Fun Run 3 Mod 4.18.0 (Coins/Gems không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 123M
Phiên Bản 4.18.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đánh bật tất cả các đối thủ của bạn sang một bên khi bạn chơi Fun Run 3 cho iPhone. Không gì có thể cản đường bạn khi bạn nổ tung, hạ gục và thổi bay đối thủ của bạn!

Có hơn 100 triệu người chơi khác trong tựa game platforming phổ biến này! Nhưng, không có gì lạ khi rất nhiều người nghiện trò chơi tuyệt vời này. Điều khiển đơn giản, hình ảnh tuyệt vời và lối chơi thỏa mãn tạo nên trải nghiệm hoàn hảo.

fun-run-3-mod-apk

Trò chơi thú vị và cạnh tranh

Đầu tiên, phần hay nhất khi chơi Fun Run 3 là khía cạnh cạnh tranh. Có hơn 100 triệu vận động viên quốc tế khác, những người muốn nhắm tới vị trí đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chỉ có thể có một người. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần?

fun-run-3-apk-new-update

Trò chơi có đầy đủ các hành động và trải nghiệm thú vị điên rồ cho bất kỳ ai giải trí. Đua, tấn công, nhảy và chiến thắng!

Tính năng thú vị

 • Chương thứ ba trong Fun Run: Fun Run đã trở lại với cuộc đua cạnh tranh 8 người chơi tuyệt vời! Có rất nhiều niềm vui và sự phấn khích khi thách thức bạn bè của bạn, hoặc thậm chí cả những người lạ. Hãy chạy đua và đánh bại bất cứ ai cản đường chiến thắng của bạn!

fun-run-3-apk-phiên bản mới nhất

Đây là nền tảng đua xe tốt nhất trong cửa hàng ứng dụng!

 • Gameplay thú vị: Khi chơi Fun Run 3, bạn tận hưởng tất cả các khía cạnh tuyệt vời của 2 trò chơi đầu tiên. Chạy đua với đối thủ và tránh bất kỳ chướng ngại vật nào có thể làm chậm con đường đến chiến thắng của bạn! Nhưng chờ đợi, nếu một người chơi khác là chướng ngại vật, chỉ cần đè bẹp họ trước khi họ có thể về đích! Cho đến nay, trò chơi đua xe và platforming thỏa mãn nhất mà bạn có thể có!
 • Chế độ đấu trường: Chế độ Arena sẽ có 8 nhân vật khác nhau cạnh tranh trong một cuộc đua giành vàng! Mặc dù vậy, chỉ có 3 người có thể làm được nó và nhận được phần thưởng vàng, bạc hoặc đồng của họ khi kết thúc. Những sinh vật dễ thương và âu yếm nhanh nhất này có thể tự hào là người chiến thắng, kẻ thua cuộc không may phải ăn bụi của chúng!

fun-run-3-apk-free-download

 • Tạo Clan với bạn bè: Chạy cùng với bạn bè của bạn trong một nhóm! Bạn có các tùy chọn để tham gia cùng bạn bè hoặc thậm chí là người lạ để tham gia một số hành động đua xe nhiều người chơi tuyệt vời. Đó là một cuộc đua đến đích và chỉ những người giỏi nhất mới có thể làm được!
 • Hiển thị với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhauFun Run 3 cũng có nhiều loại phụ kiện và sinh vật dễ thương để sử dụng trong quá trình chơi. Tùy chỉnh bản thân để trông tuyệt vời nhất, thông minh nhất, hài hước nhất hoặc bất cứ điều gì bạn thích!

Tính năng Mod

 • Trận chiến Clan 2v2
 • Hơn 30 lần tăng sức mạnh so với các trò chơi trước.
 • Chế độ Đấu trường: Một chế độ đua mới với 8 người chơi!
 • Các cuộc đua thời gian thực trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến

download-fun-run-3-cho-android

 • Slam & Slide: Những khả năng mới sẽ gây bất ngờ cho đối thủ của bạn
 • Linh hoạt nhân vật của bạn với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, nó gần như áp đảo!
 • Hàng tấn cấp độ mới để chạy đua.
 • Hệ thống Bảng xếp hạng cho phép hành động cạnh tranh hơn nữa. Ai sẽ trở thành # 1?

Đồ họa Fun Run 3

Fun Run 3 trông tuyệt vời! Các sinh vật dễ thương sẽ thực hiện các hành động khác nhau khi chúng chạy đua qua các cấp độ được cách điệu hoàn toàn. Là một platformer, cũng có nhiều phần thiết lập để giữ cho bạn hứng thú với mỗi cấp độ.

download-fun-run-3-mod-apk

Fun Run 3 Hack Phiên bản mới

Ngoài ra, cũng có một phiên bản sửa đổi của trò chơi. Với phiên bản này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung mà không có trong bản gốc.

Dù sao, hãy tải xuống platformer đua xe siêu phổ biến này để có hàng giờ vui vẻ không ngừng nghỉ. Đây chắc chắn là một game đáng chơi cùng bạn bè. Hãy cho họ biết và tải xuống trò chơi với tư cách là một nhóm, thành lập một gia tộc và đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng!