Funimate Pro iOS Mod 12.9 (Mở khóa/No Watermark)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 212M
Phiên Bản 12.9
Phát Hành
Cập Nhật: 15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các ứng dụng chỉnh sửa video ngày càng trở nên phù hợp hơn. Nhờ sự tồn tại của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và thậm chí là TikTok! Tại sao? Ngày nay, mọi người tải lên nhiều video hơn so với 10 năm trước!

Giờ đây, mọi meme video dường như được chỉnh sửa bằng các ứng dụng chỉnh sửa video. Và vì hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh, các ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và chức năng trong số các tính năng khác.

download-funimate-pro-cho-android

Funimate Pro APK từ AVCR Inc. là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Sau khi tải xuống và sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy tại sao nó lại phổ biến ngay bây giờ. Nó chứa đầy đồ họa và hình ảnh động thú vị có sẵn và có thể chỉnh sửa! Bạn không cần kỹ năng chỉnh sửa video nâng cao để sử dụng ứng dụng này. Để biết thêm, hãy đọc tiếp!

Funimate Pro là gì?

Trong thế giới ngày nay, nội dung là vua. Hầu như tất cả mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Chúng có thể có trong Facebook, Instagram, Twitter hoặc TikTok. Và rất nhiều video được đăng trên internet hàng ngày chủ yếu trên YouTube, Facebook và Instagram. Và bạn có đoán được có bao nhiêu người trong số họ sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video không? Rất nhiều, phải không?

funimate-pro-apk-free-download

Đó là nơi xuất hiện các ứng dụng như Funimate Pro. Ứng dụng chỉnh sửa video này giúp rất nhiều người chỉnh sửa video của họ một cách dễ dàng và thú vị. Hồi đó, chỉnh sửa video từng là một công việc tẻ nhạt mà chẳng ai thèm làm trừ những người biên tập.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có ý tưởng cơ bản về cách chỉnh sửa video nhờ sự tồn tại của các ứng dụng này. Nhưng điều tách biệt Funimate Pro ngay cả với các ứng dụng chỉnh sửa khác là các tính năng mà nó có.

Hãy nghĩ về ứng dụng này khi tất cả các trang web truyền thông xã hội được tập hợp thành một trải nghiệm liền mạch! Đó là sức mạnh của ứng dụng này. Nó có thể tạo ra các video tuyệt đẹp cho bạn nhờ các mẫu tạo sẵn, các công cụ hữu ích và giao diện dễ dàng.

funimate-pro-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video cuối cùng để sử dụng cho công việc hoặc cá nhân, thì ứng dụng này là dành cho bạn! Funimate Pro sẽ làm mọi người ngạc nhiên khi xem các video đã chỉnh sửa của bạn.

Phần tốt nhất là, bạn thậm chí không cần phải là một bậc thầy về chỉnh sửa video để sử dụng nó! Các điều khiển đơn giản nhất có thể! Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng của nó, hãy đọc tiếp phần bên dưới!

Các tính năng của Funimate Pro

Funimate Pro không giống như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác. Nó có tất cả các công cụ cơ bản và hơn thế nữa! Đây là ứng dụng chỉnh sửa video duy nhất mà bạn sẽ cần cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của mình. Đây là các tính năng của nó:

Công cụ cơ bản – Hầu hết mọi người chỉ sử dụng các công cụ cơ bản của ứng dụng chỉnh sửa như công cụ cắt, xoay và độ sáng. Funimate Pro có tất cả những điều này và nó thực hiện rất tốt việc chỉnh sửa video của bạn bằng các công cụ cơ bản này.

Bạn sẽ thấy rằng dòng thời gian cũng phản hồi nhanh và dễ truy cập nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chỉnh sửa video của mình. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, hãy đọc thêm phần bên dưới.

funimate-mod-apk

Hiệu ứng video – Các hiệu ứng video là thứ làm cho một bản chỉnh sửa thực sự nổi bật. Trong Funimate Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 hiệu ứng video nâng cao. Mỗi người trong số họ là duy nhất và sẽ thêm hiệu ứng độc đáo cho video của bạn.

