FunPlay Mod 1.3.1 (Loại bỏ Quảng cáo/Việt hóa)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước 3.7M
Phiên Bản 1.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn thưởng thức video do nhà làm không? Funplay có rất nhiều video sẽ giúp bạn giải trí. Bạn có thể khiến mình bận rộn với những video này và cũng có thể làm bừng sáng cả ngày của mình với những trò chơi thú vị. Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức cả video thực và video thô.

funplay-mod-apk

Điều đáng nói là trò chơi Funplay và video ngắn dành cho tất cả mọi người. Nó hiện có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store, điều này cho thấy mọi người yêu thích ứng dụng này. Có rất nhiều điều tuyệt vời về ứng dụng này và bạn sẽ tìm hiểu khi đọc tiếp. Tuy nhiên, bạn luôn biết rõ hơn khi tải xuống và sử dụng nó.

Nhiều video để khám phá

Bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng video bạn tìm thấy trong ứng dụng này. Trước đây chưa từng có số lượng video này ở một nơi. Funplay cung cấp rất nhiều video giải trí và sáng tạo. Điều tuyệt vời là những video này được tạo ra bởi người dùng trên khắp thế giới, cả trẻ và già.

funplay-apk-phiên bản mới nhất

Tạo video của bạn nữa

Bạn cũng có thể tạo video và chia sẻ chúng với người dùng trên toàn thế giới. Bạn bè của bạn cũng có thể tham gia vào cuộc vui này. Tất cả những gì bạn phải làm là mời họ làm video của họ.

Phân loại video phù hợp

Một trong những điều tuyệt vời về video trong ứng dụng này là sự phân loại. Các video này được nhóm theo thể loại tương ứng. Tìm video dễ dàng hơn rất nhiều với các danh mục này. Một số danh mục bạn sẽ tìm thấy bao gồm hài kịch, động vật, thể thao, khiêu vũ, vui nhộn và nhiều thể loại khác.

funplay-apk-miễn phí-tải xuống

Cảm hứng từ những người dùng khác nhau

Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng thông qua các video? Bạn có thể nhận được điều này từ người dùng và người sáng tạo trong Funplay. Khi xem qua các video khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nội dung có thể truyền cảm hứng. Điều này là do một số video thể hiện những khoảnh khắc quý giá và tài năng của những người khác nhau.

Mọi người hào hứng chia sẻ video của họ với những người khác và bạn có thể xem những video này trên Funplay.

Thưởng thức trò chơi không giới hạn

tải xuống-funplay-cho-android

Ứng dụng này không chỉ về video. Có nhiều trò chơi khác nhau để bạn chơi trên ứng dụng này. Một số trò chơi bạn tìm thấy trong Funplay bao gồm game bắn súng bong bóng và trò chơi xếp hình. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi mới nhất trên ứng dụng này. Mục đích là để bạn tận hưởng hàng giờ giải trí trên thiết bị di động của mình.