Hack Gangster Squad – Origins Mod (Tiền/GiftCode 2023)

Thể LoạiHành động
Phát Hành
Cập Nhật:05/04/2021

Ôi, Người gậy bất khuất. Một tác phẩm kinh điển của lịch sử trò chơi điện tử, về karate, về chiến tranh băng đảng, về cung tên. Trong nhiều năm, nhân vật người que đã được dành cho các game thủ di động và các chiến binh trên máy tính để bàn, và cuối cùng thì Gangster Squad đã mang đến cho Android một nhân vật nhỏ đầy ấn tượng.

Đây không phải là những nhân vật người que bình thường, mà là những nhân vật hoàn toàn bằng da thịt, mỗi người đều có cá tính và thiết kế riêng. Trong trò chơi chiến đấu RPG nhịp độ nhanh này, bạn có thể tập hợp một loạt các nhân vật người que gnarly và hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đen. Có các lọ thuốc, bản đồ ẩn, nhiều thiết bị, và tất cả tùy thuộc vào bạn chọn con đường nào trong các nhiệm vụ.

gangster-Squad-mod-apk

Code Gangster Squad – Origins

Combat nằm ở trung tâm của Gangster Squad, và mỗi nhân vật có một phương tiện chiến đấu khác nhau. Cho dù đó là nắm đấm của cơn thịnh nộ hay một khẩu súng máy tự động công suất cao, các băng đảng của bạn đều có một mục tiêu trong đầu: chiếm lấy thế giới ngầm xã hội đen. Trên nhiều bản đồ khác nhau và các tổ hợp xã hội đen khác nhau, có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi Android này của LinKing.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi vẫn đang được cập nhật với các nhân vật mới và các khu vực mới để khám phá trên đường đi. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy đọc danh sách của chúng tôi về các tính năng tốt nhất của trò chơi để xem tại sao đáng để tải xuống Gangster Squad trên điện thoại Android của bạn.

Các tính năng tốt nhất của Gangster Squad

Gangster Squad có rất nhiều tính năng tuyệt vời để bạn trải nghiệm trong khi chơi trò chơi và tiến bộ các nhân vật của mình thông qua cốt truyện. Bạn sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù mà bạn sẽ phải đánh bại trước khi mở khóa thiết bị mới cho các anh hùng của mình.

Đây là những kẻ thù chung chung, những kẻ xấu, nhưng chúng vẫn đóng gói một cú đấm và bạn sẽ phải tìm ra các chiến lược chiến đấu tốt nhất để vượt qua kẻ thù của mình. Tìm hiểu cách chặn các cú đấm, di chuyển xung quanh chiến trường và mở khóa các nhân vật hoàn toàn mới để hỗ trợ bạn trong mục tiêu của mình.

gangster-Squad-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển dễ dàng, dễ chơi

Gangster Squad đã có những bước tiến dài để làm cho lối chơi hấp dẫn đồng thời dễ dàng tiếp thu và học hỏi. Các nút điều khiển nhạy và phản ứng tốt với các ngón tay của bạn trên màn hình, với các nút điều khiển được tối ưu hóa tốt để khiến nhân vật của bạn đấm, đá và bắn.

Cũng như kẻ thù máy tính, bạn cũng sẽ đối đầu với những người chơi ngoài đời thực khác của trò chơi với những anh hùng được nâng cấp của riêng họ. Đây là lúc sự phấn khích thực sự bắt đầu, vì bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều chiến lược hơn nữa và sức mạnh chiến đấu để đánh bại chúng!

Những câu chuyện sống động qua các cấp độ khác nhau

Khi bạn tiến bộ qua Gangster Squad, bạn sẽ đối mặt với đủ loại đối thủ khác nhau và ở các địa điểm khác nhau. Mọi cấp độ đều được thiết kế để phù hợp với không khí và thực tế, mang lại cho bạn ấn tượng về cuộc chiến băng đảng thực sự trong các ngõ hẻm và đường phố.

