Free Fire Advance Server Mod (Miễn phí) 2023

Thể LoạiHành động
Cập Nhật:09/09/2021

Bạn biết gì về Garena Free Fire và các nhà phát triển của nó? Đây là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn từng chơi và các nhà phát triển của nó cam kết mang đến những điều tốt nhất. Có thể thấy đây là vô số nội dung cập nhật liên tục được các nhà phát triển tung ra.

Free Fire Advance Server là gì?

Trong thời gian trước, các bản cập nhật của trò chơi này thường gặp phải những bất cập. Điều này chủ yếu là do các tính năng mới đã được phát hành vào trò chơi mà không có sự kiểm tra cẩn thận của các tính năng. Kết quả của việc này là trục trặc, lỗi trò chơi và rất nhiều vấn đề khác.

Free Fire Advance Server

Cần làm gì đó khẩn cấp để khắc phục những vấn đề này. Đây là lý do chính tại sao Free Fire Advance Server được phát triển. Thông qua ứng dụng này, người chơi hiện có thể thử nghiệm tất cả các tính năng sẽ có trong các bản cập nhật tiếp theo.

Không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các trục trặc, sự cố trong trò chơi và lỗi trong một ứng dụng. Đây là lý do tại sao cần phải cập nhật liên tục. Tuy nhiên, số lượng lỗi và các vấn đề khác có thể giảm đáng kể. Những vấn đề này hầu hết được phát hiện sau khi các bản cập nhật đã được tạo và phát hành để sử dụng.

Với máy chủ thử nghiệm này, có hy vọng rằng những vấn đề này sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất. Người chơi có thể tham gia một loạt các cuộc kiểm tra và báo cáo để đảm bảo rằng những gì tốt nhất được phân phối.

Giới thiệu về Free Fire Advance Server

Các nhà phát triển của Free Fire cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng của nội dung mới thông qua ứng dụng này. Bạn phải lưu ý rằng máy chủ này thường mở trong một khoảng thời gian giới hạn. Nó thường là trước khi phát hành phiên bản cập nhật tiếp theo của Free Fire.

Free Fire Advance Server

Do đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng và là một phần của đội thử nghiệm. Đây là một con đường để bạn làm việc với các nhà phát triển và dễ dàng phát hiện các trục trặc và lỗi tiềm ẩn. Máy chủ Free Fire Advance chỉ có thể chứa một số lượng người chơi cụ thể. Do đó, không phải người chơi nào cũng có thể tham gia Đội hình thử nghiệm.

Như đã nêu trước đó, máy chủ chỉ mở trong một thời gian ngắn, thường là trước khi phát hành bản cập nhật. Quan tâm đến việc biết lịch trình được sử dụng? Đầu tiên, bạn phải biết rằng đây là một ứng dụng được ủy quyền từ các nhà phát triển của Garena Free Fire. Cảnh giác với các ứng dụng giả mạo đang tìm cách gây nguy hiểm hoặc phá hỏng thông tin cá nhân của bạn.

Free Fire Advance Server là một ứng dụng chính thức cũng được tải xuống miễn phí. Ngày phát hành các bản cập nhật mới thường được công bố, đặc biệt là các bản cập nhật OB lớn. Khi giai đoạn này đến gần, giai đoạn đăng ký bắt đầu. Điều này thường là hai ngày trước khi máy chủ hoạt động.

Free Fire Advance Server

Giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu ngay khi máy chủ hoạt động. Quá trình này kéo dài trong khoảng thời gian một tuần, đủ để phát hiện bất kỳ trục trặc hoặc lỗi tiềm ẩn nào. Do đó, Free Fire Advance Server được cung cấp trong chín ngày. Sau đó, ứng dụng sẽ bị đóng sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và bạn sẽ mất quyền truy cập vào máy chủ.

Cách tải xuống và đăng ký

Bạn cũng có thể tham gia thử nghiệm sau khi đăng ký. Đây là điều bạn sẽ làm mỗi khi có bản cập nhật mới hoặc tham gia một máy chủ mới. Do đó, để kiểm tra OB26 hoặc OB25 trong Máy chủ nâng cao, bạn cần biết các hướng dẫn để làm theo.

Dưới đây là các bước cần làm nếu bạn muốn đăng ký máy chủ:

  • Truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server
  • Đăng nhập với các chi tiết bạn dễ nhớ, đặc biệt là sau khi tải xuống iOS.
  • Điền vào tất cả các thông tin cần thiết. Điều này bao gồm email, tên, số điện thoại, địa chỉ, v.v. Chọn Tham gia ngay sau khi bạn hoàn thành các chi tiết được yêu cầu.

Free Fire Advance Server

Tải Free Fire Advance Server trên thiết bị di động của bạn ngay bây giờ.

Tải Free Fire Advance Server Mod cho iPhone

Máy chủ Free Fire Advance sẽ cho phép bạn kiểm tra các trục trặc và lỗi trong các bản cập nhật cho Garena Free Fire. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bản thân ứng dụng không có lỗi, trục trặc và các vấn đề khác. Đảm bảo của bạn không gặp phải bất kỳ trục trặc nào khi bạn sử dụng máy chủ này được đảm bảo với apk phiên bản mới nhất.

Tải phiên bản mới nhất của Free Fire Advance Server để thử nghiệm các bản cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire.