Hack Frontline Commando: D-Day iOS Mod 3.0.4 (Vũ khí/Vật phẩm Free)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 14M
Phiên Bản 3.0.4
Phát Hành
Cập Nhật: 22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game FPS luôn rất phổ biến trong ngành công nghiệp game di động. Chúng là thể loại hành động, thú vị và rất phổ biến. Như vậy đã có rất nhiều trò chơi được phát triển theo thể loại này. Nếu bạn yêu thích các trò chơi Thế chiến II và FPS, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

frontline-commando-d-day-mod-apk

Frontline Commando: D-Day là một game FPS cổ điển được phát triển bởi Glu. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn đang chiến đấu chống lại lực lượng chiếm đóng để lấy lại Pháp và Normandy.

Giải phóng các thị trấn và lấy lại tự do đã bị giam cầm! Cảm nhận hành động như thể bạn đang ở đó. Tham gia vào 5 chiến dịch riêng biệt với nhiều nhiệm vụ dựa trên các sự kiện ngoài đời thực. Bạn có thể sống sót? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Frontline Commando: D-Day là gì?

Trò chơi FPS luôn luôn là một trò chơi thú vị. Chúng phổ biến, đậm chất hành động và rất dễ chơi. Họ là một cách để chơi trò chơi chiến tranh mà không có rủi ro thực tế. Nhưng hơn thế nữa, chúng cho phép bạn cảm nhận cuộc chiến như thế nào, đặc biệt là trong Thế chiến thứ hai. Nếu bạn yêu thích lịch sử và FPS, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

frontline-commando-d-day-apk-new-version

Frontline Commando: D-Day là một trò chơi FPS được phát triển bởi Glu. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Mặc dù trò chơi này đã cũ nhưng nó vẫn là một trò chơi kinh điển đối với hầu hết người hâm mộ.

Trong trò chơi này, bạn sẽ lãnh đạo quân đội vào D-Day và trải nghiệm Thế chiến thứ hai như bạn chưa từng thấy trước đây. Cảm nhận những pha hành động gay cấn và những cảnh bắn súng hồi hộp dựa trên những sự kiện có thật trong cuộc sống đã định hình nên cách chúng ta sống ngày nay. Sử dụng vũ khí lịch sử, xe tăng và mặc đồng phục là biểu tượng của hòa bình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Frontline Commando: D-Day

Frontline Commando: D-Day là một trò chơi FPS về Thế chiến thứ hai D-Day, nơi bạn sẽ chịu trách nhiệm giành lại Pháp và Normandy! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Game FPS là một trong những thể loại game di động phổ biến nhất hiện nay. Họ có rất nhiều trò chơi và liên quan đến nhiều thể loại phụ như Battle Royale và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, có một điều giống nhau – tất cả đều liên quan đến bắn súng! Frontline Commando: D-Day là một trò chơi FPS độc đáo theo nghĩa trò chơi cho phép bạn trải nghiệm Thế chiến II trong hành động! Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với lực lượng chiếm đóng khi bạn cố gắng lấy lại Pháp và Normandy. Phá hủy chiến hào của kẻ thù và giải phóng thị trấn khỏi kẻ thù. Bạn có thể sống sót trong chiến trường này?

frontline-commando-d-day-apk-free-download

Các chiến dịch – Trong Frontline Commando: D-Day, có 5 chiến dịch riêng biệt với 145 nhiệm vụ dựa trên các sự kiện trong đời thực! Những bãi biển này bao gồm: Utah, Gold, Omaha, Sword và Juno. Trong trò chơi này, bạn sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù khác nhau với các loại vũ khí khác nhau. Làm việc với các lực lượng đồng minh và lấy một khẩu súng cố định và giải phóng địa ngục vào kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng súng phòng không Ack-Ack để hạ gục máy bay ném bom và hơn thế nữa!

Vũ khí – Trong Frontline Commando: D-Day, vũ khí bạn sẽ sử dụng không có gì là lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng những vũ khí cổ điển cho phép Lực lượng Đồng minh lấy lại Pháp và Normandy. Những trò chơi này không có tia laser công suất cao hoặc các vật phẩm bổ sung như hầu hết các trò chơi FPS hiện nay nhưng nó chắc chắn mang lại một cú đấm. Khám phá vũ khí độc đáo để thử và tiêu diệt đối thủ trong bối cảnh lịch sử và hoành tráng.

download-frontline-commando-d-day-cho-android

Đồ họa tuyệt đẹp – Frontline Commando: D-Day có các địa điểm đời thực nơi lịch sử mở ra. Lấy lại các bãi biển và dọn sạch các chiến hào khi bạn chiến đấu trong các phân cảnh hành động. Trong trò chơi này, đồ họa 3D sẽ thổi hồn bạn! Kết hợp điều đó với hiệu ứng âm thanh hoành tráng và bạn đang tham gia một trò chơi lịch sử!

4.7/5 - (3 votes)