Có những chiếc xe lộn xộn, hình vẽ trên tường, những bức tranh bê tông và nhiều thứ khác. Các nhân vật của bạn sẽ tương tác với cảnh quan bằng cách khám phá các chiến lợi phẩm ẩn và điều hướng các bản đồ bí mật dẫn bạn đến những vị trí tốt nhất. Có những gì nó cần để tìm đường của bạn xung quanh thế giới ngầm?

gangster-Squad-apk-free-download

Học cách làm chủ chiến đấu

Mặc dù các nguyên tắc chiến đấu khá đơn giản trong Gangster Squad, nhưng có nhiều siêu chiêu và combo phức tạp hơn để học sẽ tối đa hóa tiềm năng chiến đấu của bạn trong những con hẻm nghiệt ngã. Xâu chuỗi các chiêu thức mạnh mẽ để đánh bật kẻ thù của bạn lên bầu trời và chuỗi các đòn kết hợp sức mạnh thú vị để dễ dàng đánh bại ngay cả những kẻ thù khó khăn nhất.

Khi bạn đấu với các máy bay chiến đấu do người thật điều khiển thì điều này càng quan trọng hơn, và thường thì các trận chiến sẽ phân định ai có kỹ năng tốt nhất trong đội của họ. Những cách kết hợp khác nhau này rất dễ dàng sau khi học và lặp lại, giống như học một kỹ năng chiến đấu sáng tạo trong karate ngoài đời thực!

Boss và Wave Combat

Bên cạnh chiến đấu nhiều người chơi, các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện liên quan đến hơn 50 tên trùm độc nhất để chiến đấu cũng như làn sóng và làn sóng của các tay sai xã hội đen của chúng. Sức mạnh thông qua các cấp độ này và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ để mở khóa phần thưởng độc đáo, tiền tệ đặc biệt và khả năng nâng cấp và thăng cấp cho các thành viên trong đội của bạn. Có văn bản RPG hài hước cũng như những khoảnh khắc rất nghiêm túc, lý tưởng cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào một số trò chơi khó nhằn.

gangster-Squad-apk

Mở khóa các vật nuôi hữu ích và mạnh mẽ để hỗ trợ nguyên nhân của bạn

Thế giới của chiến tranh băng đảng không chỉ đến với nắm đấm của bạn, bạn còn có thể mở khóa và huấn luyện những vật nuôi mạnh mẽ sẽ giúp bạn trong chiến đấu. Một số vật nuôi lý tưởng để bám vào chân đối thủ và kéo chúng xuống đất, trong khi những vật nuôi khác sẽ giúp bạn đánh hơi vị trí bí mật của kho báu hoặc chỉ cho bạn kỹ thuật tốt nhất để hạ gục một con trùm mạnh mẽ. Bạn sẽ mở khóa các vật nuôi mới khi bạn tiến bộ qua cốt truyện, mặc dù một số chỉ có sẵn với Burgers tiền tệ duy nhất có thể mua được.

Vũ khí độc đáo, Bánh răng thú vị

Bạn cũng có thể thu thập những vũ khí tuyệt vời gây nhiều sát thương hơn. Bạn làm điều này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù và tìm chiến lợi phẩm trên mỗi cấp độ. Một số ông chủ có thể đánh rơi những vật phẩm độc đáo mà chúng vừa sử dụng không được sử dụng, thú cưng của bạn có thể đánh hơi thấy một chiếc hộp ở đâu đó hoặc bạn có thể gặp siêu may mắn và một đội quân bình thường sẽ đánh rơi thứ gì đó rất hữu ích. Các loại vũ khí và thiết bị khác cũng có thể mua được thông qua các giao dịch vi mô trong trò chơi, giúp bạn tăng tốc đáng kể trong trò chơi.

tải xuống-gangster-đội-cho-android

Nhiệm vụ, Phần thưởng hàng ngày và Nhiệm vụ

Gangster Squad thường xuyên được cập nhật nội dung mới và điều này bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ và phần thưởng đăng nhập. Những thứ này được thiết kế để giúp bạn quay lại trò chơi ngày này qua ngày khác, với phần thưởng đăng nhập xếp chồng lên nhau để cuối cùng mang đến cho bạn một số vật phẩm thực sự tuyệt vời và tiền tệ trong trò chơi để mua một số vũ khí hoặc thiết bị mạnh mẽ.

Các nhiệm vụ hàng ngày liên quan đến việc đánh bại trùm và hạ gục kẻ thù – bạn có thể hoàn thành bao nhiêu trong một ngày? Tìm hiểu bằng cách tải xuống Gangster Squad ngay hôm nay và dùng thử.