Tải Gaana Premium (Mod Coins không giới hạn) V8.32.1

TênGaana
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước38M
Phiên Bản8.32.1
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Gaana là một ứng dụng âm nhạc và âm thanh dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng được cung cấp bởi Gamma Gaana Ltd và hiện có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Điều quan trọng cần lưu ý là cần có Hướng dẫn của cha mẹ, đặc biệt là khi trẻ em sử dụng ứng dụng này. Điều này là do nó có xếp hạng nội dung là 12+.

gaana-mod-apk

Giới thiệu về Gaana

Bạn đang tìm kiếm một điểm dừng để phát nhạc trực tuyến trên thiết bị di động của mình? Vậy thì bạn không cần phải tìm kiếm xa hơn vì Gaana là tất cả những gì bạn cần. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này được thiết kế ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, không phân biệt vị trí địa lý.

Điều tuyệt vời là nó cho phép truy cập không giới hạn các loại bài hát khác nhau. Điều này bao gồm Nhạc khu vực, Nhạc Bollywood và Bài hát tiếng Hindi. Bạn cũng có thể thưởng thức Radio, Video Bài hát và Video Hotshots.

Bạn có muốn thưởng thức hàng tấn Punjabi, Hindi, English, Bhojpuri, Telugu Patalu, Malayalam Ganannal, và nhiều thứ khác nữa không? Sau đó, bạn nên tải xuống Gaana ngay bây giờ. Điều đáng chú ý là có một bộ sưu tập nhạc phong phú trong ứng dụng.

gaana-apk-phiên bản mới nhất

Tính năng Gaana

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng là bạn có thể tải xuống các bài hát này. Nó không chỉ dừng lại ở việc phát trực tuyến các bài hát. Bạn vẫn còn nghi ngờ? Sau đó, bạn cần tải xuống ứng dụng này. Với Gaana, bạn có thể khám phá cả những bài hát mới và cũ. Mọi thứ phụ thuộc vào tâm trạng của bạn, nhưng bạn sẽ luôn khám phá những điều mới mẻ để khám phá.

Âm nhạc luôn có sẵn ở các thể loại khác nhau, và điều này là để hỗ trợ việc phân loại các bài hát này. Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm bài hát yêu thích của mình trên ứng dụng. Có rất nhiều bài hát trên ứng dụng này và những bài hát này cũng được phân loại dựa trên thể loại của chúng. Điều này ngụ ý rằng mọi người dùng sẽ tìm thấy một bài hát lý tưởng để phát trực tuyến trên ứng dụng.

gaana-apk-miễn phí-tải xuống

Nghe nhạc, bằng cách phát trực tuyến hoặc tải xuống, không phải là điều duy nhất bạn có thể làm. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể quay video trên ứng dụng. Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích hiện nay vì chúng ta đều thích tải mọi thứ lên mạng.

Với Gaana, bạn có thể kết hợp các bài hát và video để tạo ra một kiệt tác.

Gaana Mod những gì?

Khi bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn. Điều đáng chú ý là điều này là ngoài các tính năng trong phiên bản gốc. Các tính năng này bao gồm:

tải xuống-gaana-cho-android

  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Gaana để bắt đầu phát trực tuyến và ghi âm.