũ.Trò chơi này cung cấp hơn 70 nhân vật để cho phép bạn tạo một đội mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để làm cho lối chơi trở nên tuyệt vời.

Frag Pro Shooter MOD nhiều thứ

Phiên bản sửa đổi này cung cấp các tính năng được cải tiến mang đến cho bạn sức mạnh độc đáo để tiêu diệt đối thủ của mình. Bạn sẽ có vũ khí đặc biệt sẽ nâng cao chế độ tấn công và cải thiện cơ chế phòng thủ của bạn.

frag-pro-shooter-apk-free-download

Các tính năng MOD độc đáo khác bao gồm:

  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

Nếu bạn yêu thích game bắn súng, thì bạn nên thêm Frag Pro Shooter vào danh sách game yêu thích của mình. Nó có cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba làm cho nó có thể tùy chỉnh cao.

3/5 - (5 votes)