Gangs of the Magic Realm Mod 2.1.10 (Premium miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước75M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:08/06/2021
Cài bản Gốc android

Gangs of the Magic Realm là một mô phỏng cho phép bạn khám phá tình yêu đích thực. Đây là một trò chơi lãng mạn Otome hiếm hoi được cung cấp bởi Genius Inc. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này.

Trong trò chơi này, bạn sẽ sở hữu một quán cà phê mà bạn đã kinh doanh trong nhiều năm nay. Cha mẹ của bạn đều đã muộn, và tất cả những gì bạn còn lại là em trai của bạn. Tuy nhiên, anh ta đã biến mất một vài năm trở lại đây, và bạn đã cố gắng đưa anh ta trở lại kể từ đó.

Gangs of the Magic Realm là gì?

Ngoài ra, bạn sẽ tham gia các hợp đồng biểu diễn phụ khác nhau trong trò chơi này. Một trong những điều này liên quan đến việc dọn sạch tro bụi huyền diệu và mưa xám khỏi thế giới của bạn.

Gangs of the Magic Realm

Bạn cũng sẽ quét tàn tích của phép thuật trong thế giới của bạn. Hầu hết ma thuật này là từ Vương quốc Ảo tưởng, được điều hành bởi các pháp sư. Một điều bạn không được là pháp sư có rất nhiều sức mạnh ma thuật không được sử dụng hiệu quả. Đây là lý do tại sao thế giới trần tục liên tục bị ô nhiễm bởi các sản phẩm phụ. Tuy nhiên, có một hiệp ước không hợp đồng giữa cả hai thế giới, và bạn ổn với điều đó.

Hai người đàn ông sẽ tiếp cận bạn trong quán cà phê của bạn vào một ngày định mệnh. Bạn sẽ nhận ra rằng họ đến từ Vương quốc Ảo tưởng sau khi tương tác với họ. Bây giờ bạn chỉ còn lại với những suy nghĩ rằng họ có thể biết cách tìm anh trai của bạn. Bạn sẽ theo họ đến thế giới của họ nhưng nhận ra rằng đó không chỉ là tìm thấy anh trai của bạn.

Gangs of the Magic Realm

Bạn có thể giúp những người đàn ông này để ngăn chặn nhóm Chimera? Anh trai của bạn đã chết hay còn sống? Bạn có thể sẽ yêu một trong những người đàn ông này. Tải Gangs of the Magic Realm để xem điều gì sẽ xảy ra.

Nhân vật thú vị

Dưới đây là những nhân vật thú vị trong trò chơi này:

Zev: Anh ấy là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và là nhân vật lôi cuốn nhất. Zev phụ trách chương trình, nhưng anh ấy dựa vào Nolan để giúp điền thông tin chi tiết của một cuộc phẫu thuật. Anh ta cũng đang tìm kiếm người chịu trách nhiệm cho cái chết của anh trai mình.

Gangs of the Magic Realm

Zev có thể làm bất cứ điều gì cho những người mà anh ấy quan tâm nhiều và bạn sẽ nhận thấy điều này khi chơi tiếp. Anh ấy biết cách kiểm soát nước, và anh ấy thích đóng băng đối thủ của mình. Miếng che mắt của anh ấy không có gì bí mật.

Ezekiel: Điều duy nhất ngăn anh ấy trở nên đáng yêu là anh ấy sẽ không ngậm miệng. Anh ấy cáu kỉnh, ủ rũ và ghét bạn ngay từ đầu. Ezekiel luôn khiến Nolan phát điên, mặc dù anh ta là một tín đồ của Zev. Ezekiel có một quá khứ phức tạp, đó là lý do tại sao một số chủ đề không được anh hoan nghênh.

Ezekiel biết cách điều khiển lửa một cách dễ dàng. Bạn có thể đối đầu với anh ta không? Tìm ra ngay bây giờ.

Nolan: Anh ấy tỉ mỉ, chu đáo và tốt bụng, như Zev mô tả. Tuy nhiên, Ezekiel cho rằng anh ấy đang quản lý vi mô và chỉ trích quá mức. Nolan rất hòa nhã và thân thiện, bất kể gia đình anh nghĩ gì. Anh ta có một bản tính dễ chịu nhưng không thích Chimera vì những lý do mà một mình anh ta biết.

Gangs of the Magic Realm

Tải về trò chơi để giúp làm sáng tỏ bí ẩn của anh ấy. Anh ta có quyền năng vô hiệu hóa ma thuật của các nhân vật khác bằng tia sét của mình.

Gangs of the Magic Realm Mod

Tải Gangs of the Magic Realm Mod iOS miễn phí để có các tính năng mở khóa cao cấp. Bản mod apk là thứ bạn cần để có trải nghiệm tốt nhất và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Tải ngay bây giờ trên thiết bị di động của bạn.

Tải phiên bản mới nhất của Gangs of the Magic Realm trên thiết bị của bạn mà không do dự.