G-Stomper Studio DEMO iOS Mod 5.8.6.5 (bàn đánh DJ, Hỗ trợ bạn học)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước67M
Phiên Bản5.8.6.5
Phát Hành
Cập Nhật:04/10/2022
Cài bản Gốc android

Những người yêu âm nhạc hãy vui mừng! DJ và nhà sản xuất âm nhạc, chúng tôi đã tìm thấy ứng dụng di động tuyệt vời nhất dành cho bạn! G Stomper Studio cho Android là giải pháp cho tất cả các vấn đề chỉnh sửa âm nhạc của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các bản phối và sản phẩm tốt nhất, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

g-stomper-studio-mod-apk

Không có công cụ nào tốt hơn cho việc này có sẵn cho các thiết bị di động. Với điều đó đang được nói, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng khác nhau có sẵn với ứng dụng này. Tiếp tục và tải xuống G Stomper Studio cho Android ngay bây giờ! Nếu không, bạn chắc chắn sẽ hối hận về quyết định của chính mình.

Các tính năng của G Stomper Studio DEMO

 • Hỗ trợ tự động hóa và trình tự chuyển động đầy đủ có sẵn.
 • Tích hợp MIDI có sẵn cho nhiều thiết bị Android.
 • Ngoài ra, có một tính năng điều chế mẫu thời gian thực cho công cụ.
 • Ứng dụng thậm chí còn được tối ưu hóa để hoạt động trên mọi máy tính bảng Android.
 • Ngoài ra, bạn sẽ có hỗ trợ mẫu người dùng đầy đủ.
 • Có 47 loại hiệu ứng khác nhau để chơi cùng. Đây là một giấc mơ ướt át cho tất cả các nhà sản xuất âm nhạc và DJ phải biết.

g-stomper-studio-apk-phiên bản mới nhất

Còn rất nhiều, nhiều tính năng khác nữa để bạn khám phá.

Dụng cụ có sẵn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc sản xuất âm nhạc là lượng âm thanh mà bạn có theo ý của mình. Không ai muốn có những nhịp và nhạc cụ âm thanh giống nhau cho mọi sản phẩm. Có rất nhiều lựa chọn dụng cụ và trình tự mẫu khác nhau. Điều này sẽ giúp cho việc tạo và chỉnh sửa âm nhạc của bạn trở nên đa dạng và độc đáo.

Hãy xem các tùy chọn khác nhau mà bạn phải chọn…

 • Máy trống – Có tổng cộng 24 bản nhạc khác nhau sử dụng máy trống cơ bản. Nhận một số nhịp điệu bệnh tật đang diễn ra bằng cách sử dụng nhạc cụ này
 • Track Grid – Sử dụng trình tự sắp xếp này để có nhiều bước theo dõi hơn. Tại đây, cũng có 24 bản nhạc khác nhau để bạn truy cập.
 • Note Grid – Nhận tổng cộng 24 bản nhạc khác với những giai điệu đơn âm này.
 • Các miếng đệm trống – Tiếp theo, 24 miếng đệm trống có thể thêm một lớp cược khác vào âm nhạc của bạn. Khai thác tối đa nhạc sống của bạn khi sử dụng lựa chọn này.
 • Bộ tổng hợp – Một trong những công cụ tốt hơn hiện có là hệ thống tổng hợp. Một công cụ synth tốt có thể thổi bay tất cả các tác phẩm âm nhạc của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đừng xem nhẹ tùy chọn này.
 • Bàn phím piano – Nhận thêm một số sức mạnh bằng cách sử dụng 8 quãng tám có thể chuyển đổi trên piano trực tiếp. Bây giờ, ứng dụng đã trở nên thú vị hơn.

g-stomper-studio-apk-free-download

Có nhiều hơn nữa để bạn khám phá. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên tự mình trải nghiệm công cụ G Stomper để phát huy hết tiềm năng sẵn có.

Nhưng đó không phải là tất cả…

Thậm chí, có rất nhiều bộ trộn, bộ sắp xếp và bộ chỉnh sửa âm thanh khác nhau để truy cập. Với tất cả các công cụ khác nhau có sẵn, không có gì ngạc nhiên tại sao đây là công cụ chỉnh sửa nhạc tốt nhất hiện nay. Đừng lãng phí thời gian và chọn G Stomper cho riêng mình.

Tải ngay G Stomper Studio Mod miễn phí

Tải xuống ứng dụng miễn phí khi bạn chọn tải xuống G Stomper Studio APK phiên bản mới nhất dành cho Android. Phiên bản này là bản tải xuống hoàn toàn miễn phí của công cụ cùng với nhiều lợi ích hơn để làm cho ứng dụng trở nên thuận tiện với thiết bị của bạn.

dowload-g-stomper-studio-cho-android

Những điều này sẽ bao gồm tiết kiệm nhiều dung lượng hơn trên một ứng dụng lớn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này cùng với nhiều ứng dụng hơn nữa trên thiết bị của mình. Điều này bổ sung thêm một lớp đa dạng hơn nữa cho ứng dụng của bạn.

Cuối cùng, ứng dụng mà tất cả những người yêu âm nhạc chúng tôi đã chờ đợi. Hãy tiếp tục và tải APK G Stomper Beat Studio cho Android ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)