Dù bạn đang tìm kiếm hiệu ứng nào, Funimate Pro có thể có nó! Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bất kỳ video nào bạn đang cố gắng thực hiện cho hầu hết các trang mạng xã hội! Giờ đây, bạn không cần phải nhờ đến chuyên gia chỉnh sửa video của mình, điều này sẽ tốn rất nhiều chi phí!

Tạo hiệu ứng của riêng bạn – Có gì tốt hơn hiệu ứng video? Có thể tự mình tạo ra chúng! Trong Funimate Pro, bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình từ ảnh trên điện thoại của mình. Bạn có thể tạo hầu hết mọi thứ bạn muốn vì vậy không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm với ứng dụng này!

funimate-pro

Thêm nhạc vào video – Funimate Pro cho phép bạn thêm nhạc vào video của mình một cách liền mạch. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải trực tiếp từ điện thoại của mình lên ứng dụng và nó sẽ được thêm vào. Thêm nhạc để bạn có thể tạo ra nhiều video ý nghĩa và vui nhộn hơn. Nhưng tại sao lại dừng lại ở một trong khi bạn có thể thêm nhiều? Ngoài ra, hãy thêm phần lồng tiếng khi bạn cần! Bạn có thể tự do làm như vậy trong Funimate Pro.

Biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và văn bản – Tất cả chúng ta đều biết rằng biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và văn bản làm cho bất kỳ video nào trông bắt mắt ngay lập tức. Với Funimate Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập thú vị nhất và đầy đủ nhất của tất cả những thứ này!

Chia sẻ video của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc phù hợp để thể hiện cảm xúc mà video của bạn không thể giao tiếp bằng cách khác. Ngoài ra, bạn có thể làm phụ đề cho video của mình nếu cần. Điều này thực sự sẽ làm tăng video của bạn vì hầu hết người xem luôn luôn giảm âm lượng điện thoại. Sau đó, thêm văn bản cần thiết vào video của bạn để thể hiện cá tính cho các chỉnh sửa do bạn tự làm.

funimate-apk-new-update

Vòng lặp video – Nếu bạn thích tạo video trên TiKTok, bạn sẽ thấy rằng tính năng vòng lặp video trong Funimate Pro sẽ rất hữu ích! Nếu bạn cần chỉnh sửa video ngắn, Funimate Pro là người bạn tốt nhất của bạn! Tạo video của bạn tại đây để bạn có thể gây ấn tượng với những người theo dõi mình trên TikTok! Vì đôi khi khó chỉnh sửa trên TikTok. Đó là nơi Funimate Pro xuất hiện và tiết kiệm thời gian!

Cộng đồng Video âm nhạc – Điều độc đáo hơn nữa trong Funimate Pro là nó có cộng đồng video âm nhạc của riêng mình! Có, bạn có thể chỉnh sửa video nhạc của mình và chia sẻ chúng với người dùng Funimate. Hãy nghĩ về điều này như TikTok, nơi bạn có thể tăng lượng người theo dõi bằng cách sử dụng video của mình.

Hãy sáng tạo, thể hiện tất cả khía cạnh hài hước hoặc thú vị của bạn và nhận được mặt tốt của những người theo dõi bạn! Làm họ ngạc nhiên với kỹ năng chỉnh sửa của bạn trong Funimate Pro và bạn có thể có thêm nhiều người theo dõi!

funimate-pro-mod-apk

Hàng xuất khẩu chất lượng cao – Nếu bạn hỏi những người sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video, chất lượng của các bản xuất có ý nghĩa quan trọng nhất đối với họ. Và đó chính xác là những gì Funimate Pro làm! Nó xuất video của bạn ở chất lượng cao nhất có thể nếu bạn muốn.

Funimate Pro Mod – Không có hình mờ, đã mở khóa Pro

Nếu bạn muốn tạo những video tuyệt đẹp một cách dễ dàng, Funimate Pro là ứng dụng dành cho bạn! Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có hình mờ. Đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống bản mod không có hình mờ và bạn đã sẵn sàng!

5/5 - (1 vote)