Futurama: Worlds of Tomorrow Mod 1.6.6 (Tiền/Clams vô hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.6.6
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Khám phá hệ mặt trời và thực hiện trận chiến 16-bit đáng kinh ngạc với quái vật và người ngoài hành tinh. Tải iOS Futurama: Worlds of Tomorrow mod ngay bây giờ để trải nghiệm Futurama đỉnh cao, nơi bạn có thể sửa đổi nhân vật của mình với trang phục điên rồ, xây dựng một New York hoành tráng và khám phá hệ mặt trời để chiến đấu chống lại các chủng tộc ngoài hành tinh.

Futurama: Worlds of Tomorrow

Tham gia vào các cuộc phiêu lưu không gian tuyệt vời với Fry, Leela, Bender và những người khác trong phi hành đoàn phù hợp. Bạn sẽ có thể thưởng thức trận chiến 16 bit vô lý, cũng như lồng tiếng từ chính Matt Groening. Đây là trò chơi Futurama hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất trên thiết bị di động mà bất kỳ người hâm mộ nào của loạt phim hoạt hình cổ điển cũng sẽ yêu thích!

Những cuộc phiêu lưu trong Futurama: Worlds of Tomorrow

Bạn có thể chọn con đường của riêng mình và tạo ra câu chuyện của riêng bạn bằng cách đưa ra các lựa chọn trong suốt trò chơi. Bao gồm các nhân vật yêu thích của bạn trong câu chuyện của bạn khi bạn khám phá vũ trụ và hòa mình vào những cuộc phiêu lưu không gian hoành tráng.

Trở về nhà, bạn sẽ có thể xây dựng New York trở thành thành phố tương lai lý tưởng của bạn. Bạn có thể tạo các cấu trúc mới và kiếm tiền từ chúng để tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu hơn.

Futurama: Worlds of Tomorrow

Tùy chỉnh tất cả các nhân vật của bạn, thành phố của bạn và tất cả mọi thứ khác trong trò chơi để biến nó thực sự là thế giới của riêng bạn và câu chuyện của riêng bạn. Đây là giải thưởng cuối cùng dành cho người hâm mộ Futurama!

Nhưng với tất cả những thứ phải làm trong trò chơi, nó có thể trở nên hơi quá sức. Vì lý do này, rất có ý nghĩa khi đọc một số mẹo để chơi Futurama: Worlds of Tomorrow iOS trước khi bắt tay ngay vào điều gì đó mà bạn không hiểu.

Cách chơi Futurama: Worlds of Tomorrow iOS

Chơi bất kỳ trò chơi nào lần đầu tiên chắc chắn sẽ gặp phải một số thử thách. Nếu bạn đang chơi Futurama: Worlds of Tomorrow iOS lần đầu tiên, thì đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn chơi nó như một người chuyên nghiệp.

Cách xây dựng thành phố của bạn

Khi bạn xây dựng New York trong hình ảnh hùng vĩ của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không bỏ qua những đồ trang trí. Những điều này có vẻ vô nghĩa theo quan điểm kinh tế, nhưng trên thực tế chúng hoàn toàn không phải vậy. Đồ trang trí cho phép bạn nhận được nhiều XP hơn. Chúng cũng cho phép bạn lên cấp thành phố của mình nhanh hơn.

Futurama: Worlds of Tomorrow

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn kiếm nhiều tiền nhất để có thể mở rộng thành phố của mình, thì bạn có thể muốn đặt đồ trang trí vào kho của mình trong thời gian này và sau đó đưa chúng trở lại thành phố khi bạn có thêm không gian.

Cách lên cấp nhân vật nhanh hơn

Khi tăng cấp cho các nhân vật của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang sử dụng các chip màu phù hợp. Có nhiều màu sắc khác nhau cho các lớp khác nhau – ví dụ, Bender cần chip xanh, trong khi Amy cần chip đỏ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào trong số chúng cho tất cả các nhân vật của mình, nhưng các chip màu cụ thể của chúng sẽ giúp chúng nâng cấp nhanh hơn rất nhiều.

Làm thế nào để có được nhiều lát bánh pizza hơn

Các lát bánh pizza cho phép bạn tăng tốc các công việc mà nếu không sẽ mất vĩnh viễn. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách xem quảng cáo hoặc bằng cách hoàn thành một số thử thách nhất định.

Ví dụ, khám phá toàn bộ một hành tinh sẽ cung cấp cho bạn năm lát bánh pizza. Bạn sẽ cần một số ký tự nhất định để nhìn thấy toàn bộ hành tinh, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn kiểm tra những ký tự bạn cần mang đến các hành tinh nhất định.

Futurama: Worlds of Tomorrow

Về nhà khi hết nhiên liệu

Nhiên liệu mất nhiều thời gian để tái tạo trong Futurama: Worlds of Tomorrow iOS, nhưng có những thứ khác cần xử lý trong khi bạn chờ đợi. Bạn có thể tạm thời quay trở lại New York và giải quyết các vấn đề của mình ở đó trong khi chờ nhiên liệu được bổ sung, sau đó quay lại vị trí chính xác trên con đường của bạn sau đó.

Futurama: Worlds of Tomorrow mod – Mua sắm miễn phí

Với việc mua sắm miễn phí, bạn có thể làm rất nhiều thứ hay ho trong trò chơi. Tải gói mua sắm miễn phí Futurama: Worlds of Tomorrow mod iOS để khám phá vũ trụ như một người giàu có! Xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn và thích khám phá thế giới và chiến đấu với người ngoài hành tinh. Chúc may mắn!